ซีรี่ย์ KAMEN RIDER BLACK SUN (2022) ซับไทย

เรื่องราวที่เกิดขึ้นของซีรีส์ญี่ปุ่น “KAMEN RIDER BLACK SUN” วันหนึ่ง “อาโออิ อิซึมิ” หญิงสาวที่ต้องทนกับการถูกกดขี่ข่มเหงได้ออกมาเรียกร้องถึงความเท่าเทียมให้กับเหล่ามนุษย์หุ่นยนต์ ก่อนจะได้มาเจอกับ “โคทาโน่ มินามิ” หรืออีกชื่อ Black Sun ผู้ที่ถูกวางตัวไว้แล้วให้เป็นราคาคนต่อไป กับเรื่องราวความลับที่เก็บไว้มาเนิ่นนานของประวัติศาสตร์ 50 ปี รวมถึงเขาเองก็ต้องเผชิญหน้ากับ Shadow Moon วายร้ายที่ไม่ลงรอยกัน สุดท้ายเรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องไปติดตาม

ซีรี่ย์ KAMEN RIDER BLACK SUN (2022) ซับไทย

สำหรับซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง “KAMEN RIDER BLACK SUN” นี้นั้น เป็นซีรีส์ที่มีไว้ฉลองการครบรอบ 50 ปีของ Kamen Rider ที่ถือเป็นการรีบูทใหม่ที่ซีรีส์สุดคลาสสิคได้ถูกหยิบมา อย่าง Kamen Rider Black (1987) ที่จะบอกเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคสมัยความโกลาหล ที่รัฐบาลญี่ปุ่นให้ได้มนุษย์ และมนุษย์ดัดแปลงหุ่นยนต์มาอาศัยอยู่ร่วมกัน ก่อนที่จะเกิดการกดขี่ข่มเหงเกิดขึ้นและทำให้เกิดเรื่องราวอันน่าติดตามนี้

ซีรี่ย์ KAMEN RIDER BLACK SUN (2022) ซับไทย

การดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างสมูท ไปรวดเร็ว ไม่สับสน แต่ก็จะมีบางช่วงตอนที่ตัดสลับบ้าง แต่ถ้าดูตั้งแต่ต้นก็จะเข้าใจได้ ด้านโปรดักชั่นของเรื่องก็ทำได้สมจริงมาก ๆ มีการใช้ CG ที่ดูแล้วไม่รู้เลยว่าใช้ เนียนได้ใจ ทำเอาเราเพิ่มอรรถรสการดูไปได้อย่างเต็มที่มาก ๆ โดย “KAMEN RIDER BLACK SUN” ได้ผู้กำกับมากความสามารถ อย่าง คาซูยะ ชิราอิชิ และผู้เขียนบทมือฉมัง อย่าง อิซูมิ ทากาฮาชิ และชินจิ ฮิงุจิ มาดูแลเค้าโครงเรื่อง

ซีรี่ย์ KAMEN RIDER BLACK SUN (2022) ซับไทย

ด้านนักแสดงเองก็ต้องบอกเลยว่าวาดลวดลายไว้อย่างเต็มที่มาก ๆ การันตีว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ฉากบู้ก็ไปสุดมาก ทำให้เราเข้าถึงอารมณ์ได้ทุกฉาก จากบรรดานักแสดที่ฝีมือไม่ยอมกันเลย ทั้ง ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ, โทโมยะ นากามูระ, โคโคโระ ฮิราซาวะ และคนอื่น ๆ อีกเพียบ แน่นอนว่าใครที่ชื่นชอบซีรีส์ญี่ปุ่นแนวแบบนี้อยู่แล้วต้องไม่พลาดเรื่องนี้กันไปได้โดยสิ้นเชิง เพราะถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ