ดูหนัง Falling for Christmas (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ทายาทเพียงหนึ่งเดียวของโรงแรมชื่อดัง ที่ได้สูญเสียความทรงจำหลังเข้าพิธีหมั้นหมาย โดยประสบอุบัติเหตุขณะที่กำลังเล่นสกรี เธอหมดสติไปหลายวันก่อนที่จะฟื้นขึ้นมา แล้วพบว่าตัวเองนั้นก็จำอะไรแทบไม่ได้เลย และเธอต้องอยู่ในความดูแลของเจ้าของบ้านพักขอเธอ ซึ่งเจ้าของบ้านพักแห่งนี้ยังเป็นหนุ่มลูกติดที่มีหน้าตาหล่อเหลาพอสมควร แต่เธอก็ต้องมาปวดหัวด้วยวีระกรรมสุดแสนจะแก่แดดของลูกสาวเจ้าของบ้านพัก เรื่องราวจะสนุกหรรษามากขนาดไหนติดตามต่อได้ใน Falling for Christmas ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2022

ดูหนัง Falling for Christmas (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Falling for Christmas ไหน ๆก็จึงถึงเทศการคริสต์มาสแล้วทางเว็บไซต์ Netflix ก็เลยจัดภาพยนตร์ต้อนรับเทศการคริสต์มาส ด้วยภาพยนตร์โรแมนติกอารมณ์ดีในชื่อเรื่อง Falling for Christmas ภาพยนตร์รักโรแมนติกแสนหวานที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม ผลงานของผู้กำกับใหม่ไฟแรงอย่าง Janeen Damian สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับชิ้นแรงของผู้กำกับหญิงคนนี้ ไม่รู้ว่าเธอจะทำผลงานชิ้นแรกของเธอนี้ออกมาได้ดีสักแค่ไหน และสำหรับบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการเขียนบท ของนักเขียนมือทองคำอย่าง Jeff Bonnett และ Ron Oliver

ดูหนัง Falling for Christmas (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

นักเขียนบทที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ผลงานการแสดงของทีมนักแสดงมืออาชีพไม่ว่าจะเป็น Lindsay Lohan , Chord Overstreet , George Young , Jack Wagner และ Olivia Perez ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ จะออกมาในรูปแบบที่ถูกอกถูกใจท่านผู้ชมอย่างแน่นอน เพราะมีพล็อตเรื่องที่สามารถดึงดูดท่านผู้ชมได้ในระดับหนึ่ง ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2022 ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้พร้อมกันทางเว็บไซต์ 1412hd.com