ซีรีย์เกาหลี Home Town Cha Cha Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า (2021)

เป็นเรื่องราวของ ยุนฮเยจิน “แสดงโดย ชินมินอา” ทันตแพทย์สาวสวยที่กำลังเผชิญหน้ากับความ เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตโดยการย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านกงจิน ซึ่งเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆห่างไกลความเจริญ และหมู่บ้านแห่งนี้เองที่ทำให้ “ยุนฮเยจิน” ได้พบกับหนุ่มหล่ออย่าง ฮงดูชิก “แสดงโดย คิมซอนโฮ” ชายหนุ่มที่มาทำให้ “ยุนฮเยจิน” สงสัยและประหลาดใจเพราะผู้คนในหมู่บ้านแห่งนี้ต่างก็เรียก “ฮงดูชิก” ว่า หัวหน้าฮง โดยที่ “ฮงดูชิก” ไม่ได้มีการมีงานทำเป็นหลักแหล่ง แต่การใช้ชีวิตของเขานั้นดูยุ่งยากอยู่ตลอดเวลา

ซีรีย์เกาหลี Home Town Cha Cha Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า (2021)

Home Town Cha Cha Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า ซีรีย์รักโรแมนติกคอมเมดี้ของทางเกาหลี ที่ได้มีกระแสตอบรับที่ดี ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัวเพราะได้นักแสดงนำอย่าง "คิมชอนโฮ" และ "ชินมินอา" พร้อมทั้งยังได้ยกเอากองทัพนักแสดงยอดฝีมือยกคัวอย่างเช่น คอมยองอ๊ก | อีซังยี | กงมินจอง | โชฮันชอล | อินกโยจิน | อีบงรยอน | ชาชองฮวา | คังฮยองซอก สำหรับ "ซีรีย์เรื่อง Home Town Cha Cha Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า" เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์ชั้นดีอีกเรื่อง และยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าติดตาม ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง "ยูเจวู"

ซีรีย์เกาหลี Home Town Cha Cha Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า (2021)

และเขียนบทขึ้นโดย "ชินฮาอึน" และ "ซีรีย์เรื่อง Home Town Cha Cha Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า" ออกอากาศไปเมื่อ 28 สิงหาคม 2021 สำหรับท่านผู้ชมที่ได้ติดตามซีรีย์เรื่องนี้มาตั้งแต่ตอนแรก ที่ได้ผ่านเรื่องราวมาพร้อมกับซีรีย์ที่ได้มอบความรู้สึก สนุก ทราบซึ้ง เฮอา มีน้ำตา และเต็มอิ่มจุใจ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนสุดท้ายของซีรีย์เรื่องนี้ ก็แอบทำให้ผู้ชมรู้สึกใจหายอยู่เหมือนกัน เพราะซีรีย์เรื่องนี้ได้นำพาพวกเราเข้าไป เป็นส่วนหนึ่งของหมู่บ้านกงจินไปแล้วโดยรวมแล้ว "ซีรีย์เรื่อง Home Town Cha Cha Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า"

ซีรีย์เกาหลี Home Town Cha Cha Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า (2021)

ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ที่ดีต่อใจโดยการเล่าเรื่องราวของ "ยุนฮเยจิน" ทันตแพทย์สาวสวยที่ได้วางแผนการใช้ชีวิตของตัวเองเอาไว้อย่างดี จนกระทั่งมีโอกาสที่ได้เปิดคลินิกเป็นของตัวเอง ที่หมู่บ้านกงจินซึ่งเป็นหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลความเจริญ สำหรับ "ซีรีย์เรื่อง Home Town Cha Cha Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า" มีทั้งหมด 16 ตอน ท่านผู้ชมสามารถรับชมได้ย้อนหลังทางเว็บไซต์ของเรา และยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com