ดูหนัง Enola Holmes 2 เอโนลา โฮล์มส์ 2 (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ เอโนลา โฮล์มส์ ” แสดงโดย มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ ” ที่กำลังเดินตามรอยของพี่เธออย่าง ” เฮนรี คาวิลล์ ” หลังจากการไขปริศนาเธอก็สามารถทำคดีแรกของเธอจนสำเร็จ จึงทำให้เธอนั้นมีความคิดที่ไปไกลกว่าการเป็นนักสืบธรรมดา เธอได้ตัดสินใจเปิดสำนักงานเป็นของตัวเอง แต่เธอก็ได้พบความจริงที่ไม่อาจหลีกหนีได้ว่าการ เป็นนักสืบหญิงนั้นมันไม่ได้ง่ายอย่างที่เธอคิด แต่แล้วในที่สุดเธอก็ต้องทำใจยอมรับมันและก้าวต่อไป เพื่อที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ให้มากกว่านี้ ก่อนที่เธอจะตัดสินใจปิดกิจการของตัวเองนั้น ก็ได้มีสาวโรงงานคนหนึ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเธอ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่ของ ” เอโนลา โฮล์มส์ “

ดูหนัง Enola Holmes 2 เอโนลา โฮล์มส์ 2 (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Enola Holmes 2 ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่ผู้ชมตั้งหน้าตั้งตารอ หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Enola Holmes 2 ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเพื่อเรียกน้ำย่อย ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากท่านผู้ชม ท่านผู้ชมติดตามรับชมเรื่องราวเต็ม ๆได้ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2022 ผ่านทางเว็บไซต์ Netflix สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Enola Holmes 2 ก็ได้ผู้กำกับอย่าง " แฮร์รี่ แบนดเบียร์ " ซึ่งเป็นผู้กำกับเจ้าเก่าเจ้าเดิมจากภาคที่แล้ว ในส่วนงานเขียนบทก็ได้นักเขียนมือทองอย่าง " แจ็ค ธอร์น "

ดูหนัง Enola Holmes 2 เอโนลา โฮล์มส์ 2 (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

มาเขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย สำหรับภาคนี้จะเป็นการมาของนักแสดงหน้าเก่าและหน้าใหม่ไม่ว่าจะเป็น มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ , เฮนรี คาวิลล์ , เดวิด ธิวลิส , ลูอิส พาร์ทริดจ์ , ซูซาน โวโกม่า , อาดีล แอคห์ตาร์ , ชารอน ดันแคน-บรูสเตอร์ และ เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ผู้ชมเฝ้ารอคอยกันมากเป็นอันดับต้น ๆหลังจากที่ภาคก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก การนำเสนอเรื่องราวที่สนุกพร้อมทั้งยังมอบความบันเทิงให้กับท่านผู้ชมได้อย่างจุใจ

ดูหนัง Enola Holmes 2 เอโนลา โฮล์มส์ 2 (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

สำหรับภาคต่อนี้แน่นอนว่าผู้ชมหลาย ๆคนก็คงจะคาดหวังเอาไว้ไม่น้อยเลยสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ เพราะภาคก่อนหน้านี้ทำเอาไว้ดีมาก ๆสรุปโดยรวมจากตัวอย่างแล้ว ก็เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย โดยส่วนตัวแล้วก็อยากจะเห็นอะไรที่แปลกใหม่ การนำเสนอที่เข้มข้นไม่ซับซ้อน มาดูกันสิ๊ว่าผู้กำกับอย่าง " แฮร์รี่ แบนดเบียร์ " จะทำออกมาได้ดีเท่าภาคก่อนหน้านี้หรือเปล่า ติดตามรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2022 ทาง 1412hd.com