ดูซีรีย์ Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี (2019) พากย์ไทย

เป็นการดำเนินเรื่องของ “จางมันวอล” หญิงที่มีชีวิตมามากกว่า 1,000 ปี เธอเป็นจอมโจรที่ฆ่ามาหลายต่อหลายคนแล้ว และก็ต้องเข็นศพคนตายมาหาโรงแรมจันทรา เพื่อให้วิญญาณคนตายได้มาใช้ชีวิตหลังความตาย โดยเธอจะมีกระบี่คู่ใจที่สลักชื่อว่า “จันทร์เพ็ญ” เพื่อเป็นการชดใช้ให้กับวิญญาณ ด้วยเหตุนี้เธอจึงเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งนี้ และเปิดให้บริการเหล่าวิญญาณมาเนิ่นนาน

ดูซีรีย์ Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี (2019) พากย์ไทย

Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี เป็นการดำเนินเรื่องของ “จางมันวอล” หญิงที่มีชีวิตมามากกว่า 1,000 ปี เธอเป็นจอมโจรที่ฆ่ามาหลายต่อหลายคนแล้ว และก็ต้องเข็นศพคนตายมาหาโรงแรมจันทรา เพื่อให้วิญญาณคนตายได้มาใช้ชีวิตหลังความตาย โดยเธอจะมีกระบี่คู่ใจที่สลักชื่อว่า “จันทร์เพ็ญ” เพื่อเป็นการชดใช้ให้กับวิญญาณ ด้วยเหตุนี้เธอจึงเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งนี้ และเปิดให้บริการเหล่าวิญญาณมาเนิ่นนาน เวลาผ่านไปมาจนถึงปัจจุบันก็หลายเป็น

ดูซีรีย์ Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี (2019) พากย์ไทย

โรงแรมระดับหรูที่ชื่อ “โฮเทล เดล ลูนา” ที่เปิดแค่ผีหรือวิญญาณเท่านั้น กระนั้นผู้จัดการที่ทำงานกว่า 30 ปี ได้ออกจากตำแหน่ง เธอต้องหาผู้จัดการคนใหม่ และได้พบกับ “กูชานซอง” ชายหนุ่มที่เคยช่วยชีวิตพ่อของเธอ และสัญญาเมื่อ 20 ปีก่อนว่าจะยกลูกชายก็คือคนนี้ให้ เขาเดินเข้ามาในโรงแรมและถูกเธอเกลี้ยกล่อม สุดท้ายเขาจะทำงานได้ไหม เห็นผีทีไรสะดุ้งทุกทีแบบนี้ เรื่อง “Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี พากย์ไทย (จบ)”

ดูซีรีย์ Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี (2019) พากย์ไทย

เป็นการดำเนินเรื่องที่เน้นด้านแฟนตาซีสูงมาก และเล่นกับช่วงเวลาที่ยาวนานนับ 1,000 ปี ซึ่งก็ต้องทำให้เกิดความพิเศษในด้านต่าง ๆ เยอะมาก เสื้อผ้าคือมีเปลี่ยนเยอะมาก นางเอกจะใช้เงินในการแก้ปัญหา สุรุ่ยสุร่ายแบบจัดเต็ม มีการผูกปมต่าง ๆ ในอดีตให้เราได้รู้สึกอย่างค้นหา ด้านนักแสดงเองก็ไม่ธรรมดา สื่ออารมณ์ออกมาได้ดี CG สมจริงมาก แทบมองไม่ออกว่าใช้งานอยู่ จึงไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียว