ดูหนัง London has Fallen ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน (2016) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

London has Fallen เป็นเรื่องราว ที่เกิดขึ้นใจกลางเมืองลอนดอน เมื่อผู้นำของประเทศอังกฤษเสียชีวิต ไปและทิ้งปริศนาเอาไว้มากมาย จึงทำให้ผู้นำของประเทศต่าง ๆเดินมาเข้าร่วมงานไว้อาลัยในครั้งนี้ แต่พวกเขาไม่คิดไม่ฝันเลยว่า การเดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัยในครั้งนี้ จะตกเป็นเป้าหมายของกลุ่มผู้ก่อการร้าย ที่ได้วางแผนการครั้ง นี้เอาไว้อย่างแนบเนียน และเป้าหมายหลัก ๆของกลุ่มผู้ก่อการร้าย คือสังหารผู้นำแต่ละประเทศที่มาเข้าร่วม พร้อมทั้งการทำลายสถานที่สำคัญต่าง ๆภายในเมือง มีเพียงแค่ 3 คนเท่านั้นที่จะหยุดยั้งเหตุกาณ์ อันตรายระดับประเทศในครั้งนี้ได้คือ ผู้นำของสหรัฐอเมริกา “แสดงโดย แอรอน เอ็คฮาร์ท” และ หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการลับ “แสดงโดย เจอราร์ด บัตเลอร์” พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สายลับเอ็มไอซิกของอังกฤษ “แสดงโดย ชาร์ลอตต์ ไรลีย์” ซึ่งสายลับเอ็มไอซิกคนนี้ ไม่เคยที่จะเชื่อใจใครได้ง่าย ๆพวกเขาต้องร่วมมือกัน ปกป้องประเทศชาติให้คงอยู่ซึ่งประชาธิปไตย

ดูหนัง London has Fallen ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน (2016) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

London has Fallen ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน หลังจากที่พวกเราได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Olympus has Fallen กันไปแล้วในปี 2013 และถัดมาอีก 3 ปีก็ได้ให้กำเนินภาพยนตร์เรื่อง London has Fallen ต้องบอกเลยว่าเป็นการ กลับมาสานต่อได้อย่างสมศักดิ์ศรี ท่านผู้ชมที่เคยชมภาพยนตร์เรื่อง Olympus has Fallen มาก่อนแล้วท่านคงรู้ดีว่าเรื่องราว ที่ถูกนำเสนอออกมานั้นมันส์ระห่ำขนาดไหน แต่สำหรับภาพยนตร์เรื่อง London has Fallen ซึ่งเป็นอะไรที่มากกว่า ด้วยการอัพเกรดเรื่องราวความเข้มข้น ผ่านฝีมือการกำกับภาพยนตร์ บาบัค นาจาฟี "Babak Najafi"

ดูหนัง London has Fallen ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน (2016) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ผู้กำกับที่เคยสร้างภาพยนตร์เรื่อง Sebbe จนได้รับรางวัลในงาน Guldbagge Award ครั้งที่ 46 สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นับได้ว่าเป็นรางวัลที่สามารถ การันตีฝีมือการกำกับของเขาก็ว่าได้ ในส่วนของทีมนักแสดอย่าง เจอราร์ด บัตเลอร์ "Gerard Butler" แอรอน เอ็คฮาร์ท "Aaron Eckhart" ราดาห์ มิตเชลล์ "Radha Mitchell" แพทริค เคนเนดี้ "Patrick Kennedy" โคลิน แซลมอน "Colin Salmon" มอร์แกน ฟรีแมน " Morgan Freeman" และ แองเจล่า แบสเซ็ตต์ "Angela Bassett"

ดูหนัง London has Fallen ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน (2016) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

นักแสดงแต่ละคนนั้น พวกเราก็ต่างคุ้นหน้า คุ้นตากันเป็นอย่างดี และคงไม่มีข้อสงสัยกับฝีมือ การแสดงของพวกเขาอีกด้วย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง London has Fallen นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ ประสบความสำเร็จเกือบจะทุกด้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีงบประมาณในการสร้างประมาณ 60 ล้านเหรียญ แต่สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า 205.9 ล้านเหรียญ สำหรับท่านผู้ชมที่ชื่นชอบ ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นอาชญากรรม ห้ามพลาดโดยเด็ดขายเลย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ติดตามรับชมได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com