ดูหนัง แม่บ้านหมอผี Nocebo (2022) พากย์ไทย (เสียงโรง)

พลอตได้นำเรื่องราวของหญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคแปลกประหลาดทางการแพทย์ธรรมดาที่ไม่สามารถรักษาอากรของเะอได้ หลังจากนั้นอาการป่วยของเธอมันได้กำเริบ และรุนแรงมากขึ้นมีผลกระทบต่องานแฟชั่นดีไซน์เนอร์ และ ในการใช้ชีวิตประจำวันของเธอเมื่อแม่บ้านชาวฟิลิปปินส์ ได้เข้ามาทำงานในบ้านของเธอและได้เห็นอาการแปลกประหลาดของเธอนั้น เธอจึงบอกกับเจ้านายของเธอมีทางรักษาด้วยพิธีตามความเชื่อในด้านไสยศาสตร์ชาวฟิลิปปินส์พิธิพื้นบ้านของ “เอเชียอาคเนย์” ที่พวกเขานั้นได้สืบทอดต่อมา หลังจากที่การรักษาของเธอได้เริ่มต้นขึ้นมันทำให้เธอนั้นรู้สึกดีขึ้นแค่เพียงชั่วขณะ และเธอก็ยังคงป่วยเช่นเดิม และเรื่องราวแปลกๆได้เกิดขึ้นกับเธอมาขึ้นทุกที ส่วนแม่บ้านได้ทำตัวมีพิรุธและน่าสงสัยหลังจากที่พาเธอนั้นเข้าพิธีไสยศาสตร์ และมากไปกว่านั้นเหล่าวิญญาณชั่วร้ายเริ่มเข้ามาใกล้เธอมากขึ้นทุกโดยเรื่องราวของเธอนั้นจะจบลงแบบไหนนั้น เธอจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติได้หรือไม่นั้น หรือ ชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไปตลอดกาลมาไขเรื่องราวความจริงกันอย่างเต็มเรื่องในเว็ปไซต์ของเรา

ดูหนัง แม่บ้านหมอผี Nocebo (2022) พากย์ไทย (เสียงโรง)

Nocebo แม่บ้านหมอผี (2022) หลังจากที่ภาพยนตร์แนวประเภท ดราม่า ระทึกขวัญ ที่ผสมผสานไสยศาสตร์ และ เรื่องราวตามความเชื่อสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติได้เปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2022 ได้มีกระแสติดตามข้ามมายังปี (2023) ก็ยังถือว่าเรทติ้งของหนังแนวสยองขวัญทำออกมาได้ดีเรื่องหนึ่งของต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นความหลอนในฉากต่างๆ ภาพแสดง และสีเป็นที่น่าติดตามพอสมควร

ดูหนัง แม่บ้านหมอผี Nocebo (2022) พากย์ไทย (เสียงโรง)

สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ระทึกขวัญ ปลุกเค้าอารมณ์น่ากลัวสุดขีดอยู่นั้น ทางเว็ปไซต์ของเราขอแนะนำภาพยนตร์เรื่อง "Nocebo แม่บ้านหมอผี" อย่างเป็นทางการไม่ว่าภาพยนตร์จะฉายออกมาเพียงในระเวลาแค่ 96 นาทีก็คุ้มค่ากับการรับชมอย่างแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย "ลอร์แคน ฟินนีแกน" ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย เอวา กรีน, มาร์ค สตรอง, ชัย โฟนาเซียร์ และทางด้านนักแสดงคนอื่นที่เข้าร่วมสมทบบทอีกจำนวนหนึ่งทางเรายังไม่ขอเอ่ยชื่อ เขียนบทโดย "การ์