ซีรีย์ Military Prosecutor Doberman คู่หูอัยการทหาร โดเบอร์แมน (2022) พากย์ไทย

ไม่อยากให้พลาดซีรีส์ดี ๆ นี้ไปเลยจริง ๆ หากเป็นคนที่ชอบแนวกฎหมาย เมโลดราม่า อย่าง “Military Prosecutor Doberman คู่หูอัยการทหาร โดเบอร์แมน (2022)” โดยที่จะพาไปลุ้นถึงการทำงานของอัยการในศาลทหาร 2 คน ที่ความต้องการแตกต่างกัน เพราะคนหนึ่งมีแต่ความสำเร็จ กับอีกคนที่ต้องการแก้แค้น..

ซีรีย์ Military Prosecutor Doberman คู่หูอัยการทหาร โดเบอร์แมน (2022) พากย์ไทย

Military Prosecutor Doberman คู่หูอัยการทหาร โดเบอร์แมน เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของ “โดแบมัน” อัยการที่รอคอยวันที่จะถอดเครื่องแบบทหาร โดยลักษณะเด่นของเขาจะมีร่างสูงใหญ่ แข็งแรง หน้าตาหล่อเหลา สวมชุดเครื่องแบบทหารก็เหมือนภาพเดินได้ที่มีแต่ความสมบูรณ์ แต่เขาได้เข้ามาเป็นอัยการเพื่อเงินเท่านั้น และ “ชาอูอิน” อัยการทหารคนใหม่ที่เธอเป็นลูกสาวเศรษฐีคนเดียว โดยที่มีความมั่นใจสูง ดุดัน กล้าหาญ ไม่เกรงกลัวต่อผู้แข็งแกร่งมากกว่าใด ๆ ซึ่งเธอยังมีการสืบสวนสอบสวนที่ชำนาญขั้นสุด และเชี่ยวชาญมาก แต่การที่เธอมาเป็นอัยการทหารนี้จุดประสงค์คือเพื่อความแก้แค้น โดยที่ทั้งคู่พบกัน พอรู้เรื่องกันและกันก็พร้อมที่จะจับมือเพื่อร่วมทำลายล้างความชั่วร้ายต่าง ๆ

ซีรีย์ Military Prosecutor Doberman คู่หูอัยการทหาร โดเบอร์แมน (2022) พากย์ไทย

ที่เกิดขึ้นในกองทัพ ซึ่งนับวันก็ยิ่งมีแต่ความเน่าเฟะมากขึ้นเรื่อย ๆ จากจุดเริ่มต้นที่ดูไม่ค่อยสู้ดีนัก กลับนำพาไปสู่การเป็นอัยการทหารที่แท้จริงได้ด้วยใจจริง ซึ่งเรื่องราวบทสรุปสุดท้ายแล้ว “Military Prosecutor Doberman คู่หูอัยการทหาร โดเบอร์แมน (2022)” เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจมาก ๆ โดยเป็นแนวเมโลดราม่าที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย โดยที่จะเน้นถึงสภาพสังคมในศาลทหารที่ค่อนข้างเสมือนจริงมาก สมจริงสมจัง ร่างกับหลุดออกมาจากชีวิตจริง โดยได้ผู้กำกับ “จินชางกยู” ที่มากความสามารถแบบสุด ๆ ไม่ปล่อยให้มีพลาดไปแม้แต่ซีนเดียว รวมถึงนักเขียนบท “ยุนฮยอนโฮ” ที่ค่อนข้างเก่งในแนวบทกฎหมายมาก ๆ

ซีรีย์ Military Prosecutor Doberman คู่หูอัยการทหาร โดเบอร์แมน (2022) พากย์ไทย

เขียนบททั้งซีรีย์ และภาพยนตร์ด้วย ไม่ต้องกังวลบทบ้งแน่นอน นอกจากนี้นักแสดงเด่นทั้ง 2 ก็ค่อนข้างเก่งมาก สื่อสารออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก พาเราคล้อยตามได้อย่างดีเลย การเล่าเรื่องมีหลายปมให้เราได้ลุ้น บอกเลยว่าจะพาให้อยากติดตามตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้ายแบบไม่อยากพลาดไปแม้แต่นิดเดียว “Military Prosecutor Doberman คู่หูอัยการทหาร โดเบอร์แมน (2022)” เป็นซีรีย์เกาหลีที่มีให้เราได้ดูกัน 16 ตอน ใครที่ชื่นชอบความลุ้น ๆ ชอบความชีวิตจริงดราม่า อยากเอาใจช่วยรับรองว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์มาก ๆ นอกจากความลุ้นที่ได้ ยังมีความสนุกสนานในเรื่องเดียว บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มเวลามาก