ดูซีรีย์ Memorist ไขคดีลับสัมผัสเหนือโลก (2020) พากย์ไทย

บอกเล่าถึง “ทงแบ็ก” เจ้าหน้าที่สืบสวนหนุ่มที่เป็นคนเก่ง และก็ยังได้รับพลังเหนือธรรมชาติด้วย โดยที่จะสามารถมองเห็นความทรงจำของคนที่มาสัมผัสกับตัวเขาได้ ขณะที่ “ฮันซอนมี” ก็เป็นอีกคนที่มีเหตุการณ์ให้ต้องมาร่วมมือกัน โดยที่เขาเป็นเจ้าหน้าที่วิเคราะห์อาชญากรรม และพยายามทำทุกวิถีทางที่จะช่วยชีวิตเหยื่อ แต่ทว่าก็มีอยู่คดีที่ “ทงแบค” สนใจก็คือคดีฆาตกรค้อนถอนตะปูเท่านั้น

ดูซีรีย์ Memorist ไขคดีลับสัมผัสเหนือโลก (2020) พากย์ไทย

Memorist ไขคดีลับสัมผัสเหนือโลก (2020) พากย์ไทย นี้นั้นเป็นการบอกเล่าถึง “ทงแบ็ก” เจ้าหน้าที่สืบสวนหนุ่มที่เป็นคนเก่ง และก็ยังได้รับพลังเหนือธรรมชาติด้วย โดยที่จะสามารถมองเห็นความทรงจำของคนที่มาสัมผัสกับตัวเขาได้ ขณะที่ “ฮันซอนมี” ก็เป็นอีกคนที่มีเหตุการณ์ให้ต้องมาร่วมมือกัน โดยที่เขาเป็นเจ้าหน้าที่วิเคราะห์อาชญากรรม และพยายามทำทุกวิถีทางที่จะช่วยชีวิตเหยื่อ แต่ทว่าก็มีอยู่คดีที่ “ทงแบค”

ดูซีรีย์ Memorist ไขคดีลับสัมผัสเหนือโลก (2020) พากย์ไทย

สนใจก็คือคดีฆาตกรค้อนถอนตะปูเท่านั้นด้วยความกำกวมที่อยากค้นหาความจริง โดยที่เป็นภาพของหมูสีแดงที่ได้เห็นจากการสัมผัสความทรงจำจากคนอื่น ซึ่งสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร ต้องติดตามกันห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวซีรีย์ Memorist ไขคดีลับสัมผัสเหนือโลก (2020) พากย์ไทย นี้ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งที่เหนือธรรมชาติ จากการสัมผัสตัวคนอื่นซึ่งก็ถือว่าเป็นพล็อตเรื่องที่แปลกมาก ๆ และก็มีปมที่ทำให้เราน่าติดตาม

ดูซีรีย์ Memorist ไขคดีลับสัมผัสเหนือโลก (2020) พากย์ไทย

และอยากรู้ความจริงสุด ๆ โดยที่ภาพ สี แสง จะออกแนวมืด ๆ ดูดาร์ก ๆ ให้รู้สึกตื่นเต้น ด้านนักแสดงเองก็สื่อสารอารมณ์ออกมาได้สมจริง ดูเป็นธรรมชาติ พาเราเข้าอารมณ์ตามฉากนั้น ๆ ได้อย่างดี ดูแล้วเหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย ซึ่งใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวแบบว่าต้องสืบสวน ตามหาความจริง มีปมอยู่นิด ๆ ให้เราลุ้น ๆ ก็บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ “Memorist ไขคดีลับสัมผัสเหนือโลก (2020) พากย์ไทย” เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด