ดูหนัง Love in the Kitchen รักเกิดที่ก้นครัว (2020) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

เปิดตัวในเค้าโครงสร้างของหนังจีน “Love in the Kitchen” หรือชื่อไทย “รักเกิดที่ก้นครัว” หลังจากที่เรื่องราวความรักที่หวานฉ่ำและกลิ่นอายความโรแมนติกเบาๆของเรื่องย่อ โดยชายหนุ่มที่มีบุคลิกหน้าตาดี อย่าง “Bai Sanqian” ได้เอ่ยปากและลือกันมาว่าจะมีบรรพบุรุษได้มาเลี้ยงหมูจำนวนสามพันตัว ซึ่งมันเยอะมากสำหรับที่จะมาเลี้ยงในหมู่บ้านแห่งนี้ ต่อมาหญิงสาวที่เป็นแม่ครัวที่ทำงานให้กับ “Bai Sanqian” ด้วยฝีมือการทำอาหารของเธอนั้นใครได้ลิ้มลองเป็นอันต้องถูกปากและติดใจอย่างแน่นอน ต่อมาหลังจากที่พวกเขาทั้งสองคนได้บังเอิญมาพบกันมันทำให้ทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกันอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว แต่ทั้งคู่ได้มีเรื่่องราวที่ไม่เต็มใจที่จะยอมรับรักในครั้งนี้ ด้วยความสัมพันธ์ของนายจ้าง และ แม่ครัวหวานใจของเจ้านายหนุ่มหล่อ “Bai Sanqian” จะลงเอยแบบไหนนั้นไปรับชมความรักสุดโรแมนติกพากย์ไทยในภาพยนตร์ “Love in the Kitchen รักเกิดที่ก้นครัว” ที่คุณไม่ควรพลาดด.

ดูหนัง Love in the Kitchen รักเกิดที่ก้นครัว (2020) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

Love in the Kitchen รักเกิดที่ก้นครัว (2020) เมื่อเรื่องราวความรักโรแมนติก ดราม่าที่การันตีเอาไว้ในภาพยนตร์เอเชียเรื่อง "Love in the Kitchen" ชื่อไทย "รักเกิดที่ก้นครัว" อย่างเป็นทางการสำหรับใครที่กำลังมองหาหนังรักแนวใหม่ๆอยู่นั้นเราขอแนะนำหนังจีนเอาไว้ให้รับชมห้ามพลาดด. หลังจากที่เปิดตัวรอบฉายไปเมื่อปี 2020 ในวันนี้ทางช่องทางของเรานำกัลมาสตรีมมิ่งอีกครั้งเริ่มตอนแรกในวันที่ 12 ม.ค. 2566 อีกครั้งเต็มเรื่อง ฉบับพากย์ไทยเป็นผลงานการกำกับโดย "Yan Zhi" ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักวัยรุ่นชาย - หญิง แสดงโดย Binbin Xie Kai Shen Li Zhiying Niu Ze-Meng Suyi Xiong ต้องบอกเลยว่านักแสดงแต่ละคนเป็นที่ติดตามจากทั่วโลก และยังมีผลงานก่อนหน้านี้เอาไว้อย่างมากมาย 

ดูหนัง Love in the Kitchen รักเกิดที่ก้นครัว (2020) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

โดยเนื้อหาของภาพยนตร์นั้น ได้เล่าไปถึงเรื่องราวความรักของ "คุณชายซานเชียน" และหญิงสาว "ชิงจาน" ที่เธอนั้นได้เข้ามาเป็นแม่ครัวประจำที่ตระกูลไป๋หลังจากนั้น "คุณชายซานเชียน" ผู้ร่ำรวยที่ชีวิตของเขานั้นมีผู้คนนับถือเคารพเป็นอย่างมากจนกระทั้ง"คุณชายซานเชียน" ได้มาพบกับหญิงสาวแม่ครัวคนใหม่ที่มีฝีมือทำอาหารที่อร่อยราวกับเชฟในโรงแรม ต่อมา "ชิงจาน" หลังจากที่ธอนั้นได้เข้ามาทำงานอาหารในตระกูลไป๋มันทำให้เธอนั้นไม่อยากที่จะทำงานที่แห่งนี้อีกต่อไป และตอนนี้ "ชิงจาน" คิดที่อยากจะกลับบ้านและไปทำตามความฝันของตนเอง ต่อมาเธอได้ออกจากตระกูลไป๋เดินบนเส้นทางในชีวิตของเธอก่อนที่"ชิงจาน" จะไปนั้นได้มีปากเสียงกับ  "คุณชายซานเชียน" 

ดูหนัง Love in the Kitchen รักเกิดที่ก้นครัว (2020) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

เป็นเพียงเพราะ "คุณชายซานเชียน"  ไม่อยากให้เธอนั้นลาออกจากแม่ครัวเพราะ "คุณชายซานเชียน" นั้นได้แอบชอบ และ หลงเสน่ห์ในตัวตนของเธอพวกเขาทั้งคู่ได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรงเหมือนทีคู่รักโดยทั่วไป จนกระทั้ง "คุณชายซานเชียน" เผลอไปกัดเข้าที่เเขนของ "ชิงจาน" มันทำให้ทั้งต่างเอ่ยความรู้สึกดีๆต่อกันต่างฝ่ายต่างชอบกัน ส่วน "ชิงจาน" ได้แอบหลงรักพระเอกมานานแล้วแต่เพียงเพราะเธอนั้นได้คิดว่าตนเองนั้นไม่สามารถรักกับผู้ชายที่ร่ำรวยของวงตระกูลไป๋ ส่วน  "คุณชายซานเชียน" ได้แอบหลงสเน่ห์เธอตั้งแต่แรกเห็นหลังจากนี้เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไรนั้นติดตามต่อได้แฟลตฟรอมสำรอง 1412hd.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้น.