ดูซีรีย์ Crash Landing On You (2019) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ยุนเซรี “แสดงโดย ซนเยจิน” ผู้สืบสกุลเครือญาติมั่งมีที่ระหว่างเล่นร่มร่อน (Paragliding) กำเนิดกระแสลมแรง ก็เลยส่งผลให้จำต้องลงหยุดเร่งด่วนแล้วมาตกลงในเขตพื้นที่ในประเทศประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้คุณได้เจอกับ รีจองฮยอก “แสดงโดย ฮยอนบิน” ข้าราชการทหารประเทศเกาหลีเหนือที่มานะช่วยหลบซ่อนคุณไว้ แล้วกำเนิดหลงเสน่ห์คุณสุดท้าย ซึ่งผู้ชมต่างตื่นเต้นที่กำลังจะได้ดูเคมีระหว่างดาราทั้งคู่ รวมทั้งไม่เหมือนกันในสถานภาพของนักแสดงที่ชะตากรรมได้เอามาพวกเขามาพบกันโดยบังเอิญ

ดูซีรีย์ Crash Landing On You (2019) พากย์ไทย

Crash Landing On You นับเป็นโปรเจกต์ซีรีย์ที่ทำเอาตื่นเต้นแล้วก็ปักหมุดรอดูตั้งแต่ได้รับรู้ว่า ได้ผลสำเร็จงานชิ้นปัจจุบันของ คุณคนเขียนพัคจีอึน เจ้าภาพเขียนบทซีรีย์อันดัง อย่าง “My Love from the Star” รวมทั้ง “Legend of The Blue Sea” มันยังไม่ใช่แค่นี้ ความน่าดึงดูดใจยังมากขึ้นเรื่อยๆไปอีก เมื่อมีการประกาศรายนามคว้าตัวผู้แสดงนำฝ่าย ระดับตัวบิดาตัวแม่ของแวดวงหรรษา อย่าง ฮยอนบิน และ ซนเยจิน มาร่วมงานกันอีกรอบ ภายหลังร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง “The Negotiation” (2018)

ดูซีรีย์ Crash Landing On You (2019) พากย์ไทย

ใช่แล้วจ้าเรื่องนี้เป็น “Crash Landing on You” ซีรีย์ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงแล้วก็ทำให้คนไม่ใช่น้อยติดอยู่ในเวลานี้นี่เอง ส่วนตัวแล้วเคยติดตามผลงานของ ผู้เขียนบทพัคจีอึน มาก่อนหน้านี้ ซึ่งก็มีทั้งยังผลงานที่ทั้งยังซาบซึ้งใจ และไม่ค่อยถูกอกถูกใจสักเท่าไหร่ ในตอนแรกความมุ่งหวังจากผลงานนี้ก็เลยไม่ได้มีมากเท่าไรนัก แต่ภายหลังที่ได้มอง Crash Landing on You ก็ทำให้ความนึกคิดที่มีในตอนแรกแปรไป ยิ่งได้ดูแต่ละตอนมากขึ้นเรื่อยๆมากแค่ไหน ก็รู้สึกได้ว่าเรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่งานดีงานละเอียด

ดูซีรีย์ Crash Landing On You (2019) พากย์ไทย

แล้วก็เอาใจใส่สิ่งนิดๆหน่อยๆอย่างดีเยี่ยม ถ้าหากผู้ใดที่ได้ดูเรื่องนี้ น่าจะเห็นได้ชัดว่างานโปรดักชั่นมีความลงทุนสูง โดยแต่ละฉากนั้นภาพงามเป็นอันมาก ซึ่งสำคัญๆผู้ชมจะได้มองเห็นเบื้องหลังที่เล่าราวในฝั่งประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งตามความเป็นจริงเป็นการเลียนแบบ Setting ขึ้นมาทั้งผอง ทางคณะทำงานก็เลยจะต้องทำการบ้านอย่างมากเพื่อให้รายละเอียด อีกทั้งการใช้ชีวิตของราษฎร ตลาดท้องถิ่น ค่ายฝึกหัดทหาร ที่ผู้ชมซีรีส์ประเทศเกาหลีไม่ค่อยได้โอกาสได้มองเห็นการถ่ายทอดเรื่องราวทางฝั่งประเทศเกาหลีเหนือแบบนี้สักเท่าไหร่