ดูหนัง เร็ว แรงทะลุนรก 7 Fast and Furious 7 (2015) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

หลังจากที่ ดอม (แสดงโดย วิน ดีเซล) และ เล็ตตี้ (แสดงโดย มิเชลล์ รอดริเกซ) ที่อยู่ในช่วงวันและเวลาที่พวกเขานั้นหวานสวีทเหมือนคู่รักคนอื่นๆเสียทีในฮันนี่มูนสุดโรแมนติกของพวกเขา ต่อมา ไบรอัน และ มีอา ได้กลับไปใช้ชีวิตในครอบครัวของตัวเองอย่างสงบสุข รวมถึงคนอื่นๆที่หลุดพ้นจากคดีจากข้อกล่าวหาก็ได้ไปใช้ชีวิตที่พวกเขา และ ครอบครัวต้องการแต่เรื่องราวยังไม่จบแค่นี้ เมื่อ หญิงสาวลึกลับ แสดงโดย “ชาร์ลิซ เธอรอน” ได้เข้ามาหลอกให้ “ดอม” เข้าสู้โลกของอาชญากรรมอีกครั้งและในตอนนี้เขานั้นไม่มีทางเลือกใดอีก ต้องมุ่งหน้าเดินต่อ และได้ถูกประนามว่าเป็นคนทรยศในทางเลือกของเขาที่ตัดสินใจในบททดสอบนี้ และเรื่องราวที่พวกเขาเข้าร่วมในโลกของ อาชญากรรม มันทำให้พวกเขาต้องบู๊ระห่ำข้ามโลกเพื่อที่จะหยุดยั้งผู้นิยมลัทธิอนาธิปไตยที่สร้างความวุ่นวาย และ เดือดร้อน และในตอนนี้ “ดอม” ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งใน “ast and Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7” ห้ามพลาดด.

ดูหนัง เร็ว แรงทะลุนรก 7 Fast and Furious 7 (2015) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

Fast and Furious 7 เร็ว...แรงทะลุนรก 7  (2015) สำหรับภาพยนตร์ Fast and Furious 7 เป็นผลงานการกำกับ ของ "James Wan" ผู้กำกับชื่อดังที่มีผลงานก่อนหน้านี้เรื่อง Saw, Insidious, The Conjuring แนวสยองขวัญ และในตอนนี้ภาพยนตร์ " Fast and Furious 7" เป็นครั้งแรกของผู้กำกับที่สร้างหนังบู๊มันทำให้เขานั้นทำออกมาได้ดีเช่นกันถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์แนวประเภทบู๊แอ๊คชั่นก็ตาม พล็อตของภาพยนตร์ "Fast and Furious 7" เป็นการกลับมากันอีกครั้งโดย reunion ของครอบครัวนักซิ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ใหม่ๆรับชมอยู่นั้นเว็ปไซต์ของเราของเสนอภาพยนตร์เรื่องนี่เอาไว้รับชมอย่างเป็นทางการ

ดูหนัง เร็ว แรงทะลุนรก 7 Fast and Furious 7 (2015) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

โดยมีนักแสดงหลัก อย่าง ตัวพ่อDominic Toretto (แสดงโดย Vin Diesel) ,ภรรยาของตัวพ่อ อย่าง มียตัวพ่อ (แสดงโดย Michelle Rodriguez) , อดีตเจ้าหน้าที่FBI Brian O’Conner (แสดงโดย Paul Walker) ,Roman จำอวด (แสดงโดย Tyrese Gibson), และ โปรแกรมเมอร์ Tej (แสดงโดย Ludacris) ทางภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องสดท้ายของนักแสดงคนสำคัญที่จากไม่มีวันกลับ อย่าง "Paul Walker" โดยเรื่องราวทั้งหมดเป็นภาคต่อของ " Fast & Furious 6" ที่สืบเรื่องราวจากตัวละครหลักของเราที่ต่อสู้กับ " Owen Shaw" จนปางตายหลังจากนั้นพี่ชายของเขานั้นได้มาแก้แค้นกับเดอะเเก๊งที่จัดการ " Owen Shaw" จนบาดเจ็บสาหัสหลังจากนั้นพี่ชายของเขานั้นได้เริ่มสืบข้อมูลของเดอะเเก๊งจากคอมพิวเตอร์ของ "Hobbs" และหลังจากนั้นพวกเขาได้ตามล่าหาสมาชิคในกลุ่มเดอะเเก๊ง

ดูหนัง เร็ว แรงทะลุนรก 7 Fast and Furious 7 (2015) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

จนกระทั้งมาพบกับ " Han" ในเมืองโตเกียว ก่อนที่จะส่งพัสดุที่มีเป็นระเบิดอยู่ในนั้นให้กับ " Toretto" และในตอนนี้พวกเขาต้องปกป้องภรรยา และลูกชายของตัวพ่อจากการตามล่าของพี่ชาย " Owen Shaw" และในตอนนี้ภรรยา และ ลูกชายของตัวพ่อนั้นได้ไปกลบดานที่บ้านปลอดภัยที่สุดในตอนนี้เป็นบ้านเพื่อนของเขาดังนั้นมันทำให้ สามีของเธอ และ พี่เขยได้ออกตามล่าหาตัว " Deckard Shaw" และหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายของเขาโดยร่วมมือกับ "Mr. Nobody" ในตอนนี้แผนการของพวกเขานั้นต้องตามหาโปรแกรมเมอร์สาวสวยอย่าง " Ramsey" ที่เต็มไปด้วยเครื่องมืออัจฉริยะในการสืบหาข้อมูลพวกเขาด้วยเทคโนโลยีสุดไฮเทค หลังจากนั้นเรื่องราการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดนั้นจะจบลงอย่างไรนั้นติดตามเรื่องราวของของภาพยนตร์ "Fast and Furious 7" ต่อได้ที่เว็ปไซต์ออนไลน์ 1412hd.com ห้ามพลาดด.