ดูซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ ก๊กดู “แสดงโดย คิมจองฮยอน” ยมฑูตที่ถูกสาปโดยพระเจ้า ที่คอยทำหน้าที่นำดวงวิญญาณไปส่งยังนรกโดยใช้ร่างของ “โดจินอู” ชายหนุ่มที่มีหน้าตาเหมือนเขา เพื่อที่จะอาศัยอยู่ในโลกมนุษย์ หลังจากที่เขาทำงานหนักมามากกว่า 99 ปี เขาก็ได้หยุดพักผ่อน แต่แล้วก็มีสิ่งที่ต้องทำให้เขาแปลกใจ เมื่อเขายังเอิญไปเจอกับ ฮันกเยชอล “แสดงโดย อิมซูฮยาง” แพทย์หญิงสาวสวยจบใหม่ ที่ไม่ค่อยโดดเด่นในหมู่คณะ ซึ่งสิ่งที่ทำให้ ยมฑูตก๊กดู นั้นประหลาดใจเขาต้องทำตามทุกอย่างที่ ฮันกเยชอล สั่งโดยไม่ขัดขืน และความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับเขาทั้งคู่ก็เริ่มขึ้น

ดูซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

Kokdu: Season of Deity "ความรักระหว่าง ยมฑูต และ มนุษย์ ที่ใช้เวลากว่า 100 ปีกว่าจะได้เจอกัน" ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องล่าสุดจากช่อง MBC กับซีรี่ย์รี่แนว แฟนตาซี การแพทย์ ชีวิต โรแมนติก ที่มีชื่อเรื่องว่า Kokdu: Season of Deity สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตรง ๆ เลยว่ามาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าถึงความรักของ ยมฑูต ที่ทำงานหนักมาเกือบ 100 ปีและพึ่งจะได้หยุดพักผ่อน เข้าได้มีโอกาสมาเที่ยวพักผ่อนที่โลกมนุษย์ โดยเข้าไปอยู่ในร่างของมนุษย์ และมีเวลาพักผ่อนเพียงแค่ 49 วัน แต่เขาเองก็ต้องประหลาดใจเมื่อเขาเจอกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีอำนาจลึกลับสามารถสั่งการเขาได้ทุกอย่าง

ดูซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

ซีรี่ย์เรื่อง Kokdu: Season of Deity เป็นผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดของสองผู้กำกับอย่าง "แบคซูชาน" ผู้กำกับชาวเกาหลีเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Alice และ "คิมจีอุน" เขียนบทโดย "คังฮอน" และ "ฮอจอนอู" นักเขียนบทมากฝีมือเจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง Less Than Evil นำแสดงโดย คิมจองฮยอน, อิมซูฮยาง, คิมดาซฃ, อันอูยอน, คิมอินควอน และ จองฮวา สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Kokdu: Season of Deity มีความนยาวทั้งหมดอยู่ที่ 16 ตอนออกอากาศตอนแรกวันที่ 27 มกราคม 2023 โดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Kokdu: Season of Deity ก็ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ดูซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

ไม่ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับ ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องที่ตรงไปตรงมาและชัดเจนเอามาก ๆนำเสนอได้แบบตรงไปตรงมา ในส่วนของนักแสดงก็เรียกได้ว่าทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะท่าทางการแสดงหรือแม้กระทั่งการแสดงอารมณ์ของตัวละคร ก็ถือได้ว่าทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และอีกอย่างที่จะไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้ นั่นคือในส่วนของงาน CG ที่ทำออกมาได้สวยงามแบบติดตาผู้ชมเลยก็ว่าได้ ทุกอย่างดูเข้ากับเนื้อเรื่องหลักเอามาก ๆคอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาด ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Kokdu: Season of Deity ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com