ดูหนัง ขุนพันธ์ Khun Pun (2016) HD เต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวของ ขุนพันธรักษ์ราชเดช นายตำรวจผู้ที่เชื่อมันในความยุติธรรม และยังเป็นนายตำรวจฝีมือดี ที่ได้ไล่ปราบปรามเหล่าเสือร้ายตามภูมิภาคต่าง ๆของประเทศไทยจึงทำให้ ขุนพันธรักษ์ราชเดช มีชื่อเสียงที่โด่งดังจนได้รับฉายาว่า ” นายพลตำรวจหนังเหนียวผู้จับเสือมือเปล่า ” รวมไปถึงฉายา ” ขุนพันธ์ ดาบแดง ” แต่แล้วจู่ ๆ ขุนพันธรักษ์ราชเดช กลับถูกสั่งให้พักราชการทำให้ตัวของเขานั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก ขุนพันธรักษ์ราชเดช จึงตัดสินใจไปเข้าร่วมกับกลุ่มของ เสือฝ้าย หัวหน้าโจรผู้ที่มีอาคมแกร่งกล้าฟันแทงไม่เข้าและในซุ้มเสือนี้ทุกคนต่างก็เรียก ขุนพันธรักษ์ราชเดช ว่า เสือบุตร์

ดูหนัง ขุนพันธ์ Khun Pun (2016) HD เต็มเรื่อง

ขุนพันธ์ Khun Pun ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ของบ้านเรา ที่จะมาเล่าเรื่องราวชีวิตของเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำดีที่ตอนนี้ได้กลายเป็นตำนานไปแล้วอย่าง ขุนพันธรักษ์ราชเดช อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้โด่งดังที่ครั้งหนึ่งเคยสยบเสือร้ายชื่อดังหลายต่อหลายคน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ Khun Pun ได้แรงบันดาลใจในการสร้างมาจากเรื่องราวชีวิตจริงของ ขุนพันธรักษ์ราชเดช อดีตนายตำรวจผู้ที่เชื่อมันในความยุติธรรม แรงมาแรงกลับยอมหักแต่ไม่ยอมงอ ผลงานการกำกับของ " ก้องเกียรติ โขมศิริ " ผู้กำกับชื่อดังที่สร้างผลงานเอาไว้อย่างมากมาย

ดูหนัง ขุนพันธ์ Khun Pun (2016) HD เต็มเรื่อง

และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำชายมากฝีมืออย่าง " อนันดา เอเวอริงแฮม " มารับบทเป็น " ขุนพันธ์ " โดยส่วนตัวแล้วหลังจากที่ได้ชมผลงานการแสดงของ " อนันดา เอเวอริงแฮม " ต้องยอมรับโดยตรงเลยว่าเขาเหมาะกับบทนี้สุด ๆคิดภาพไม่ออกเลยว่าถ้าเป็นนักแสดงคนอื่น มารับบทนักแสดงนำภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาในรูปแบบไหน เป็นการแสดงที่เต็มไปด้วยทักษะ ยิ่งถ้าเป็นฉากแอ็คชั่นแล้วละก็ยิ่งน่าตื่นตาตื่นใจเข้าไปอีก นักแสดงอีกคนที่ไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้อย่าง " กฤษดา สุโกศล แคลปป์ " ที่มารับบทเป็น " อัลฮาวียะลู " มหาโจรที่เชื่อมั่นในอุดมการณ์ของตัวเอง

ดูหนัง ขุนพันธ์ Khun Pun (2016) HD เต็มเรื่อง

และแน่นอนว่าถ้า " อนันดา เอเวอริงแฮม " และ " กฤษดา สุโกศล แคลปป์ " ต่างก็เป็นนักแสดงมากความสามารถ จึงไม่แปลกเลยที่งานแสดงของพวกเขาจะออกมาได้ประทับใจผู้ชมมากมายขนาดนี้ ยิ่งถ้าเป็นฉากที่เขาทั้งคู่นั้นได้มาประชันคำพูดกันแล้วละก็โคตรได้อารมณ์ โดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ Khun Pun ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นของไทยที่ประสบความสำเร็จมากพอสมควร แถมยังมีการนำเสนอที่หลากหลายอารมณ์ สำหรับท่านผู้ชมท่านไหนที่ยังไม่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ บอกได้เลยว่าพลาดแล้ว !!