ดูซีรีย์ Kill It (2019) บรรยายไทย 12 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ “คิมซูฮยอน” สัตวแพทย์หนุ่มซึ่งเคยเป็นนักฆ่าที่เก่งมาก ๆ โดยที่ใครเป็นเป้าหมายเขาจะจัดการและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีใครรู้เกี่ยวกับตัวเขาเลย แม้แต่ชื่อจริงของเขา มาเฟียและองค์กรต่าง ๆ ก็แย่งตัวให้เขาได้ทำงานดี ๆ และลึก ๆ ก็เป็นคนที่อยากได้รับความรักจากคนรอบข้างเหมือนหัน ในปัจจุบันเขากลับมาเป็นนักฆ่าอีกครั้งเพื่อตามหาครอบครัวของเขา และ “โดฮยอนจิน”

ดูซีรีย์ Kill It (2019) บรรยายไทย 12 ตอนจบ

Kill It (2019) เป็นเรื่องราวของ “คิมซูฮยอน” สัตวแพทย์หนุ่มซึ่งเคยเป็นนักฆ่าที่เก่งมาก ๆ โดยที่ใครเป็นเป้าหมายเขาจะจัดการและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีใครรู้เกี่ยวกับตัวเขาเลย แม้แต่ชื่อจริงของเขา มาเฟียและองค์กรต่าง ๆ ก็แย่งตัวให้เขาได้ทำงานดี ๆ และลึก ๆ ก็เป็นคนที่อยากได้รับความรักจากคนรอบข้างเหมือนหัน ในปัจจุบันเขากลับมาเป็นนักฆ่าอีกครั้งเพื่อตามหาครอบครัวของเขา และ “โดฮยอนจิน” เธอจบจากมหาวิทยาลัยตำรวจมาด้วยคะแนนเยอะมาก

ดูซีรีย์ Kill It (2019) บรรยายไทย 12 ตอนจบ

ซึ่งเธอเป็นนักสืบที่เก่งและก็อวดดี เธอชอบการแต่งตัวทันสมัย ส่วน “โดฮยอนจิน” ก็มาพร้อมกับบุคลิกที่เย็นชา แต่ก็เห็นอกเห็นใจที่ต้องตกอยู่ภายใต้ความเจ็บปวด โดยที่เธอก็ตามล่านัก “คิมซูฮยอน” อยู่เหมือนกัน เพื่อแฉความจริงที่ได้ฆ่าคนรักของเธอ เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตาม สำหรับเรื่องราว “Kill It (2019) ซับไทย (จบ)” เป็นการบอกเล่าถึงการตามล่าตัวโดยที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เป็นพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจ

ดูซีรีย์ Kill It (2019) บรรยายไทย 12 ตอนจบ

แปลกใหม่ การดำเนินเรื่องเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว มีการตัดต่อที่กระชากอารมณ์คนดูได้อย่างดี ในด้านของนักแสดงก็ค่อนข้างเล่นได้เข้าถึงอารมณ์กันแบบสุด ๆ ฉากที่ต้องต่อสู้ก็อใส่ไม่ยั้ง ฉากที่ลุ้น ๆ หรือร้อยนไห้บ้างก็ทำออกมาได้ดี “Kill It (2019) ซับไทย (จบ)” ซีรีส์เกาหลี 16 ตอน ที่ได้ผู้กำกับ “นัมซังอู” และคนเขียนบท “ซนฮยอนซู” “ชเวยองจิน” ที่แต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดา ฝากผลงานไว้อย่างมีประสิทธิภาพหลายเรื่อง