ดูซีรีย์เกาหลี Grid (2022) บรรยายไทย 10 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปี 1997 กับการเตรียมพร้อมรับมือกับภัยธรรมชาติที่เรียกกันว่า “ลมสุริยะ” ซึ่งเป็นเหมือนพายุที่พัดเอาความร้อนจากดวงอาทิตย์มายังโลก และอาจจะสร้างหายะนะให้แก่มวลมนุษย์ พร้อมทั้งการปรากฏตัวของ วิญญาณหญิงสาวลึกลับที่รู้จักกันในชื่อของ The Ghost “แสดงโดย อีซียอง” ซึ่งการปรากฏตัวของเธอในครั้งนี้ เธอมาเพื่อแจ้งเตือนมวลมนุษย์ เพื่อให้เตรียมพร้อมรับมือกับภัยพิบัติที่กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมทั้งสำนักงานต่าง ๆทั่วโลกได้ร่วมมือกันสร้างสนามพลังแม่เหล็กขึ้นมา เพื่อที่จะป้องกันความเสียหายที่เกิดจาก “ลมสุริยะ” โดยมีชื่อโครงการว่า Grid พวกเขาจะสามารถปกป้องโลกใบนี้ได้หรือไม่ และ โครงการ Grid จะสามารถหยุด “ลมสุริยะ” เอาไว้ได้สำเร็จหรือเปล่าติดตามต่อใน ซีรีย์ Grid (2022)

ดูซีรีย์เกาหลี Grid (2022) บรรยายไทย 10 ตอนจบ

Grid (2022) ซีรีย์ไซไฟทริลเลอร์ ที่ไม่ได้มีกระแสอะไรมากมายนัก แต่หลังอยากที่ได้ชมจนจบแล้วก็ขอหยิบเอามารีวิวหน่อยละกัน เพราะว่าซีรีย์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่อยากให้พลาดเลยจริง ๆ พร้อมทั้งยังมีพล็อตเรื่องเจ๋ง ๆที่มีความน่าสนใจอยู่มากเลยทีเดียว เพราะตลอดการดำเนินเรื่องนั้นเราไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย สำหรับบทของซีรีย์เรื่องนี้เป็นผลงานการเขียนของ "อีซูยอน" นักเขียนที่เคยพาซีรีย์เรื่อง Stranger (2017) ขึ้นรับรางวัล บทละครยอดเยี่ยม บนเวที Baeksang Arts Awards ครั้งที่54 ด้วยฝีมือการเขียนบทของ "อีซูยอน" จึงทำให้ซีรีย์เรื่อง Grid ตอนแรก ๆนั้นเต็มไปด้วยปมปริศนา ที่สามารถดึงเอาท่านผู้ชมให้คอยติดตามกันจนจบ

ดูซีรีย์เกาหลี Grid (2022) บรรยายไทย 10 ตอนจบ

ในส่วนของผู้กำกับอย่าง "อีควอน" ซึ่งผู้กำกับคนนี้เขาถนัดงานสไตล์แอคชั่นอยู่แล้ว การันตีได้จากภาพยนตร์เรื่อง The Divine Move 2: The Wrathful (2019) และถึงแม้ซีรีย์เรื่อง Grid จะไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ฉากแอ็คชั่นสักเท่าไหร่ แต่ผู้กำกับคนนี้ยังไม่ลืมที่จะใส่จุดเด่นของตัวเองลงไป ถึงแม้จะไม่ค่อยมีน้ำหนักแต่ก็ทำออกมาได้ดีพอสมควร สำหรับฉากการไล่ล่าที่สนุกและตื่นเต้น หรือแม้แต่ฉากที่ต้องสอดแนมผ่านเครือข่ายเทคโนโลยี ก็ทำออกมาได้เกินความคาดหมายทั้งบีบหัวใจทั้งลุ้นระทึก เป็นการร่วมงานกันได้อย่างลงตัวที่สุดสำหรับ นักเขียนบทยอดเยี่ยมและนักเล่าเรื่องที่มีความคิดไม่เหมือนใคร ในส่วนของงานโปรดักชั่นสำหรับซีรีย์เรื่องนี้ที่ออกมาในแนวไซไฟ

ดูซีรีย์เกาหลี Grid (2022) บรรยายไทย 10 ตอนจบ

ก็สามารถทำออกมาได้สมบูรณ์แบบรวมไปถึงงาน CG ที่จัดหนักจัดเต็มจนท่านผู้ชมไม่สามารถจินตนาการได้ ในส่วนของนักแสดงนำชายอย่าง "คิมแซฮา" ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี มาพูดถึงนักแสดงนำหญิงกันบ้างอย่าง "คิมอาจุน" นางเอกสาวสวยกับการแสดงที่ไม่มีรอยยิ้มให้เห็นสักเท่าไหร่ แต่กลับทำให้หัวใจของผู้ชายหลาย ๆคนพองโตได้ สำหรับซีรีย์เรื่อง Grid ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2022 ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ชองเรา ละยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com