ดูหนัง Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวความระทึกขวัญครั้งล่าสุดที่เกิดขึ้นใจกลางกรุงโซล หลังจากที่มีชายปริศนาติดเชื่อและได้กลายเป็นซอมบี้ จึงทำให้ย่านกังนัมที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซลนั้น ได้กลายเป็นจุดศูนย์กลางในการแพร่เชื้อไวรัส และเชื้อไวไรก็ได้กระจายและลุกลามเป็นบริเวณกว้าง ก่อให้เกิดความวุ่ยวายและมีผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก ฮยอนซอ “แสดงโดย จีอิลจู” หนุ่มผู้ที่มีความใฝ่ฝั่นอยากจะเป็นนักกีฬาทีมชาติ และ มินจอง “แสดงโดย พัคจียอน” หญิงสาวผู้ที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ขณะเดียวกันนั้นทั้งสองก็ต้องร่วมมือกัน ในการต่อสู้กับฝูงซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอด บทสรุปของเรื่องราวความวุ่นวายในครั้งนี้จะจบบลอย่างไร ติดตามรับชมได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com

ดูหนัง Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ "กลับมาอีกครั้งกับ ซอมบี้ ที่บุกมาใจกลางเมือง กังนัม" อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีความมันส์แบบ Train to Busan ผสมเข้ากับความระทึกขวัญแบบ Peninsula จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อย่านกังนัม ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก และ กำลังเผชิญหน้ากับหายนะครั้งใหม่ ทางเดียวที่จะมีชีวิตรอดคือต้องสู้ กับภาพยนตร์เรื่อง Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ อีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อให้กับผู้กำกับอย่าง "อีซูซอง" ผลงานการเขียนบทของนักเขียนบทฝีมือดีอย่าง "โซ ซึง" กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในย่านกังนัม ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล ที่ตกเป็นจุดศูนย์กลางของการแพร่เชื้อไวรัส ที่มีความสามารถทำให้ผู้คนคุ้มคลั่ง หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ ซอมบี้

ดูหนัง Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

และการกลับมาในครั้งนี้บอกได้เลยว่า อลังการกว่าครั้งไหน ๆที่ผ่านมา การรันตีได้จากเสียงตอบรับที่ดีจากท่านผู้ชมในบ้านเรา ที่ต่างยกให้ภาพยนตร์เรื่อง Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ เป็นภาพยนตร์ซอมบี้ที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยมีมากันเลยมีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ นำแสดงโดย จี อิล-จู, พัค จียอน, โช คยองฮุน ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมทีมผู้สร้างของภาพยนตร์เรื่อง Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ ที่สามารถสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาได้โดดเด่น และแตกต่างจากภาพยนตร์ซอมบี้เรื่องอื่น ๆกับวิธีการเอาชีวิตรอดที่แปลกใหม่ พร้อมทั้งยังมีฉากแอ็คชั่นที่มันส์ระเบิดระเบ้อกันเลยทีเดียว

ดูหนัง Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

แถมยังมีฉากการถ่ายทำที่อลังการเอามาก ๆและอีกอย่างที่อยากจะชื่นชมเป็นการส่วนตัว นั่นก็คือวิธีการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับอย่าง "อีซูซอง" บอกได้เลยว่าวิธีการเล่าเรื่องราวของเขานั้น อัดแน่นไปด้วยความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของตัวละคร พร้อมทั้งปมประเด็นอื่น ๆที่กระจายอยู่เต็มเรื่อง ในส่วนของนักแสดงนำไม่ว่าจะเป็น จี อิล-จู, พัค จียอน, โช คยองฮุน ก็เรียกได้ว่าทุ่มเทกับผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ กันอย่างเต็มที่ ท่านผู้ชมสามารถเป็นส่วนหนึ่งของ ความระทึกขวัญในครั้งนี้ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com