ดูซีรี่ย์ สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ My Little Happiness (2021) 28 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวความรักที่ก่อตัวขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนของเด็กชายคนหนึ่ง ที่มักจะถูกเพื่อนรังแกอยู่เป็นประจำ แต่ก็มีเด็กสาวคนหนึ่งทำหน้าที่ปกป้องเขาตลอดมาโดยใช้ชื่อว่า จอมยุธหญิง ซึ่งไม่ได้แค่คอยปกป้อง แต่ยังคอยผลักดันในส่วนของการเรียนอีกด้วย แต่แล้วจู่ ๆเด็กหญิงคนดังกล่าวก็ถูกพ่อแม่ย้ายให้เธอไปเรียนที่ต่างประเทศ แต่ก่อนที่เธอจะไปทั้งสองก็ได้ให้คำมั่นสัญญาตากันไว้ว่า สักวันหนึ่งพวกเขาจะกลับมาเจอกันอีกครั้งให้ได้ จนกระทั่งวันเวลาผ่านไปเข้าทั้งสองก็ได้กลับมาเจอกันอีก และดูเหมือนว่าเด็กหนุ่มผู้อ่อนแอในอดีตนั้น จะยังคงจำเด็กหญิงผู้ที่คอยปกป้องเขาในอดีตได้ จึงทำให้หนุ่มหล่อหน้าตาดี ผู้ที่เพียบพร้อมทั้งหน้าที่และการงานในปัจจุบัน ตามจีบหญิงสาวคนนี้อย่างเต็มกำลัง บทสรุปของเรื่องราวความรักในครั้งนี้จะจบลงอย่างไรติดตามรับชมได้พร้อมกันทาง 1412hd.com

ดูซีรี่ย์ สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ My Little Happiness (2021) 28 ตอนจบ พากย์ไทย

My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ "อีกหนึ่งผลงานการแสดงของคู่พระนางต่างไซต์อย่าง ถังเสี่ยวเทียน และ สิงเฟย" ซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ สุดฟินที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักของ ศัลยแพทย์ที่เก่งที่สุดในโรงพยาบาลอวิ๋นจี้ กับ เด็กฝึกงานสาวสวยที่กำลังเตรียมตัวเดบิวต์เพื่อที่จะสอบเป็นทนายความ หลังจากที่พ่อของเธอได้เสียชีวิตไป เธอก็ตั้งใจอย่างหนักแน่นใว้ว่าจะเดินตามรอบพ่อของเธอ จนกว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิต แต่ทว่าก่อนที่พ่อของเธอจะจากไป ได้สั่งเสียไว้ว่าห้ามให้เธอไปยุ่งเกี่ยวกับงานด้านทนายความโดดเด็ดขาด สำหรับซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ ก็ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่อง

ดูซีรี่ย์ สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ My Little Happiness (2021) 28 ตอนจบ พากย์ไทย

ที่มาเพื่อเติมเต็มความฟินให้กับท่านผู้ชมโดยแท้ เพราะตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวทั้ง 28 ตอนของซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ จะอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวความรักสุดฟินของคู่พระนางต่างไซต์ ที่มีเคมีที่เข้ากันแบบสุด ๆอย่าง ถังเสี่ยวเทียน และ สิงเฟย ที่มาพร้อมกับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "หยางหลง" ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชม การเล่าเรื่องราวของผู้กำกับนี้เลย เพราะการเล่าเรื่องราวของเขานั้นอัดแน่นไปด้วย สาระที่น่าสนใจอยู่เต็มเรื่องไปหมด พร้อมทั้งยังมีการนำเสนอที่ตรงไปตรงมาเป็นอย่างมาก แทบจะไม่มีอะไรซับซ้อยหรือหักมุมเลยแม้แต่น้อย และการเล่าเรื่องราวของเขานั้นทำให้ทุกอย่างในซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ

ดูซีรี่ย์ สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ My Little Happiness (2021) 28 ตอนจบ พากย์ไทย

ดูไหลลื่นไปสะหมด และอีกอย่างที่อยากจะขอชื่นชมเป็นการส่วนตัวเลย นั้นก็คือการแสดงของนักแสดงอย่าง สิงเฟย, ถังเสี่ยวเทียน, หวงอีหลิน, หลี่ชวน, เติ้งซิน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทีมนักแสดงนำทีมนี้นั้น เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้แบบโดดเด่น สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีน ที่มีการดำเนินเรื่องราวที่เข้าใจได้ง่าย แถมยังมีความใฟินของคู่พระนางที่ต้องบอกได้เลยว่าฟินจัด ๆอย่างแน่นอน ท่านผู้ชมที่เป็นคอซีรี่ย์จีนไม่ควรพลาด สามารถติดตามรับชมเวอร์ชั่นพาย์ไทยได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com