ดูหนังจีน Messy temple ก๊วนสุดจัด วัดอลเวง (2022) ซับไทย – เต็มเรื่อง

หลังจากที่ที่ตัวละครหลักอย่าง ลูกศิษย์คนโตของวัดที่มีชื่อว่า “เหลียง” ที่อยากจะเป็นหมอผีผู้ยิ่งใหญ่ ที่มีความมุ่งมั่นและขยันในการฝึกเรียนวิชาต่างๆ และต้องเดินทางไปตามในหมู่บ้านต่างๆ ในระหว่างการเดินทางนั้น “เหลียง” ได้มาพบกับปรมาจารย์หมอผี “ชาเคยัง” และ หญิงสาวหน้าตาดี “อ้ายเฟย” ที่มีความสามารถเขียนนิยายต่างๆ และในตอนนี้ “อ้ายเฟย” ต้องเขียนนืยายเกี่ยวกับการไล่ผีหลังจากที่ได้สาบานเอาไว้เเละเรื่องราวการมาพบของพวกเขาทั้งสามคนนั้นทำให้ต้องร่วมเดินทางไปในทางเดียวกัน ต่อมาพวกเขาทั้งสามคนสนิทกันมากขึ้นเเละยังช่วยกันทำงานเพื่อภารกิจครั้งสำคัญของพวกเขาและเรื่องราวภารกิจนี้จะสำคัญแค่ไหนนั้นติดตามต่อได้ที่ 1412hd.com

ดูหนังจีน Messy temple ก๊วนสุดจัด วัดอลเวง (2022) ซับไทย – เต็มเรื่อง

Messy temple ก๊วนสุดจัด วัดอลเวง (2022) ซับไทย สำหรับภาพยนตร์ของประเทศจีนปี 2022 เป็นหนังแนวประเภทตลก แอคชั่น , คอมเมดี้ , แฟนตาซี  โดยเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่อง "Messy temple ก๊วนสุดจัด วัดอลเวง" ได้พูดถึงเหล่าลูกศิษย์ของวัดอู่หลง ที่ขณะรี้มีลูกศิษย์ของวัดแห่งนี้นั้น อย่าง " อาเลี่ยง" ที่มีความฝันอยากจะเป็นหมอผีที่เก่งที่สุดและมากความสามารถ ดังนั้นเขาจึงมั่นฝึกตนเอง และ ทะเยอทยานต่อตัวเอง และ พร้อมที่จะศึกษาในสิ่งที่ตัวของเขาเพื่อบรรลุเป้าหมายที่คิดเอาไว้ หลังจากนั้น " อาเลี่ยง" ได้ออกเดินทางไปยังหนแห่งต่างๆเพื่อเรียนรู้จนกระทั้งระหว่างทางนั้นได้มาพบกับ อารจารย์ - ลูกศิษย์จากทางไกล แต่หารู้ไม่ว่า

ดูหนังจีน Messy temple ก๊วนสุดจัด วัดอลเวง (2022) ซับไทย – เต็มเรื่อง

อาจารย์ - ลูกศิษย์พวกเขาทั้งสามคนได้มีความหวังสำเร็จในเเบบเดียวกันและได้ทำความรู้จักจนกระทั้งกลายเป็นเพื่อนร่วมเดินทางไปแล้วในตอนนี้ และลูกศิษย์ของปรมจารย์นั้นเป็นหยิงสาวที่สามารถเขียนนิยายปราบผีได้และดังนั้นภารกิจของพวกเขานั้นต้องการที่จะส่ง ดาบปราบผีไมบังหอคอยของปีศาจ ที่ปราถนาเอาไว้ ซึ่งบนหอยนี้มีราชาปีศาจที่ถูกผนึกเอาไว้อย่างสยดสยอง และในตอนนี้ภารกิจจะจบลงแบบไหนนั้นมาไขคำตอบเรื่องราวปริสนาต่อกันได้เลย "Messy temple ก๊วนสุดจัด วัดอลเวง" เปิดตัวเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 พ.ย. 2565 และวนวันนี้ทางแฟลตฟรอมของเราได้นำเรื่องราวดีๆมาก และลงบนเว็ปไซต์ของเราในวันนี้เป็นต้นไป

ดูหนังจีน Messy temple ก๊วนสุดจัด วัดอลเวง (2022) ซับไทย – เต็มเรื่อง

นำทีมแสดงโดย  Adam Cheng , Dicky Cheung Wai-Kin , Elsie Yeh , Hao Shaowen , Michael Lee Ming-Yeung , Michelle Yeoh , Ng Man-tat  และนักแสดงรับเชิณอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับภาพยนตร์ "Messy temple" ชื่อไทย "ก๊วนสุดจัด วัดอลเวง" เป็นผลงานการกำกับโดย " Hu Xing"  สำหรับหรับใครที่กำลังมองหาหนังตลกแนวประเภทแอ็คชั่น ,  ตลก รับชมอยู่นั้นห้ามพลาดไปกับ "Messy temple" ชื่อไทย "ก๊วนสุดจัด วัดอลเวง"  ที่จะพาทุกคนมาหัวเราะไปกับตัวละครของหนังจีนสุดฮา เรื่องราวภารกิจนี้จะสำคัญแค่ไหนนั้นติดตามต่อได้ที่ 1412hd.com ห้ามพลาด