ซีรีย์ Dali and Cocky Prince (2021) ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ “จินมูฮัก” ลูกชายคนรองของตระกูลกิจการร้ายอาหารแฟรนไชน์ชื่อดังเกาหลี ที่ประสบความสำเร็จและโด่งดังจากเมนูคัมจาทัง ที่แม้จะไม่เก่งเรื่องเรียนแต่พอมาค้าขายแล้วคือคล่องตัวสุด ๆ และสร้างรายได้ให้ตัวเองอย่างมหาศาล ขณะที่สาวอามรมณ์ศิลปิน “คิมดัลริ” ที่ทำงานแวดวงแกลอรีก็เป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของตระกูลที่พูดได้ 7 ภาษา

ซีรีย์ Dali and Cocky Prince (2021) ซับไทย

Dali and Cocky Prince (2021) บอกเล่าถึง “จินมูฮัก” ลูกชายคนรองของตระกูลกิจการร้ายอาหารแฟรนไชน์ชื่อดังเกาหลี ที่ประสบความสำเร็จและโด่งดังจากเมนูคัมจาทัง ที่แม้จะไม่เก่งเรื่องเรียนแต่พอมาค้าขายแล้วคือคล่องตัวสุด ๆ และสร้างรายได้ให้ตัวเองอย่างมหาศาล ขณะที่สาวอามรมณ์ศิลปิน “คิมดัลริ” ที่ทำงานแวดวงแกลอรีก็เป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของตระกูลที่พูดได้ 7 ภาษา และน่ารักน่าถนุทนอมสุด แต่ก็มีจุดอ่อนที่ไม่สามารถเข้าครัวได้ และแล้วโชคชะตาก็ทำให้ทั้ง 2

ซีรีย์ Dali and Cocky Prince (2021) ซับไทย

ได้มาเจอกัน เมื่ออาร์ตแกลอรี่ของ “คิมดัลริ” ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงิน และธนาคารกำลังจะยึด ซึ่งเธอกับหนุ่ม “จิมมูฮัก” ไม่ได้ถูกชะตากันเท่าไหร่ แต่ถึงเวลาก็ต้องชอความช่วยเหลืออย่างเลี่ยงไม่ได้ สำหรับซีรีส์ “Dali and Cocky Prince (2021) ซับไทย (จบ)” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะพสทุก ๆ คนสนุกสนานไปกับบทบาท และความน่ารักของทุกตัวละครได้อย่างดี ซึ่งการดำเนินเรื่องจะเน้นไป

ซีรีย์ Dali and Cocky Prince (2021) ซับไทย

ที่เรื่องราวการใช้ชีวิตของตัวละครที่ไม่ชอบหน้ากันแต่สุดท้ายก็ต้องพึ่งพากัน และก่อเกิดเป็นความรักในที่สุด ทั้งนี้ ด้านการแสดงก็ต้องบอกเลยว่าทุกคนฟาดฟันฝีมือกันได้ไม่ธรรมดา ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เต็มที่ พร้อมช่วยให้เราเข้าถึงความสนุกสนานไปแบบเต็ม 100% และหากใครรอผลงานการกำกับของอีจงซอบ หรือผู้เขียนบทซนอึนฮเย กับพัคเซอึนเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน ชื่นชอบซีรีส์แนวแบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด