ดูซีรี่ย์ บุปผาปีศาจ Flower of Evil (2020) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของครอบครัว ๆหนึ่งที่มีชีวิตเหมือนคนทั่วไปปกติอย่าง ชาจีวอน “แสดงโดย มุนแชวอน” เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีหน้าที่จัดการคดีอาชญากรรม และ ความรุนแรง และ ชาจีวอน ได้ตัดสินใจแต่งงานกับ แบคฮีซอง “แสดงโดย อีจุนกิ” ชายหนุ่มผู้ที่อยากจะทิ้งอดีตอันแสนโหดร้าย และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่กับ ชาจีวอน ภรรยาอันเป็นที่รักของเขา ขณะเดียวกันอดีตอันแสนโหดร้ายนั้นก็กำลังเข้ามาพังชีวิตครอบครั้วของเขาทั้งคู่ เพราะตลอดระยะเวลา 14 ปี ที่เขาทั้งคู่นั้นอยู่ด้วยกันมาจนมีลูกด้วยกัน 1 คน ชาจีวอน กลับมีความรู้สึกว่ายังรู้จักสามีที่อยู่กินด้วยกันมานานกว่า 14 ปี ยังไม่ดัพอเพราะสามีของเธอนั้นมักจะทำตัวแปลก ๆเหมือนกับลังปิดบังอะไรบางอย่างที่ไม่อยากให้เธอรู้ และแน่นอนว่าด้วยหน้าที่การงานของเธอ จึงไม่ยากเลยกับการสืบเรื่องราวในอดีตของสามีตัวเอง แต่ความจริงที่เธอได้รับรู้เกี่ยวกับสามีของเธอนั้น กลับไม่ใช่เรื่องราวที่น่าประทับใจอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะในอดีตนั้นสามีของเธอคือ ฆาตกรต่อเนื่อง !!

ดูซีรี่ย์ บุปผาปีศาจ Flower of Evil (2020) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

Flower of Evil บุปผาปีศาจ "สามีและภรรยาที่ใช้ชีวิตร่วมกันมานานมากกว่า 14 ปี และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ภรรยา รู้ความจริงว่า สามี ของเธอคือฆาตกรต่อเนื่องในอดีต" ซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวธรรมดา ๆครอบครัวหนึ่งที่มีชีวิตเหมือน ๆกับคนทั่วไปหลังจากที่เขาทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกัน และได้ใช้ชีวิตร่วมกันมาอย่างยาวนานมากกว่า 14 ปี ที่ตลอดระยะเวลากว่า 14 ปี พวกเขาก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข พร้อมทั้งยังมีลูกด้วยกันอีกหนึ่งคน แต่ตลอดระยะเวลา 14 ปี ที่ผ่านมาภรรยากลับมีความรู้สึกว่า เธอนั้นยังไม่รู้จักสามีของเธอมากพอแถม สามี ของเธอยังชอบทำตัวลึกลับ เธอจึงตัดสินใจหาคำตอบให้กับตัวเองว่าจริง ๆแล้วตัวตนที่แท้จริงของ สามี ของเธอนั้นเป็นยังไง และหลังจากที่เธอได้รู้ความจริงแล้ว สิ่งต่าง ๆที่เคยเป็นเหมือนเรื่องปกติในชีวิต

ดูซีรี่ย์ บุปผาปีศาจ Flower of Evil (2020) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

ได้เปลี่ยนเป็นความกลัวที่ไม่สามารถแสดงออกมาได้ เพราะตัวตนที่แท้จริงของสามีของเธอนั้นคือ ฆาตกรต่อเนื่องสำหรับซีรี่ย์เรื่อง Flower of Evil บุปผาปีศาจ เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง "คิมชอลคยู" ผู้กำกับเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Confession และเป็นผลงานการเขียนบทของ "ยูจองฮี" นักเขียนบทฝีมือดีเจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง Naked Fireman นำแสดงโดย อีจุนกิ, มุนแชวอน, จองแฮจิน, ซอฮยอนอู ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมสำหรับความคิดสร้างสรรค์ของนักเขียนบทอย่าง "ยูจองฮี" ที่ได้ลงมือเขียนเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างน่าประทับใจเอามาก ๆและก็ต้องขอปรบมือให้เลยสำหรับการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับอย่าง "คิมชอลคยู" เพราะการเล่าเรื่องราวของเขานั้น พาผู้ชมอย่างเรา ๆออกไปได้ไกลมาก ๆ

ดูซีรี่ย์ บุปผาปีศาจ Flower of Evil (2020) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

พร้อมทั้งยังนำเสนอเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง Flower of Evil บุปผาปีศาจ ออกมาได้อย่างดีงาม และสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก ในส่วนของนักแสดงก็เรียกได้ว่าเอาอยู่มากกับบทของตัวละครที่พวกเขาได้รับ พร้อมทั้งยังสามารถสร้างคาแรคเตอร์ ที่เรียกได้ว่าเป็นคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นของตัวละคร สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Flower of Evil บุปผาปีศาจ ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีองค์ประกอบในการสร้างที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับ และเรื่องราวที่เข้มข้นที่ถูกเขียนขึ้นโดยนักเขียนบท รวมไปถึงทีมนักแสดงที่เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่ท่านผู้ชมนั้นไม่ควรพลาด !! ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Flower of Evil บุปผาปีศาจ ทั้ง 16 ตอนได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com