ดูซีรี่ย์ Decoy เหยื่อลวง (2023) ซับไทย 12 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ กูโดฮัน “จางกึนซอก” ชายหนุ่มอดีตทนายความชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กำลังพยายามไล่ตามสืบคดีที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบัน เพราะคดีนี้มีหลายสิ่งหลายอย่าง ที่สามารถเชื่อมโยงกันกับคดีที่เขายังหาคำตอบไม่ได้ในอดีต ที่ได้นักข่าวสาวน้ำดีอย่าง ชอนนายอน “แสดงโดย อีเอลลียา” มาช่วยหาความจริง ในคดีร้ายแรงที่กำลังเกิดขึ้น และนักข่าวสาวคนนี้ก็พยายามเป็นอย่างมาก ที่จะลงสู่สนามออกตามหาความจริง ที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยในที่ไหนมาก่อน สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Decoy บอกได้เลยว่าจะมาพร้อมกับเรื่องราวและเนื้อหาที่เข้มข้นแบบจัด ๆท่านผู้ชมสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบคดีลึกลับคดีนี้ได้ในวันที่ 27 มกราคม 2023 ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com

ดูซีรี่ย์ Decoy เหยื่อลวง (2023) ซับไทย 12 ตอนจบ

Decoy "เหตุการณ์ในอดีตที่ยังหาคำตอบไม่ได้ กำลังจะถูกเปิดเผยออกมาผ่านเหตุการณ์ ในปัจจุบันที่เชื่อมโยงกันกับเหตุการณ์ในอดีต" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีผู้ชมให้ความสนใจมากที่สุด กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อว่า Decoy ที่จะมาในแนว ดราม่า อาชญากรรม สืบสวน ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ คดีที่มีความลึกลับซับซ้อนเป็นอย่างมาก และยังคงเป็นปริศนาและยังไม่มีใครหาคำตอบได้ แต่เหตุการณ์ที่สุดแสนจะเลวร้ายที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน กำลังจะเชื่อมโยมทั้งสองเหตุการณ์นี้เข้าหากัน และความจริงที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้มาอย่างยาวนานกำลังจะถูกเปิดเผย ผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุด ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง "คิมฮงซอน" พร้อมทั้งยังเป็นผลงานการเขียนบทของสุดยอดนักเขียนบทอย่าง "คิมจินอุค"

ดูซีรี่ย์ Decoy เหยื่อลวง (2023) ซับไทย 12 ตอนจบ

นักเขียนบทผู้ที่ยืนหนึ่งในเรื่องของการเขียนบทซีรี่ย์แนว สืบสวนสอบสวน อาชญากรรม สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Decoy เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ผู้ชมในบ้านเรานั้น ให้ความสนใจมากที่สุด โดยส่วนตัวแล้วหลังจากที่ได้ดูตัวอย่างของซีรี่ย์เรื่อง Decoy ที่ได้ปล่อยออกมาเพียงแค่ไม่กี่นาทีนั้น ก็รับรู้ได้ทันทีเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น จะอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวและเนื้อหาที่เข้มข้นอย่างแน่นอน และในส่วนของฉากแอ็คชั่นที่ได้เห็นเพียงแค่ไม่กี่วินาทีนั้น ก็เรียกได้ว่าทีมสร้างทีมนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างดีในระดับหนึ่ง ทั้งฉากการไล่ล่า ฉากแอ็คชั่นการต่อสู้ ต่างก็ทำออกมาได้ไหลลื่นดูแล้วสบายตาเป็นอย่างมาก และซีรี่ย์เรื่อง Decoy นำแสดงโดย จางกึนซอก, ฮอซองแท, อีเอลลียา สำหรับทีมนักแสดงนำทีมนี้ก็เรียกได้ว่า

ดูซีรี่ย์ Decoy เหยื่อลวง (2023) ซับไทย 12 ตอนจบ

พวกเรานั้น คุ้นหน้าคุ้นตากับพวกเขากันเป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังสามารถวางใจได้เลยว่า ผลงานการแสดงของพวกเขานั้นจะออกมาดีอย่างแน่นอน สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Decoy ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มกลาง ๆที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีทีมนักแสดงที่พร้อมทุ่มสุดตัวให้กับการแสดง องค์ประกอบโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Decoy ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่ค่อนข้างดีเลยที่เดียว และวิธีการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับอย่าง "คิมฮงซอน" ทำให้ตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวทั้ง 12 ตอนนั้นมีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Decoy ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 27 มกราคม 2023 ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com