ดูหนัง Kumanthong กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน (2019) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

เรื่องราวสุดสยองขวัญ จากเหตุการณ์จริงของเวียดนามที่ไม่มีวันลืม เปิดกรุมาที่หญิงสาวใบ้-หูหนวกผู้อาภัพทีอาศัยในหมู่บ้านชนบทใกล้ผู้คนแห่งหนึ่งทางแม่น้ำโขลงโดฐานะทางบ้านของเธอนั้นไม่ดีสักเท่า จนกระทั่งมาพบกับชายปริศนาคนหนึ่ง ได้พายเรือมาจอดที่หน้าบ้านของเธอที่อยู่ติดกับท่าน้ำ ต่อมาชายแปลกหน้าคนนี้ได้บอกว่าตนเองนั้นเป็นหมอผี และ ร่างทรงที่มีวิชาติดตัวมาเนิ่นนาน เพื่อมาอาศัยในหมู่บ้านชนบทแห่งนี้ แต่พวกเขานั้นจะรู้หรือไม่ว่าหมู่บ้านของพวกเขานั้นกำลังเป็นเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่อง

ดูหนัง Kumanthong กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน (2019) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

Kumanthong กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน (2019) สำหรับภาพยนตร์เวียดสยองขวัญ ดราม่าเป็นผลงานการกำกับของ "เล บิ่ง ยาง" (Le Binh Giang) นำทีมแสดงโดย กวาง ต๋วน, หว่าง เอี๊ยน จีบี, ดิง อี ยอูง, แทง ตู๋, แทง หมี, ลา แทง และนักแสดงตัวประกอบอีกมากมายอย่างคับคั่ง ได้เปิดตัวฉายในโรงภาพยนตร์ในเวียดนาม และ ภาคเอเชียอาคเนย์ สิงคโปร์, มาเลเซีย หรือ อินโดนีเซีย เมื่อปี 2019 และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราไปนำเอา ภาพยนตร์ในตำนานอย่าง "Kumanthong กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน" มานำเสนอแก่ผู้รับชมทางบ้านโดยเริ่มสตรีมมิ่งวันที่  5 กุมภาพันธ์ 2566 โดยเรื่องราวนี้ถูกสร้างจากเรื่องจริงของฆาตกรต่อเนื่องคนแรกในประเทศเวียดนาม ที่เปิดตำหนังร่างทรงในการทำคุณไสยต่างๆเพื่อให้เหยื่อนั้นเชื่อใจ จนกระเหยื่อทักรายที่หายไปอย่างปริศนา

ดูหนัง Kumanthong กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน (2019) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

นั้นได้มาเป็นศพอยู่ที่ใต้ถุนบ้านของฆาตกรรายนี้ เปิดตัวมาที่เรื่องราวของ "ซอย" หญิงสาวชาวบ้านโดยเธอนั้นหูหนวก เป็นใบ้ โดยฐานะทางบ้านของเธอนั้นพอมีพอใช้ตามประสาชาวบ้านทั่วไป โดยเธอนั้นได้อาศัยอยู่ในชนบทห่างไกลจากผู้คนไม่มากเท่าไหร่ ต่อมาได้มีชายหนุ่มได้พาเรือมายังหน้าบ้านของเธอ ซึ่งเขานั้นได้มาจากที่อื่นเพื่อมาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านของ หลังจากที่ชายหนุ่ม อย่าง "ลลิว ฮวน" ได้เข้ามาอยู่อาศัยในที่แห่งนี้แล้วนั้น เปิดสำนักหมอผี และได้อ้างว่าตนนั้นเป็นหมอผีรักษาผู้คนที่โดนคคุณไสยมนต์ดำจนกระทั่งมีชาวบ้านนับหน้า ถือตาและเป็นลูกศิษย์กับหมอผี "ลลิว ฮวน" ในตอนนี้ชื่อเสียงของเขานั้นได้กระจายกันปากต่อปาก และในตอนนี้มีผู้คนในหมู่บ้านมาทำพิธีที่สำนักของหมอผี

ดูหนัง Kumanthong กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน (2019) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

แต่หารู้ไม่ว่าพวกเขานั้นกำลังเป็นเหยื่อในพิธีกรรมสังเวยเครื่องเส้นของปีศาจ มันทำให้หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายอย่าง "ซอย" เข้ามาเป็นเครื่องมือในการฆ่าคนต่อไป หลังจากที่หมอผีนั้นได้หลงไหลในตัวของ "ซอย" และทำทุกทางที่จะยอมให้ "ซอย" ได้แต่งงานกับเขาจนทั้งความลับของเขาในพิธีกรรมแปลกประหลาดนี้ ทำให้ "ซอย" นั้นเห็นเรื่องราวสุดสะพรึงกลัว สุดสยองของฆาตกร "ลลิว ฮวน" ที่ฆ่าคนมาอย่างต่อเนื่องต่อมาเธอนั้นพยายามขอร้องความช่วยจากผู้คนในหมู่บ้านมันกลับไม่ได้ผลอย่างที่เธอหวังเอาไว้ และเรื่องราวทั้งหมดนี้จะจบลงอย่างไรนั้น ติดตามรับชมเรื่องราวในตำนานของ "Kumanthong กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน" พร้อมกันในวันที่ 5 กุมภาพันธ์บนแฟลตฟรอม 1412hd.com ห้ามพลาดด.