ดูซีรี่ย์ ปลดผนึกหัวใจหวนรัก Love and Redemption (2020) พากย์ไทย 59 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 1,000 ปีก่อน ที่ดินแดนแห่งสวรรค์มีหน้าที่ปกครองดินแดนแห่งมารและโลกมนุษย์ ซึ่งทำให้โลกนี้อยู่กันมาอย่างสงบสุขตลอด 1,000 ปีที่ผ่านมา และแน่นอนว่านั่นมันเป็นเรื่องเมื่อ 1,000 ปีก่อน เพราะปัจจุบันจอมมารแห่งดินแดนมาร ได้ก่อกบฏขึ้นโดยการนำทัพบุกขึ้นไปท้ารบกับดินแดนสวรรค์ แต่ทว่าเทพสงครามของดินแดนสวรรค์ก็สามารถเอาชนะกองทัพของดินแดนแห่งมารได้ และเกือบจะทำให้ดินแดนแห่งมารนี้ถูกลบออกไปจากโลก โดยการฆ่าล้างเผ่ามารจนเกือบจะสิ้่นเผ่าพันธุ์กันเลยทีเดียว และได้ขับไล่มารจนแตกกระจายไปทั่วสารทิศ และเหตุการในครั้งนั้น ได้ก่อให้เกิดความแค้นในใจของมารทุกตน และกำลังจะก่อให้เกิดสงครามครั้งใหญ่ขึ้นอีกครั้ง บทสรุปเรื่องราวสงครามในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com

ดูซีรี่ย์ ปลดผนึกหัวใจหวนรัก Love and Redemption (2020) พากย์ไทย 59 ตอนจบ

Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก "ดินแดนแห่งสวรรค์ที่มีหน้าที่ปกครอง ดินแดนแห่งมาร และ โลกมนุษย์ หากแต่ว่านั่นมันคือเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 100 ปีก่อน" อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ทรงพลังมากที่สุดแห่งยุค และตัวละครในซีรี่ย์เรื่องนี้มีพลังมากกว่าฮีโร่ใน Marvel สะอีก สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก ที่ออกมาในแนว โรแมนติก แฟนตาซี ที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง Liu Li Mei Ren Sha ที่ถูกเขียนขึ้นโดย Shi Si Lang ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ดินแดนแห่งมาร และ โลกมนุษย์ ที่ถูกปกครองโดย ดินแดนแห่งสวรรค์ ซึ่งอยู่กันมาอย่างสงบสุขนับ 1,000 ปี แต่แล้วจอมมารก็ได้ก่อกบฏบุกขึ้นไปแดนสวรรค์เพื่อแย่งชิงการปกครอง จึงก่อให้เกิดเรื่องราวของสงคราม และเรื่องราววุ่นวายต่าง ๆ

ดูซีรี่ย์ ปลดผนึกหัวใจหวนรัก Love and Redemption (2020) พากย์ไทย 59 ตอนจบ

ที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมไปถึงความรักที่สุดแสนโรแมนติกที่ได้เกิดขึ้นระหว่างสงคราม อีกหนึ่งผลงานการกำกับของสองผู้กำกับชาวจีนอย่าง "หยิน เต๋า" และ "ไม กวน จี้" นำแสดงโดยสุดยอดนักแสดงนำของจีนอย่าง เฉิง ยี่, หยวน ปิงหยาน, จาง หยู่ซี, หลิว เสวี่ยอี้ และยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง ก่อนอื่นก็ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ซีรี่ย์เรื่อง Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก อัดแน่นไปด้วยนักแสดงมากฝีมือ พร้อมทั้งยังมีเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก อีกอย่างที่ต้องขอชื่นชมเลยก็คือ วิธีการเล่าเรื่องราวของสองผู้กำกับอย่าง "หยิน เต๋า" และ "ไม กวน จี้" ซึ่งเป็นวิธีการเล่าเรื่องราวที่เต็มไปด้วยปมประเด็นที่ค่อนข้างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสตอรี่ของตัวละคร ที่เล่าออกมาได้ลึกซึ้งแบบสุด ๆ

ดูซีรี่ย์ ปลดผนึกหัวใจหวนรัก Love and Redemption (2020) พากย์ไทย 59 ตอนจบ

และเรื่องราวก่อนที่จะเกิดสงครามที่ดูแล้วสมเหตุสมผลเป็นอย่างมาก และอีกอย่างที่อยากจะขอชื่นชมเอามาก ๆในซีรี่ย์เรื่อง Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก นั่นก็คือในส่วนของงาน CG ที่ซีรี่ย์เรื่องนี้ทำออกมาได้ดีแบบสุด ๆทั้งภาพทั้งเสียงทั้งเอฟเฟคเรียกได้ว่าทำออกมาได้สมศักดิ์ศรีซีรี่ย์จีนเอามาก ๆสรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่องที่มีระยะเวลาการดำเนินเรื่องที่ยาวมาก ๆซึ่งความยาวทั้งหมดของซีรี่ย์เรื่องนี้มีอยู่ทั้งหมด 59 ตอนและทุก ๆตอนของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น เต็มไปด้วยความน่าสนใจ และปมประเด็นต่าง ๆที่น่าสนใจ บอกได้เลยว่าคอซีรี่ย์จีนไม่ควรพลาดชมโดยเด็ดขาด และท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมทั้ง 59 ตอนเวอร์ชั่นพากย์ไทยได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com