ดูหนัง Fast and Furious 5 เร็ว…แรงทะลุนรก 5 (2011) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ระดับในตำนานอย่าง “Fast and Furious 5 เร็ว…แรงทะลุนรก 5” ของปี 2011 ที่นำเรื่องราวดีๆมานำเสนอต้องบอกเลยว่าใครเป็นแฟนคลับของ “Fast and Furious” ไม่ควรพลาดไปกับเรื่องราวของหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนซึ่งเรื่องราวได้เล่าไปถึงภารกิจนักนักซิ่งทั้งหมดที่ต้องมารวมตัวกันในภารกิจครั้งยิ่งใหญ่เพื่อแลกความเป็นอิสรภาพของพวกเขาทั้งหมดหลังจากนั้น “ดอม” ถูกเบิกตัวจากทางการหลังจากนั้น “ดอม” ถูกชิงตัวและ ตอนนี้ซิ่งทะลุข้ามแดนนักโทษ และภารกิจในครั้งนี้พวกเขาต้องยอมแลกชีวิตของตัวเองเพื่ออิสระภาพ ต่อมาพวกเขาทั้งหมดได้รวบรวมนักซิ่งระดับตีนผีทั้งหมด และสร้างพันธมิตร

ดูหนัง Fast and Furious 5 เร็ว…แรงทะลุนรก 5 (2011) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

Fast and Furious 5 เร็ว...แรงทะลุนรก 5 (2011) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดฮิตใน Fast Five ที่จะพาไปลุ้นระทึกในเรื่องราวของภาพยนตร์ "Fast and Furious 5 เร็ว...แรงทะลุนรก 5" ที่เล่าถึงเรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ แสดงโดย "พอล วอล์กเกอร์" และ อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจจอมวายร้าย อย่าง  "ดอม โทเร็ตโต้" แสดงโดย "วิน ดีเซล" ซิ่งไปบนคนละฝั่งกับกฎหมาย ต่อมาได้มีคนขอร่วมสมาชิคในการทีมอย่าง " ดเวย์น จอห์นสัน" ต่อมานักแสดงร่วมทีมไปกับพวกเขาอย่าง  จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, ไทรีส กิ๊บสัน, ซุง กัง, กัลป์ กาด็อท, แม็ตต์ ชุลซ์, เทโก้ คัลเดอรอน และดอนโอมาร์ โด 

ดูหนัง Fast and Furious 5 เร็ว…แรงทะลุนรก 5 (2011) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

และในงานนี้พวกเขานั้นได้เดิมพันด้วยเงินเป็นจำนวนมากเท่าที่เคยมีมาก่อนหน้านี้ และในครั้งพวกเขาทั้งหมดต้องดูกติกาของฝ่ายตรงข้ามไม่คาดสายตา และในตอนนี้ "ไบรอัน" และ "อา โทเร็ตโต้" (แสดงโดย บรูว์สเตอร์) ได้ช่วยเหลือ "ดอม" ให้พ้นโทษจากการถูกควบคุมตัว ต่อมาหลังจากที่เขานั้นได้ตัว "ดอม" มันทำให้พวกเขานั้นขับรถข้ามแดนเพื่อหลบหนีจากทางการไปยังในรีโอ เดอ จาเนโร ที่รับภารกิจครั้งสุดท้ายก่อนที่พา  "ดอม"  ซิ่งทะลุข้ามแดนนักโทษ และภารกิจในครั้งนี้พวกเขาต้องยอมแลกชีวิตของตัวเองเพื่ออิสระภาพ ต่อมาพวกเขาทั้งหมดได้รวบรวมนักซิ่งระดับตีนผีทั้งหมด และสร้างพันธมิตรในครั้งนี้ 

ดูหนัง Fast and Furious 5 เร็ว…แรงทะลุนรก 5 (2011) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

ต้องบอกเลยว่ามองดูแล้วอาจจะเป็นไปไม่ได้ที่นักซิ่งระดับขั้นเทพในการแข่ง และในตอนนี้พวกเขานั้นมีเพียงแค่โอกาศเดียวเท่านั้นที่พวกเขาจะได้รับอิสระภาพไปกับภารกิจที่เดิมพันเอาไว้ ในตอนนี้พวกเขาที่เข้าร่วมในเกมส์นี้ทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับนักธุรกิจคอรัปชั่นที่เดิมพันเอาไว้เช่นกัน และ นักธุรกิจต้องการให้นักแข่งตาย แต่หารู้ไม่ว่าการตามล่าของเดอะเเก๊งนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ "ลุค ฮ็อบบ์ส" ที่ต้องการตัวของ "ดอม" และ "ไบรอัน" เช่นกันและแผนการจับกุมตัวก็ได้เริ่มต้นขึ้นและจู่โจมเปิดฉากกับ  "ดอม" และ "ไบรอัน" ในขณะนี้ การต่อสู้ในครั้งนี้ถึงเเม้พวกเขานั้นจะแลกด้วยอะไรก็ยอม