ดูหนัง ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story (2022) HD เต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวของความรักของหนุ่มสาว 5 คู่ 5 สไตล์ และถูกแยกเป็นตอน ๆ (ตอนแรก) คนแปลกหน้า เป็นการแสดงของ พชร จิราธิวัฒน์ และ ภัณฑิรา พิพิธยากร , (ตอนที่) 2 คนตรงข้าม การแสดงของ ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และ ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล , (ตอนที่ 3) คนข้างบ้าน การแสดงของ ณัฏฐ์ กิจจริต และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , (ตอนที่ 4) คนที่เกลียด การแสดงของ วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ และ ดริสา การพจน์ , และตอนสุดท้าย คนแอบชอบ การแสดงของ เพียววรินทร์ กอศิริวลานนท์ และ อชิระ เทริโอ

ดูหนัง ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story (2022) HD เต็มเรื่อง

Jaifu Story ใจฟู สตอรี่ อีกครั้งกับภาพยนตร์ไทยแนว โรแมนติก คอมเมดี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องบอกว่าโดยส่วนตัวแล้วไม่ได้ให้ความสนใจมากเท่าไหร่ แต่พอได้ดูตัวอย่างแล้วก็ถือว่าทำออกมาได้ดี ถ้าพลาดไปคงจะเสียดายแย่ สำหรับภาพยตร์เรื่อง Jaifu Story ใจฟู สตอรี่ จะเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวทั้ง 5 คู่ 5 สไตล์ที่จะมาทำให้คุณเพลินจนลืมเวลากันทีเดียว ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของผู้กำกับอย่าง " พฤกษ์ เอมะรุจิ " ผู้กำกับคิวทองที่ปีนี้ปล่อยออกมาแล้วกี่ผลงานตัวผู้เขียนเองก็ลืมนับ

ดูหนัง ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story (2022) HD เต็มเรื่อง

หลังจากที่ผู้กำกับคนนี้สร้างผลงานที่โดดเด่นกันมาอย่างต่อเนื่อง มาถึงผลงานชิ้นล่าสุดของเขาชิ้นนี้ ต้องบอกว่าค่อนข้างที่จะปรับโหมดอยู่เล็กน้อย เพราะผู้กำกับอย่าง " พฤกษ์ เอมะรุจิ " ต้องลดดีกรีความฮาลงสักเล็กน้อยเพื่อที่จะใส่เรื่องราวของความรักเข้าไปแทน และภาพยนตร์เรื่อง Jaifu Story ใจฟู สตอรี่ ก็เรียกได้ว่าเป็นบทำพิสูจน์ของผู้กำกับอย่าง " พฤกษ์ เอมะรุจิ " ว่านอกจากภาพยนตร์ตลกแล้ว เขาสามารถทำภาพยนตร์แนวอื่นได้บ้างหรือเปล่า

ดูหนัง ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story (2022) HD เต็มเรื่อง

ซึ่งเขาก็ทำมันออกมาได้โคตรดีปรงรสได้กลมกล่อมกันเลยทีเดียว ในส่วนของนักแสดงแน่นอนว่าจะมาทำให้ท่านผู้ชมใจฟูอย่างแน่อนอนนำทีมโดย พชร จิราธิวัฒน์ , ภัณฑิรา พิพิธยากร , ณัฏฐ์ กิจจริต , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา สำหรับภาพยนต์เรื่อง Jaifu Story ใจฟู สตอรี่ ออกอากาศไปแล้วเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2022 ในโรภาพยนตร์ สำหรับท่านผู้ชมคนไหนที่ยังไม่ได้รับชมหรือเคยรับชมแล้วอยากชมอีก ก็สามารถรับชมได้ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com