ดูหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ (2022) HD เต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่แถบทางภาคอีสานของประเทศไทย ที่มักจะประสบกับปัญหาภัยแล้งอยู่เป็นประจำ จึงก่อให้เกิดกลุ่มคนที่มักจะแสวงหาผลประโยชน์ขึ้นมา หลังจากที่กลุ่มคนกลุ่มนี้ได้ข่าวว่าใครก็ตามที่สามารถขุดเจาะ หาแหล่งน้ำบาดาลในพื้นที่อันแห้งแล้งแห่งนี้ได้ จะมีรางวัลให้เป็นจำนวนเงินที่ไม่น้อยเลย จนเป็นเหตุให้ดินแดนอันแห้งแล้งแห่งนี้กลายเป็นจุดรวมตัวของ กลุ่มคนที่ต้องการจะแสวงหาผลประโยชน์จากการขุดเจาะในครั้งนี้ การขุดเจาะในครั้งนี้ไม่มีใครรู้เลยว่า จะเป็นจุดเริ่มต้นของหายะที่กำละจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า และ ดินแดนสวรรค์ แห่งนี้กำลังจะกลายเป็น นรกบนดิน ของพวกเขาแค่พริบตาเดียวและโอกาสที่พวกเขาจะมีชีวิตรอดนั้นแทบไม่มี มีทางเดียวที่พวกเขานั้นพอจะมีหวังในการเอาชีวิตรอด ออกจากเหตุการณ์ในครั้งนี้คือพวกเขาต้องสู้ เพราะพวกเขาเป็นต้นเหตุที่เข้าไปรบกวนการจำศีลของ สัตว์นักล่าที่มีขนาดใหญ่มหึมาสายพันธุ์ดึกดำบรรพ์ ท่านผู้ชมเตรียมพบกับความระทึกขวัญครั้งนี้ให้ดี ๆกับ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์

ดูหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ (2022) HD เต็มเรื่อง

Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ อีกหนึ่งความพยายามของวงการภาพยนตร์ไทย ครั้งนี้เป็นความพยายามของทางค่าย Neramitnung Flim ค่ายภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นความใจกล้าอยู่ไม่น้อยสำหรับค่ายภาพยนตร์ค่ายนี้ ที่พยายามจะยกระดับวงการภาพยนตร์ของบ้านเรา ด้วยการสร้างภาพยนต์สัตว์ประหลาดยักษ์แนวไคจู หลังจากที่ภาพยนตร์แนวนี้ได้ห่างหายไปจากวงการภาพยนตร์ของบ้านเราไปกว่าทศวรรษ ด้วยความเข็ดหลาบของทางผู้สร้างที่สร้างมาแล้วไม่รู้กี่เรื่องต่อกี่เรื่อง แต่ก็ไม่เคยได้รับความสนใจจากท่านผู้ชมเลยแม้แต่น้อย จึงทำให้วงการภาพยนตร์ของบ้านเรานั้นไม่อยากจะทำภาพยนตร์แนวนี้ออกมา และการกลับมาของภาพยนตร์แนวสัตว์ประหลาดยักษ์ของบ้านเราในครั้งนี้อย่าง "Lieo ไลโอโคตรแย้ยักษ์"

ดูหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ (2022) HD เต็มเรื่อง

เราต้องมาติดตามกันแล้วละว่าทางค่าของ Neramitnung Flim จะสามารถสร้างจักรวาลไทจูของวงการภาพยนตร์ไทยไปได้ไกลสักแค่ไหน ส่วนตัวแล้วก็แอบเชียร์ให้ภาพยนตร์แนวนี้ของบ้านเราให้ประสบความสำเร็จสักที วงการภาพยนตร์ของบ้านเราจะได้ฉีกไปในทิศทางใหม่ ๆบ้างจะไม่ได้วนอยู่กลับภาพยนต์ผีหรือตลกแบบนี้ไปเรื่อย ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Lieo ไลโอโคตรแย้ยักษ์" เป็นผลงานร่วมกันกำกับของ ชาลิต ไกรเลิศมงคล และ ชิตพล เรืองกัลป์ และแน่นอนว่าผู้กำกับทั้งสองคนนี้ต่างก็เคยทำงานด้านซีจีมาก่อน จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งเรื่องใช้ซีจีไปมากกว่า 80% แต่ดูเหมือนว่าผู้กำกับทั้งสองคนนี้พวกเขาจะลืมเก็บรายละเอียดฉากแวดล้อมต่าง ๆ

ดูหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ (2022) HD เต็มเรื่อง

จะทำให้ฉากแต่ละฉากที่ออกมานั้นดูไม่สมเหตุสมผลเท่าที่ควร และในส่วนของนักแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้เลือกใช้นักแสดงมืออาชีพ เพราะเป็นการแสดงของนักร้องที่เคยผ่านผลงานการแสดงมาบ้างอย่าง กอล์ฟ พิชญะ และ ฟาง ธนันต์ธรณ์ แต่ก็ไม่ใช่จะว่าการแสดงของพวกเขานั้นแย่นะ การแสดงของพวกเขาก็ดีนะในระดับหนึ่งเลยละ เพียงแค่การเชื่อมโยงบทของภาพยนตร์และองค์ประกอบหลาย ๆอย่างนั้นมันไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกันเลย มาติดตามชมกันว่าทางค่าย Neramitnung Flim จะสามารถผลักดันภาพยนตร์แนวไคจูแบบไทย ๆไปได้ไกลสักแค่ไหนจะ ปัง หรือ พัง ติดตามชมกันได้ที่ 1412hd.com