ดูหนัง Narvik นาร์วิค (2023) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ฮิตเลอร์ “แสดงโดย มาร์ติน เอกเกสเบอ” นายทหารชาวนอร์เวย์ ที่ได้เข้ามาเป็นหนึ่งในกองทัพของหน่วยนาวิกโยธิน ที่พึ่งพ่ายแพ้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 และก่อนหน้านี้นั้นเขาไม่เคยแพ้ในสงครามไหนมาก่อน และแน่นอนว่าความพ่ายแพ้ครั้งแรกของเขานั้น ส่งผลโดยตรงต่อความรู้สึกของเขา ทั้งท้อแท้ สิ้นหวัง หมดกำลังใจ เขาจึงตัดสินใจเดินทางกลับบ้าน เพื่อที่จะไปหาภรรยาอันเป็นที่รัก แต่การกลับบ้านของเขาในครั้งนี้ ไม่เหมือนกับครั้งไหน ๆที่เคยผ่านมา เพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันแสนโหดร้าย จนตัวเขาเองนั้นแทบจะไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อ บทสรุปเรื่องราวของสงครามในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามรับชมได้ทางเว้บไซต์ของเรา 1412hd.com

ดูหนัง Narvik นาร์วิค (2023) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Narvik นาร์วิค "อีกหนึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสงครามโลกครั้งที่ 2 กับหนึ่งความพ่ายแพ้และหัวใจที่อยากจะเอาชนะ" ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนว สงคราม ดราม่า ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริงในสงครามโลกครั้งที่ 2 กับเรื่องราวของหน่วยนาวิกโยธิน ที่พ่ายแพ้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ด้วยกำลังใจจากครอบครัว ทำให้เขาลุกขึ้นสู้อีกครั้งเพื่อที่จะปกป้องชีวิตของผู้คนและภรรยาอันเป็นที่รัก ภาพยนตร์เรื่อง Narvik นาร์วิค เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ "เอริค โชลด์แบร์ก" ผู้กำกับที่ยืนหนึ่งในเรื่องของฉากแอ็คชั่นที่มันระห่ำ การันตีได้จากรางวัลส่วนตัวที่เขาได้รับมาอย่าง Amanda (NOKAS) พร้อมทั้งยังได้นักเขียนบทมากฝีมืออย่าง "Christopher Grøndahl"

ดูหนัง Narvik นาร์วิค (2023) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

มาเขียนบทและดัดแปลงเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง ให้มีความน่าสนใจมากกว่าเดิม และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสุดยอดผู้กำกับที่รู้แนวทางของภาพยนตร์แนวนี้เป็นอย่างดี และ นักเขียนบทที่ขึ้นชื่อว่าฝีมือดีเป็นอันดับต้น ๆของวงการ ได้มาร่วมงานกันแน่นอนว่า ผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้น ต้องบอกเลยว่าไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Narvik นาร์วิค นำแสดงโดย คริสตีน ฮาร์ทเกน, คาร์ล มาร์ติน เอกเกสเบอ, คริสตอฟ เกลเฟิร์ต มาธีเซน แค่เห็นชื่อนักแสดงนำก็เรียกได้ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูดท่านผู้ชมได้เป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน ในส่วนของนักแสดงสมทบก็เรียกได้ว่า ไม่ยอมน้อยหน้านักแสดงนำกันเลยทีเดียว

ดูหนัง Narvik นาร์วิค (2023) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

นำทีมมาโดย เฮนริค มีสแตด, มาธิลเดอ โฮลเทดาห์ล คูห์รา, สติก เฮนริก ฮอฟฟ์,คารี เบรมเนส, คริสตอฟ บาค,โอลลี แคมป์เบลล์,โฮลเกร์ ฮันท์เก,มักนุส ดูกเดล, เอดวาร์ด ลี ออลสตัด, เอยวินด์ ทรัยเตอ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ ที่อัดแน่นไปด้วยนักแสดงชั้นนำระดับแถวหน้าของวงการเอาไว้ในเรื่องเดียว และภาพยนตร์เรื่อง Narvik นาร์วิค กำลังถูกส่งลงจอสตรีมมิ่งของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ในวันที่ 23 มกราคม 2023 คอภาพยนตร์สงครามที่อ้างอิงมาจากเรื่องจริงนั้น ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Narvik นาร์วิค และท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com