ดูซีรี่ย์เกาหลี Oh! Master (2021) Oh My Lady Lord พากย์ไทย (จบ)

Oh! Master (2021) เป็นซีรี่ย์แนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะดำเนินเนื้อเรื่องของ รักเขียนบทละคร “ฮันบีซู” รับบทโดย “อีมินกิ” ชายหนุ่มที่ละทิ้งการมีคู่ และไม่ยอมออกเดตกลับสาวคนไหน แต่ด้วยอะไรบางอย่างทำให้เขาได้มาลงเอยกับ “โอจูอิน” รับบทโดย “นานะ” นักแสดงสาวสวยและเต็มไปด้วยความโรแมนติกที่รวมกับความตลก ที่มีเหตุผลบางอย่างและไม่สามารถออกเดตได้ เรื่องราวของพวกเขาได้เริ่มต้นขึ้นและจะจบลงอย่างไรโปรดติดตามรับชมได้ที่นี้….

ดูซีรี่ย์เกาหลี Oh! Master (2021) Oh My Lady Lord พากย์ไทย (จบ)

สำหรับซีรีส์เกาหลีเรื่อง “oh! Master (พากย์ไทย)” เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของนักเขียนบทซีรีส์แนวระทึกขวัญที่ถือเป็นอันดับ ๆ ของเกาหลีใต้ “ฮันบีซู” ที่ไม่ได้มีความคิดที่จะอยากมีแฟนแต่อย่างใด ขณะที่ “โอจูอิน” นักแสดงสาวสวย เซ็กซี่ ขี้เล่น และได้รับฉายาว่าเป็นราชินีซีรีย์รอมคอม แต่ก็ได้จับพลัดจับผลูมาอยู่กับ “ฮันบีซู” เสียได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมี “ยูจิน” ที่ถือเป็นชายหนุ่มโปรไฟล์ดีหลายชายตระกูลใหญที่มีชื่อเสียงมากในแวดวงธุรกิจเครื่องสำอางของเกาหลีใต้ ที่เพิ่งกลับจากการเรียนต่อที่ฝรั่วเศส และได้เข้ามาทำหน้าที่ผู้บริหารแบรนด์ดังของเขา บอกเลยว่ามีแต่เรื่องวุ่น ๆ ที่ทำเอาคนดูอย่างเรา ๆ ต้องลุ้นเอาใจช่วยกับสิ่งที่กำลังต้องเผชิญของแต่ละคน

ดูซีรี่ย์เกาหลี Oh! Master (2021) Oh My Lady Lord พากย์ไทย (จบ)

ในส่วนของซีรีส์เกาหลีเรื่อง “oh! Master (พากย์ไทย)” นี้นั้น เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ที่พระนามเพิ่งเคยได้มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก บอกเล่าถึงหนุ่มนักเขียนบทซีรีส์ที่ไม่ได้สนใจเรื่องการออกเดตใด ๆ และเลือกที่จะเป็นโสด กับสาวนักแสดงที่จู่ ๆ ก็มาอยู่บ้านดียวกันโดยที่เป็นดาราสาวดูดี มีเสน่ห์แต่ในความจริงแล้วเธอไม่ได้เก่งเรื่องออกเดตเอาเสียเลย ทำให้เกิดขึ้นวุ่น ๆ ขึ้นไม่เส้นแต่ละวัน เป็นคู่กัดกันเลยก็ว่าได้ โดยที่ก็ยังมีหนุ่มโปรไฟล์ดีที่มาร่วมแจมในความสัมพันธ์ของพวกเขา กลายเป็นเรื่องราววุ่น ๆ ที่น่าติดตามมาก ๆ

ดูซีรี่ย์เกาหลี Oh! Master (2021) Oh My Lady Lord พากย์ไทย (จบ)

ถือเป็นพล็อตที่แปลกใหม่ การดำเนินเรื่องมีความรวดเร็ว กระชับ เข้าใจง่าย ด้านโปรดักชั่นมีความอลังการ ใส่สีที่สวยงาม สดใส เครื่องแต่งกายบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของตัวละครได้ดี ด้านนักแสดงต้องยอมรับว่าดีกรีไม่ธรรมดา แต่ละคนสื่อสารอารมณ์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ พาเราคล้อยตามได้ในทุก ๆ ฉากอย่างดี ต้องยอมรับว่าซีรีส์เรื่อง “oh! Master (พากย์ไทย)” นี้นั้นเป็นอีกแนวที่ให้แง่คิดการใช้ชีวิตได้อย่างดี ได้ผู้กำกับ ฮยอนซอลอิป และผู้เขียนบทโจจินกุก บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน