ดูซีรีย์ Link Eat and Love to Kill (2022) 1-16 จบ บรรยายไทย

“Link Eat and Love to Kill” อีกหนึ่งซีรีย์เกาหลีที่หากใครชื่นชอบความโรแมนติก ดราม่า แอบมีแฟนตาซีเข้ามาเกี่ยวข้องบอกเลยว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะเรื่องนี้พร้อมพาคุณไปเข้าสู่โลกแห่งความรักไร้ขอบเขต ยิ่งเป็นผลงานของผู้กำกับโนซังฮุน และผู้เขียนบทควอนกียองด้วยแล้ว อย่ารีรอที่จะเปิดดูเด็ดขาด

ดูซีรีย์ Link Eat and Love to Kill (2022) 1-16 จบ บรรยายไทย

Link Eat and Love to Kill เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงการย้อนกลับไปในอดีตเมื่อ 20 ปีที่แล้ว น้องสาวฝาแฝดของ “อึนกเยฮุน” ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ และในปัจจุบันเธอได้เติบโตมาโดดเดี่ยว พร้อมกับเข้าทำงานเป็นเชฟฝีมือดี ก่อนจะตัดสินใจออกมาเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเองอยู่ในที่ที่น้องสาวของเธอได้หายตัวไป จนกระทั่งเธอได้ไปรู้จักกับ “โนดาฮยอน” หญิงสาวที่ได้เข้ามาร่วมแบ่งปันความคิด ความรู้สึกต่าง ๆ ไม่ว่าจะความทุกข์ ความสุข หรือความเจ็บปวดที่มีกับเธอ ทว่ายังไม่ทันได้เปิดร้านใหม่ก็มาเกิดเรื่องใหญ่ที่หนุ่มปริศนา “อีจินกึน” ได้เข้ามาติดพันกับ “โนดาฮยอน” แต่เธอไม่ได้สนใจเขา

ดูซีรีย์ Link Eat and Love to Kill (2022) 1-16 จบ บรรยายไทย

เขาจึงบุกทำร้ายถึงในบ้าน “โนดาฮยอน” หมดสติไปและตื่นขึ้นมาเห็นเขานอนเสียชีวิตจมกองเลือดไปแล้ว ทั้งแม่และยายก็ยังนำศพไปยัดตู้เย็นทิ้งข้างภนน จัดการบ้านอย่างกับมืออาชีพ ก่อนที่ตู้เย็นขะได้ไปอยู่ในร้านของ “อึนกเยฮุน” “โนดาฮยอน” รีบไปจะเอาตู้เย็นที่มีศพกลับมา แต่ศพกลับหายไปจากตู้แล้ว..“Link Eat and Love to Kill (2022)” เป็นซีรีย์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิง และศพที่หายไปโดยไม่รู้ว่าหายไปได้ยังไง ซึ่งเป็นพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างแปลกใหม่ มีความผสมผสานแฟนตาซีเข้าไปในตัวละคร “อึนกเยฮุน” ที่เป็นฝาแฝดกับ “อึนกเยยอง” ทำให้รับรู้ถึงกันได้แม้จะอยู่ไกล

ดูซีรีย์ Link Eat and Love to Kill (2022) 1-16 จบ บรรยายไทย

น้องสาวจะทุกข์ สุข เศร้า “อึนกเยฮุน” ก็จะแสดงความรู้สึกนั้นออกมาทันที หรือจะเรียกว่าโทรจิตก็ได้ ซึ่งนักแสดงแต่ละคนเล่นดีมาก ๆ โดยเฉพาะตัวเอกที่ต้องเล่นเป็นตัวเองและฝาแฝด ทุกคนสื่ออารมณ์ออกมาได้ดีขั้นสุดชนิดที่ขำก็ขำมาก เศร้าก็เศร้ามาก การตัดต่อ อุปกรณ์ประกอบฉาก เสื้อผ้าเข้ากับยุคสมัย พาให้เราเข้าถึงการรับชมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเรื่องราวชีวิตที่อาจไม่ได้พบเจอในชีวิตจริงมากนัก แต่ก็ค่อนข้างน่าสนใจ และได้แง่คิดนำไปปรับใช้ในชีวิตจริงได้ กับซีรีย์เรื่อง “Link Eat and Love to Kill (2022)” นี้ ห้ามพลาดรับชมกันเด็ดขาด 16 ตอนที่มีนี้จะพาคุณเข้าสู่โลกแฟนตาซีสุดใจ