ดูหนัง Devotion (2022) ดีโวชั่น HD พากย์ไทย – Netflix

อีกหนึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในหน้าประวัติศาสตร์ ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 กับเรื่องราวของมิตรภาพของทหารประจำกองทัพอากาศ และ ทหารในกองทัพเรืออย่าง Jesse Brown “แสดงโดย Jonathan Majors” และ โททอม ฮัดเนอร์ “แสดงโดย Glen Powell” ทั้งสองนั้นได้รับมอบหมายให้ไปทำภารกิจ ที่ดูเหมือนว่าจะเอาชีวิตไปทิ้งสะมากกว่า ซึ่งทั้งสองนั้นมีนิสัยที่แตกต่างกันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเขาทั้งคู่นั้นมาจากคนละโลก แต่เรื่องราวต่าง ๆที่เกิดขึ้นในภารกิจนี้ ทำให้เขาทั้งสองนั้นได้กลายเป็นเพื่อนซี้ที่รู้ใจกันเป็นอย่างมาก บทสรุปของเรื่องราวในครั้งนี้ จะจบลงอย่างไรติดตามรับชมกันต่อได้ใน Devotion

ดูหนัง Devotion (2022) ดีโวชั่น HD พากย์ไทย – Netflix

Devotion "อีกครั้งกับการหวนคืนจอยักษ์ของสุดยอดนักแสดงนำอย่าง โจ โจนาส" ภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น สงคราม ที่ทุ่มทุนสร้างอย่างมหาศาล กับการกลับมาของ "โจ โจนาส" กับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Devotion เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่สมศักิ์ศรีของสุดยอดนักแสดงนำ ที่ได้ห่างหายจากจอภาพยนตร์ไปนานพอสมควร หลังจากที่ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างแรกพร้อมวันออกอากาศออกมา ก็สร้างเสียงฮือฮาให้กับคอภาพยนตร์เป็นอย่างมาก กับภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นในหน้าประวัติศาสตร์โลก ที่ถูกเขียนเป็นหนังสือบันทึกเรื่องราวในสงครามของ "อดัม มาคอส" กับเรื่องราววีรกรรมของคู่หูเพื่อนสนิทของนักบินและทหารเรือของกองทัพสหรัฐซึ่งทั้งสองนั้นมีนิสัยที่แตกต่างกันเป็นอย่างมาก

ดูหนัง Devotion (2022) ดีโวชั่น HD พากย์ไทย – Netflix

เรียกได้ว่าเขาทั้งคู่นั้นมาจากคนละโลกเลยก็ว่าได้ แต่ต้องมาเผชิญหน้ากับชะตากรรมเดียวกัน กับการปฏิบัติภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตราย ในสงครามโลกครั้งที่ 2 และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสภานการณ์บีบบังคับและทำให้ทั้งสองนั้นกลายมาเป็นเพื่อนซี้ของกันและกัน อีกหนึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง "จัสติน ดิลลาร์ด" ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงที่ได้เข้ามาดูแลงานสร้างของภาพยนตร์เรื่อง Devotion เกือบจะทั้งหมด และภาพยนตร์เรื่อง Devotion นำแสดงโดย โจนาธาน เมเจอร์ส, เกลน โพเวล, คริสตินา แจ็คสัน, โทมัส ซาดอสกี และ โจ โจนาส ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ลงทุนสร้างอย่างมหาศาล และด้วยทุนสร้างระดับนี้แล้ว จึงทำให้ทุกอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ออกมาดูสมจริงแทบจะทุกอย่าง

ดูหนัง Devotion (2022) ดีโวชั่น HD พากย์ไทย – Netflix

ถึงแม้ว่าเรื่องราวภายในเรื่องจะไม่ใช่เรื่องที่แปลกใหม่ และมาพร้อมกับสูตรสำเร็จเดิม ๆแต่วิธีการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับอย่าง "จัสติน ดิลลาร์ด" ก็เรียกได้ว่าการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับคนนี้นั้น ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแปลกใหม่เป็นอย่างมาก ฉากแอ็คชั่นเสี่ยงตายต่าง ๆก็สามารถทำมันออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ในส่วนของนักแสดงก็เรียกได้ว่าทุ่มเททุกอย่างกับผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากที่ได้ชมตัวอย่างสั้น ๆเพียงแค่ไม่กี่นาที ส่วนตัวแล้วก็รับรู้ได้ทันทีเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่จะเข้าไปอยุ่ในความทรงจำของท่านผู้ชมอย่างแน่นอน สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง Devotion ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ชั้นดี และเหมาะเป็นอย่างมากกับท่านผู้ชมที่เป็นแฟน ๆของภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น สงครามเป็นอย่างมากคอหนังออนไลน์ไม่ควรนพลาด ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ไม่ควรพลาด !!