ดูหนัง Matilda the Musical (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ มาทิลด้า วอร์วูด “แสดงโดย อลิชา เวียร์” เด็กหญิงอายุ 5 ขวบที่มีความฉลาดเกินวัยเอามาก ๆและเด็กหญิงคนนี้อ่านหนังสือได้ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ซึ่งเป็นความผิดปกติของเด็ก ๆวัยนี้ เธอจึงถูกพ่อแม่สั่งห้ามไม่ให้สนใจในเรื่องนี้อีกต่อไป แต่แน่นอนว่าเด็กที่ฉลาดมักจะหัวรั้น เธอไม่สนใจคำสั่งของพ่อแม่ และมุ่งหน้าทำในสิ่งที่เธอชอบต่อไป จนสุดท้ายเธอก็สามารถเอาชนะพ่อกับแม่ได้ และได้ใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ

ดูหนัง Matilda the Musical (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Matilda the Musical อีกหนึ่งภาพยนตร์ มิวสิคัล แฟนตาซี ที่กำลังส่งลงจอสตรีมมิ่งของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ในวันที่ 25 ธันวาคม 2022 สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Matilda the Musical เป็นเรื่องราวที่ถูกดัดแปลงมาจากละครเวทีเดอะมิวสิคัลในชื่อเดียวกันที่โด่งดังเอามาก ๆในปี 1996 ภาพยนตร์เรื่อง Matilda the Musical เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทใหม่ของ "แมทธิว วาร์คัส" นำแสดงโดย อลิชา เวียร์,ลาชาน่า ลินช์ ,สตีเฟน เกรแฮม,แอนเดรีย ไรส์โบโรห์ และ เอ็มม่า ทอมป์สัน ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมการเล่าเรื่องของ

ดูหนัง Matilda the Musical (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ผู้กำกับอย่าง "แมทธิว วาร์คัส" เพราะการเล่าเรื่องของเขานั้นเป็นการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก รวมไปถึงประเด็นดราม่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เขาสร้างสรรออกมานั่น เรียกได้ว่าเป็นฉากที่ส่งอารมณ์ไปถึงคนดูได้โดยตรง ในส่วนของผลงานการแสดงของนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Matilda the Musical ก็เรียกได้ว่าเป็นการแสดงของมืออาชีพโดยแท้ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงเด็กหรือนักแสดงผู้ใหญ่รวมไปถึงนักแสดงรุ่นเก๋า ก็ต่างพากันโชว์ฝีมือการแสดงออกมาอย่างเต็มที่ อีกอย่างที่ต้องขอชื่นชมเลยก็คือในส่วนงานคอสตูม

ดูหนัง Matilda the Musical (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ที่สามารถออกแบบเสื้อผ้าหน้าผมให้เข้ากับฉากการถ่ายทำเอามาก ๆแถมงานตัดต่อก็ทำออกมาได้ดีเอามาก ๆเพราะงานตัดต่อของภาพยนตร์เรื่อง Matilda the Musical เรียกได้ว่าเป็นงานตัดต่อที่ทำให้ผู้ชมเข้าใจภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มากขึ้นกว่าเดิม แถมยังมีมุมกล้องที่กว้างเอามาก ๆสรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง Matilda the Musical ก็เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่มีการนำเสนอที่ดี ถึงแม้หลายต่อหลายฉากยังทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ถ้ามองภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ก็คงต้องบอกว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยมอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้