ดูหนัง ลั่นระเบิดเมือง Decibel (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่นาวิกโยธินที่ถูกชายปริศนาโทรมาข่มขู่ โดยอ้างว่าเขาได้วางระเบิดเอาไว้ตามสถานที่สำคัญต่าง ๆทั้วประเทศเกาหลี และชายปริศนาคนนี้ยังได้บอกอีกกว่าเป้าหมายที่แท้จริงของเขา ไม่ใช่การทำลายสถานที่สำคัญ แต่เป้าหมายของเขาคือผู้คนที่อยู่บริเวณนั้นซึ่งเป็นประชาชนผู้บริสุทธิ์ และอีกสองสถานที่สำคัญที่ชายปริศนาคนนี้ได้พูดถึงนั้นก็คือ สนามกีฬาและสวนสนุกขนาดใหญ่ ชายปริศนายังได้บอกอีกว่าระเบิดที่เขาเอาไปวางไว้ในสถานที่ดังกล่าว เป็นระเบิดชนิดพิเศษที่เขาเรียกว่าระเบิดเสียง และมาพลังการทำลายล้างมากกว่าระเบิดทั่วไปถึง 10 เท่า !!

ดูหนัง ลั่นระเบิดเมือง Decibel (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Decibel ลั่นระเบิดเมือง ภาพยนตร์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่อง ที่ผู้ชมทั่วโลกตั้งหน้าตั้งรอ หลังจากที่มีประกาศเปิดกล้องถ่ายทำตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมาและทันทีที่มีประกาศรายชื่อของนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง Decibel ลั่นระเบิดเมือง ก็ยิ่งเรียกเสียงฮือฮาจากท่านผู้ชมได้ยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง อีจงซอก คิมแรวอน จองซังฮุน พัคบยองอึน อีซังฮี โจดัลฮวาน และ ชาอึนอู สำหรัยพล็อตเรื่องของภาพยนตร์เรื่อง Decibel ลั่นระเบิดเมือง ก็เรียกได้ว่าค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ดูหนัง ลั่นระเบิดเมือง Decibel (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เพราะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนกลุ่มหนึ่่ง ที่กำลังหาวิธีที่จะหยุดยั้งเหตุการ์ก่อการร้าย ของกลุ่มคนที่คอยก่อความไม่สงบโดยที่กลุ่มคนกลุ่มนี้มักจะใช้ระเบิด และแน่นอนว่าระเบิดนั้นเป็นอาวุธที่สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง และเหตุการณ์ที่พวกเขากำลังเผชิญหน้าอยู่นี้เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้วเมื่อ 1 ปีก่อนบนเรือดำน้ำ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ลั่นระเบิดเมือง Decibel เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง " ฮวังอินโฮ " ผู้กำกับเจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง Spellbound และ Monster สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกได้ว่า

ดูหนัง ลั่นระเบิดเมือง Decibel (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นภาพยนตร์ที่สามารถสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์เกาหลีได้เป็นอย่างมาก และต้องขอชื่นชมการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง " ฮวังอินโฮ " ที่สามารถเล่าเรื่องราวของภาพยนตร์ออกมาได้อย่างกลมกล่อม และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้คำแนะนำดี ๆจากผู้เชี่ยวชาญและรอบรู้เกี่ยวกับเรือดำน้ำ และ ระเบิดเคมี มาช่วยแนะนำให้ความรู้กับทีมผู้สร้างอีกด้วย เรียกได้ว่าฉากแอ็กชึ้นหรือฉากระทึกขวัญต่าง ๆปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมภาพยนตร์เรื่อง ลั่นระเบิดเมือง Decibel ได้พร้อมกันในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com