ซีรีย์เกาหลี Eve (2022) EP1-EP16 (จบ) ซับไทย

  • วันที่ฉายครั้งแรก :01-Jun-2022
  • คะแนนเรทติ้ง : IMDB 5.9
  • คุณภาพความคมชัดของวิดีโอ :
  • เสียงพากษ์ :
  • ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล
  • หมวดหมู่หนังที่เกี่ยวข้อง : ซีรี่ย์ ซับไทยซีรี่ย์เกาหลี

เป็นเรื่องราวของ “อีราเอล” และครอบครัวของเธอที่ถูกทำลายลงราบคาบด้วยอำนาจของผู้มีอิทธิพล จึงทำให้เธอตัดสินใจลุกขึ้นมาเพื่อเล่นเกมแก้แค้นให้กับทั้งตัวเองและครอบครัว โดยใช้เวลาเตรียมพร้อมเกมนี้เต็ม ๆ 13 ปี และจนถึงวันนี้เธอก็ได้ใช้กลยุทธ์วางแผนเอาไว้และได้ “ซออึนพยอง” มาช่วยเหลือ โดยที่ “ซออึนพยอง” เป็นชายหนุ่มนักกฎหมายที่อายุน้อยที่สุด แม้จะเป็นเด็กกำพร้าที่เติบโตมาอย่างทรหดแต่ก็มั่นใจ

ซีรีย์เกาหลี Eve (2022) EP1-EP16 (จบ) ซับไทย

Eve (2022) เป็นเรื่องราวของ “อีราเอล” และครอบครัวของเธอที่ถูกทำลายลงราบคาบด้วยอำนาจของผู้มีอิทธิพล จึงทำให้เธอตัดสินใจลุกขึ้นมาเพื่อเล่นเกมแก้แค้นให้กับทั้งตัวเองและครอบครัว โดยใช้เวลาเตรียมพร้อมเกมนี้เต็ม ๆ 13 ปี และจนถึงวันนี้เธอก็ได้ใช้กลยุทธ์วางแผนเอาไว้และได้ “ซออึนพยอง” มาช่วยเหลือ โดยที่ “ซออึนพยอง” เป็นชายหนุ่มนักกฎหมายที่อายุน้อยที่สุด แม้จะเป็นเด็กกำพร้าที่เติบโตมาอย่างทรหดแต่ก็มั่นใจ และเก่งมาก

ซีรีย์เกาหลี Eve (2022) EP1-EP16 (จบ) ซับไทย

และทำให้เขาได้ดีและมีอำนาจมาจนถึงทุกวันนี้ และเขาก็ยังเป็นพยานในเหตุการณ์โศฏนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอด้วย และเขาเลือกที่จะอยู่เคียงข้างเธอ “Eve (2022) ซับไทย (จบ)” เป็นซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องไปอย่างรวดเร็ว เข้าใจง่าย มีความตื้นเต้น เร้าใจ รอให้เราได้ลุ้น ๆ กันแทบทุกตอน ซึ่งจะบอกเล่าถึงความแค้นที่มีมาก่อนหน้า เอาให้ผู้คนได้รับรู้สิ่งที่เธอต้องเจอ และกลับมาเพื่อการแก้แค้นของจริง ไม่กลัวใคร

ซีรีย์เกาหลี Eve (2022) EP1-EP16 (จบ) ซับไทย

แม้จะต้องใช้ความแพศยาเข้าสู้แค่ไหนก็ต้องพร้มยอมเพื่อผลลัพธ์การแก้แค้นที่คาดไม่ถึง ซึ่งการตัดต่อ โทนสี หรือเสื้อผ้าหน้าผมสื่อถึงความมีสเน่ห์ และโทนธีมดราม่า โรแมนติก แก้แค้นที่สุดปัง ยิ่งในด้านของนักแสดงบอกเลยว่าแต่ละคนสื่อสารความนึกคิดของตัวละครออกมาได้เต็มประสิทธิภาพมาก ทำเราเข้าถึงความแค้น ความดราม่าได้เต็มประตู “Eve (2022) ซับไทย (จบ)” เป็นผลงานการกำกับของพัคบงซ็อบ และผู้เขียนบทยุนยองมี ที่ดีกรีไม่ธรรมดา