ดูหนัง เร็ว แรงทะลุนรก 4 Fast and Furious 4 (2009) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

หลังจากที่พวกเขาได้ทลายขอบเขตที่เต็มไปด้วยเครื่องมืออัจฉริยะในการสืบหาข้อมูลพวกเขาด้วยเทคโนโลยีสุดไฮเทค หลังจากนั้นเรื่องราการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดได้ตัวราชาองค์และยังมีนักแสดงแสดงคนสำคัญของภาพยนตร์ได้กระจัดกระจายอยู่คนละหนแห่งที่ไม่สามรถกลับมาบ้านเกิดของตนเองได้และต้องใช้ชีวิตอย่างไม่มีความสุขกับครอบครัวที่พวกเขานั้นหวังเอาไว้มันให้ชีวิตของผู้คนที่ต้องคอยหลบซ่อนนั้นยังคงต้องการความอบอุ่นจากครอบครัวอยู่ดี และในขณะนั้น “ลุค ฮ็อบส์” ได้สืบหาข้อมูลของเเก๊งนักซิ่งทั้งหมดได้เห็นประวัติของนักซิ่งแต่ละคนที่รับจ้างนั้นได้อยู่เบื้องหลังในองค์กรณ์นี้เเละเรื่องราวหลังจากนี้พวกเขานั้นจะสามารถมีชีวิตที่ต้องการได้หรือไม่นั้นติดตามรับเรื่องราวของภาพยนตร์ “Fast and Furious 4 เร็ว…แรงทะลุนรก 4” ต่อได้ที่ 1412hd.com

ดูหนัง เร็ว แรงทะลุนรก 4 Fast and Furious 4 (2009) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Fast and Furious 4 เร็ว...แรงทะลุนรก 4 (2009) สำหรับภาพยนตร์ Fast and Furious 4 เป็นผลงานการกำกับ ของ "James Wan" ผู้กำกับชื่อดังที่มีผลงานก่อนหน้านี้เรื่อง Saw, Insidious, The Conjuring แนวสยองขวัญ และในตอนนี้ภาพยนตร์ " Fast and Furious 4" เป็นครั้งแรกของผู้กำกับที่สร้างหนังบู๊มันทำให้เขานั้นทำออกมาได้ดีเช่นกันถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์แนวประเภทบู๊แอ๊คชั่นก็ตาม พล็อตของภาพยนตร์ " Fast and Furious 4 " เป็นการกลับมากันอีกครั้งโดย reunion ของครอบครัวนักซิ่งโดยมีนักแสดงหลัก อย่าง ตัวพ่อDominic Toretto (แสดงโดย Vin Diesel) ,ภรรยาของตัวพ่อ อย่าง เมียตัวพ่อ (แสดงโดย Michelle Rodriguez) , อดีตเจ้าหน้าที่FBI Brian O’Conner (แสดงโดย Paul Walker) ,Roman จำอวด (แสดงโดย Tyrese Gibson), และ โปรแกรมเมอร์ Tej (แสดงโดย Ludacris) ทางภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องสดท้ายของนักแสดงคนสำคัญที่จากไม่มีวันกลับ อย่าง "Paul Walker" โดยเรื่องราวทั้งหมดเป็นภาคต่อของ " Fast & Furious 4" ที่สืบเรื่องราวจากตัวละครหลักของเราที่ต่อสู้กับ " Owen Shaw" จนปางตายหลังจากนั้นพี่ชายของเขานั้นได้มาแก้แค้นกับเดอะเเก๊งที่จัดการ " Owen Shaw" จนบาดเจ็บสาหัส

ดูหนัง เร็ว แรงทะลุนรก 4 Fast and Furious 4 (2009) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

หลังจากนั้นพี่ชายของเขานั้นได้เริ่มสืบข้อมูลของเดอะเเก๊งจากคอมพิวเตอร์ของ "Hobbs" และหลังจากนั้นพวกเขาได้ตามล่าหาสมาชิคในกลุ่มเดอะเเก๊งจนกระทั้งมาพบกับ " Han" ในเมืองโตเกียว ก่อนที่จะส่งพัสดุที่มีเป็นระเบิดอยู่ในนั้นให้กับ " Toretto" และในตอนนี้พวกเขาต้องปกป้องภรรยา และลูกชายของตัวพ่อจากการตามล่าของพี่ชาย " Owen Shaw" และในตอนนี้ภรรยา และ ลูกชายของตัวพ่อนั้นได้ไปกลบดานที่บ้านปลอดภัยที่สุดในตอนนี้เป็นบ้านเพื่อนของเขาดังนั้นมันทำให้ สามีของเธอ และ พี่เขยได้ออกตามล่าหาตัว " Deckard Shaw" และหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายของเขาโดยร่วมมือกับ "Mr. Nobody" ในตอนนี้แผนการของพวกเขานั้นต้องตามหาโปรแกรมเมอร์สาวสวยอย่าง " Ramsey" ที่เต็มไปด้วยเครื่องมืออัจฉริยะในการสืบหาข้อมูลพวกเขาด้วยเทคโนโลยีสุดไฮเทค หลังจากนั้นเรื่องราการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดนั้นจะจบลงอย่างไรนั้นติดตามเรื่องราวของของภาพยนตร์ " Fast and Furious 4 " ต่อได้ที่เว็ปไซต์ออนไลน์ 1412hd.com ห้ามพลาดด.