ดูซีรีย์ Gaus Electronics (2022) 12 ตอนจบ HD ซับไทย

เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างการทำงานในบริษัท Gaus Electronics ” อีซังซิก ” ชายหนุ่มผู้ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และความมั่นใจจนเกินไปของเขานี่แหละที่คอยสร้างปัญหา เมื่อเขาได้พบกับ ” ชานาแร ” เลขาผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายตลอด หญิงสาวที่ไม่ค่อยถูกกับ ” อีซังซิก ” เธอเป็นคนฉลาดมีไหวพริบ แถมยังเป็นเหมือนระเบิดเวลาที่พร้อมจะระเบิดขึ้นมาได้เสมอ จึงก่อให้เกิดความรักสุดแสนวุ่นวายขึ้นในครั้งนี้ เรื่องราวจะเป็นยังไงจะสนุกเข้ามข้นมากขนาดไหนติดตามชมต่อได้ใน Gaus Electronics (2022)

ดูซีรีย์ Gaus Electronics (2022) 12 ตอนจบ HD ซับไทย

Gaus Electronics สำหรับซีรีย์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ ที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังที่มียอดคนดูสะสมมากกว่า 2,600 ล้านครั้ง เป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากชีวิตของคนทำงาน ที่มีทั้งความสุขและความเศร้าปะปนกันไปตลอดทั้งเรื่อง ผลงานของผู้กำกับอย่า " พัคจุนซู " ผู้กำกับเจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง Break The Silence: The Movie เขียนบทโดย " คังโกอึน " และยังได้นักแสดงหนุ่มหน้าตาดีอย่าง " ควักดงยอน " มารับบทเป็น " อีซังซิก " ชายหนุ่มผู้ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และความมั่นใจจนเกินไปของเขานี่แหละที่คอยสร้างปัญหา " โกซองฮี " มารับบทเป็น " ชานาแร "

ดูซีรีย์ Gaus Electronics (2022) 12 ตอนจบ HD ซับไทย

เลขาผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายตลอด หญิงสาวที่ไม่ค่อยถูกกับ " อีซังซิก " เธอเป็นคนฉลาดมีไหวพริบแถมยังเป็นเหมือนระเบิดเวลาที่พร้อมจะระเบิดขึ้นมาได้เสมอ " แบฮยอนซอง " มารับบทเป็น " แบคมาทัน " ลูกชายเพียงคนเดียวของ Power Group บริษัทคู่แข่งของ Gaus Electronics แต่เขากลับเลือกที่จะมาทำงานใน Gaus Electronics เพื่อเป็นอิสระจากพ่อของเขา และ " คังมินอา " ที่มารับบทเป็น " กอนคังมี " พนักงานการตลาดและยังเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในบริษัท เพราะเธอมีการจัดการตัวเองที่เข้มงวด

ดูซีรีย์ Gaus Electronics (2022) 12 ตอนจบ HD ซับไทย

แต่ถ้าเธอเมาเมื่อไหร่เธอก็พร้อมที่จะกลายร่างเป็น เดอะ ฮัลค์ ได้ทันที แค่ได้เห็นรายชื่อนักแสดงกับบทบาทที่พวกเขาได้รับ ก็ต้องร้องกันเสียงหลงกันเลยทีเดียว บอกไว้เลยว่าซีรียร์เรื่อง Gaus Electronics เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์ที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว เพราะเป็นซีรีย์ที่ครบทุกรสทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะ เศร้า ตลก ดราม่า ออกอากาศตอนแรกเมื่อ 30 กันยายน 2022 มีความยาวอยู่ที่ 12 ตอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ชองเรา ละยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com