ดูซีรีย์ Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2 (2021) 1-12 จบ บรรยายไทย

Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2 ยังคงเล่าถึงเรื่องราวมิตรภาพแก๊งเพื่อนหมอทั้ง 5 และวงดนตรีที่เล่นกันเองคลายเครียดในห้องใต้ดิน มีทั้งความรัก มิตรภาพ อบอุ่ม ซึ้ง และสะเทือนใจให้ได้สัมผัสอีกเช่นเคย กับ “เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่ั่น 2” ที่หลายคนอยากรู้ต่อไปอีกว่าชีวิตของพวกเขาทั้ง 5 จะเป็นยังไง ใครจะสมหวัง หรือใครจะเดินไปเส้นทางไหน ซีซั่นนี้มีคำตอบแล้ว..

ดูซีรีย์ Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2 (2021) 1-12 จบ บรรยายไทย

Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2 นี้ เป็นภาคต่อจากซีซั่นแรกที่บอกเล่ารูปแบบความสัมพันธ์ของเพื่อนทั้ง 5 ที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่มัธยมปลาย มหาวิทยาลัย และในที่สุดก็ทำงานในโรงพยาบาลเดียวกัน อย่าง “อีอิกจุน”, “อันจองวอน”, “แชซงฮวา”, “ยังซอกฮยอง” และ “คิมจุนวาน” โดยที่แต่ละคนก็เป็นแพทย์ผู้เก่งกาจในสาขาต่างกันออกไป ทว่าหลังจากซีซั่นที่แล้วหมอ “ยังซอกฮยอง” ได้ฟังพินัยกรรมพ่อรับช่วงต่อบริษัท แต่เขาก็ยังเป็นหมอ และให้ CEO มืออาชีพบริหารแทน ส่วนหมอ “อันจองวอน” ก็เลือกเป็นหมอแทนที่จะเป็นบาทหลวงตามพี่ ๆ แล้ว “แซซงฮวา” เอง ก็ได้ย้ายไปอยู่ซกโซ ที่ถือเป็นเมืองชายทะเลด้านตะวันออกเฉียงเหนือ

ดูซีรีย์ Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2 (2021) 1-12 จบ บรรยายไทย

ความรักของหมอ “อันจองวอน” และ “จางคยออุล” ที่แอบคบกันก็ได้แพร่กระจายในกลุ่มเพื่อน ขณะเดียวกัน “แชซงฮวา” ก็หาเวลามาเป็นหมอพิเศษใน รพ.ยุลเจ โดยที่ก็ดูมีใจกับ “อีอิกจุน” แต่ก็รักษาระยะห่างกันไว้ นอกจากนี้ ยังมี “คังโซเย” ที่เข้าโรงพยาบาลยุลเจ เป็นเฟลโลว์ รวมถึงความสัมพันธ์ของตัวละครอื่น ๆ ที่บอกเลยว่าซีซั่นนี้จะสนุกไม่แพ้ซีซั่นที่ผ่านมา“Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2” ยังคงเป็นเรื่องราวการบอกเล่าถึงความสัมพันธ์เพื่อนหมอด้วยกัน แม้จะมีเส้นทางที่ต่างออกไปบ้าง แต่สุดท้ายก็ยังคงห่วงใยเสมอ ได้เรียนรู้ด้านต่าง ๆ ทางการแพทย์ รวมถึงมีดนตรีมาคลายความเครียดลงได้ บวกกับมุกตลกที่ผสมผสาน

ดูซีรีย์ Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2 (2021) 1-12 จบ บรรยายไทย

แม้จะมีสถานการณ์ตึงเครียด เสียใจ แต่ก็ผ่านไปได้อย่างเต็มลึกรับรู้ทุกความรู้สึก ด้วยความสามารถของนักแสดงทุกคนสื่อสารออกมาได้ดีมาก ๆ ทั้งนี้ ผู่กำกับชินวอนโฮก็ยังคงสร้างผลงานได้ดีมาก ๆ ไม่ปล่อยให้พลาดไปแม้แต่ตอนเดียว รวมถึงผู้เขียนบทอีอูจองสุดยอดบทหมอที่การันตีว่าซีซั่นนี้จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมอีกอย่างแน่นอนไม่อยากให้พลาดซีรีย์น้ำดีอีกเรื่อง อย่าง “Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2” กันไปได้ โดยเฉพาะใครที่เคยดูซีซั่น 1 มาก่อนแล้ว ด้วยความยาว 12 ตอนที่น้อยกว่าซีซั่นแรก แต่แต่ละตอนก็ยังคงใส่รายละเอียดต่าง ๆ ได้ดีมีประสิทธิภาพ ไปติดตามกันได้อย่ารอช้า