ดูซีรีย์ ETERNAL LOVE สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ ซีซั่น 1 (2017) ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ “ม่อเยวียน” กลับไปยังที่เธอนั้นได้จากมาโดยที่ไม่อำลาใครแม้แต่เพียงคนเดียว เมื่อ70,000 ปีผ่านไป เธอได้ใช้ร่างจิ้งจอกเก้าหางมาตลอด เมื่อจอมมารได้ฝื้นจากผนึก “ป๋ายเฉี่ยน” จึงหาวิธีที่จะผนึกจอมมารต่อ แต่ “ป๋ายเฉี่ยน” ถูกจอมารลบความทรงจำของเธอทั้งหมดจนเธอนั้นได้กลายมาเป็นหญิงสาวธรรมดาของภพนี้ เมื่อ รัชทายาท”เยี่ยหัว” “จ้าวโย่วถิง” ได้มาพบกับเธอในภพนี้จึงตั้งชื่อให้เธอว่า “ซู่ซู่” ความทรงจำของเธอก็ได้หายไปโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองคือ “เทพป๋ายเฉี่ยน” แห่งชิงชิว และลูกของเขาทั้งสองคนก็คือ “อาหลี” ในตอนที่เธอกำเนิดบุตรได้มีเรื่องราวเขามาจนเธอต้องจบชีวิตลงด้วยตัวเอง ผ่านมา300ปี เธอจึงกลับมาเกิดอีกครั้ง

ดูซีรีย์ ETERNAL LOVE สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ ซีซั่น 1 (2017) ซับไทย

Ten Miles Of Peach Blossoms Eternal Love หรือ "สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่" ซึ่งจำนวนผู้คนการเขารับชม จำนวนพอๆกันกับซีรี่ย์ "Ashes Of Love มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง" สำหรับซีรี่ย์ที่เรากำลังมานำเสนอต่อจากนี้ โดยเรื่องราวความรักในอาณาจักร 3 ชาติ และ 3ภพที่แตกต่างกัน โดยทางผู้เขียนนวนิยาย อย่าง "Hong Qiu" ได้มีการแก้ไขและปรับเรื่องราวใหม่อยู่บ่อยครั้ง มันทำให้อาจจะเรื่องราวคล้ายกับเรื่องที่เคยรับชมมาก่อน โดยมีทั้งหมด 58 ตอน เป็นผลงานการกำกับของ "Lam Yuk-fan" และนักแสดงนำหลักขแงเรื่อง แสดงโดย หยางมี่, จ้าวโย่วถิง ,ตี๋ลี่เร่อปา , เกาเว่ยกวง และ จางปินปิน ส่วนนักแสดงสมทบ นำแสดงโดย หวงเมิ่งอิ๋ง,จูซวี่ตัน,ล่ายอี้,หลิวรุ่ยหลิน,ไดซี และ จางอี้ฮั่น

ดูซีรีย์ ETERNAL LOVE สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ ซีซั่น 1 (2017) ซับไทย

ซึ่งเป็นแนว โรแมนติก แฟนตาซี เมื่อ "ป๋ายเฉี่ยน" จิ้งจอกเก้าหาง กับ รัชทายาท "เยี่ยหัว" คู่หมั่นในแดนสวรรค์ ด้วยความรักของพวกเขาทั้งคู่ต่างพบเจออุปสรรค์ จนกระทั้ง "ป๋ายเฉี่ยน" ได้ตั้งครรภ์ซึ่งเส้นทางความรักถูกทดสอบโดยแดนสวรรค์ เมื่อผ่านบททดสอบที่พวกเขาไม่ทราบมาก่อนจนสำเร็จความรักของทั้งสองก็ได้สงบสุขและ "ป๋ายเฉี่ยน" ได้รับตำแหน่งราชินีแห่งชิงชิว เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน อย่าง "ป๋ายเฉี่ยน" แสดงโดย "หยางมี่" เธอได้ปลอมตัวเป็น "ซืออิน" เพื่อที่ไปเรียนวิชา "วิชาที่ภูเขาคุนหลุนซวี" และจนได้มาเป็นลูกศิษย์ของ "ม่อเยวียน" แสดงโดย "จ้าวโย่วถิง" ขณะที่ "ซืออิน" ฝึกฝนวิชาอยู่นั้นเธอก็จับมาเป็น เชลย ของจอมมารในเผ่านรก จนได้มาพบกับ "หลี่จิ้ง" แสดงโดย "จางปินปิน"

ดูซีรีย์ ETERNAL LOVE สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ ซีซั่น 1 (2017) ซับไทย

และทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกัน รักครั้งนี้ของพวกเขาทั้งสองมันคือรักแรกพบ และมันอาจจะเป็นพรหมลิขิตให้เขาทั้งคู่มาพบกันโดยบังเอิญ หลังจากที่เธอถูกจับตัวมายังเผ่านรก "ม่อเยวียน" ที่มาจากแดนสวรรค์เพื่อมาช่วยลูกศิษย์คนที่ 17 ของเธอนั้นก็คือ "ซืออิน" หลังจากที่พา "ซืออิน" ออกมาได้แล้ว เผ่านรกได้ประกาศที่จำเริ่มสงครามกับเผ่าสวรรค์ เมื่อ "ม่อเยวียน" ได้ทราบเรื่องราวของเผ่านรกแล้วนั้น "ม่อเยวียน" จึงยอมสละชีวิตตนเองเพื่อปิดผนึกของจอมมาร เมื่อร่างไรวิญญาณนี้ได้ทำเพื่อเผ่าสวรรค์ "ซืออิน" ได้เสียใจการจากไปในครั้งนี้ ติดตามความสนุกต่อได้ทางเว็บไซต์ของเรา