ซีรีย์ From Now On Showtime กลลับจับปม (2022) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราว “ชาชาอุง” นักมายากลหนุ่มที่มีชื่อเสียง และประสบความสำเร็จในวงการได้โดยที่เขามีทั้งการแสดงโชว์สด และผ่านรายการทีวี ด้วยความหล่อขั้นเทพ หล่อไม่บันยะบันยัง และมีความสามารถในการสื่อสารมองเห็นวิญญาณได้ ทำให้ต้องไปพัวพันกับตำรวจหญิง “โกชึลแฮ” ที่มีความเลือดร้อนกับงานต่าง ๆ โดยเฉพาะงานไขคดีที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ โดยที่เธอก็ต้องมาพึ่งหนุ่งนักมายากลคนนี้ด้วย เพื่อช่วยให้การสื่อสารวิญญาณทำงานร่วมกันผ่านไปได้ด้วยดี

ซีรีย์ From Now On Showtime กลลับจับปม (2022) พากย์ไทย

From Now On Showtime กลลับจับปม เป็นเรื่องราว “ชาชาอุง” นักมายากลหนุ่มที่มีชื่อเสียง และประสบความสำเร็จในวงการได้โดยที่เขามีทั้งการแสดงโชว์สด และผ่านรายการทีวี ด้วยความหล่อขั้นเทพ หล่อไม่บันยะบันยัง และมีความสามารถในการสื่อสารมองเห็นวิญญาณได้ ทำให้ต้องไปพัวพันกับตำรวจหญิง “โกชึลแฮ” ที่มีความเลือดร้อนกับงานต่าง ๆ โดยเฉพาะงานไขคดีที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ โดยที่เธอก็ต้องมาพึ่งหนุ่งนักมายากลคนนี้ด้วย เพื่อช่วยให้การสื่อสาร วิญญาณทำงานร่วมกันผ่านไปได้ด้วยดี

ซีรีย์ From Now On Showtime กลลับจับปม (2022) พากย์ไทย

สุดท้ายแล้วเหล่าวิญญาณจะช่วยพวกเขาได้หรือไม่ ต้องติดตามสำหรับเรื่อง “ From Now On Showtime กลลับจับปม (2022) พากย์ไทย 16 ตอนจบ” เป็นซีรีส์แนวลึกลับดราม่า คอมเมดี้ โรแมนติก แล้วก็ยังผสมผสานความเป็นแฟนตาซีอยู่ด้วย เล่าเรื่องออกมาได้ดี เข้าใจง่าย เรื่อง CG ต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้ดีแบบสุด ๆ ชนิดที่แทบมองไม่ออก คือมีความเนียนเอามาก ๆ และต้องยอมรับว่าเป็นพล็อตที่ค่อนข้างแปลกใหม่ เพราะเอาวิญญาณมาช่วยในหารสืบหาความจริง

ซีรีย์ From Now On Showtime กลลับจับปม (2022) พากย์ไทย

แน่นอนว่าที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือด้านการแสดงที่แต่ละคนทำออกมาได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะเหล่าวิญญาณที่ต้องทำเหมือนตัวเองเป็นวิญญาณจริง ๆ สื่อสารอารมณ์กันได้สมจริง น่าเชื่อถือคล้อยตาม โดยเรื่อง “From Now On Showtime (2022) (กลลับจับปม) พากย์ไทย (จบ)” นี้ เป็นผลงานการกำกับของอีฮยองมิน และผู้เขียนบทฮายุนอาที่ฝากผลงานน่าสนใจไว้มากมาย ซึ่งเรื่องนี้ก็จะเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว