ซีรีย์ Cherry Blossoms After Winter (2022) ซับไทย 8 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ แฮบม “แสดงโดย อ๊กจินอุค” เด็กกำพร้าที่พ่อแม่นั้นเสียชีวิตไปตั้งแต่เด็กจึงทำให้ “แฮบม” ต้องไปอาศัยอยู่กับป้าของเขาตั้งแต่เด็กโดยมี แทซอง “แสดงโดย คังฮี” ลูกชายของป้าอาศัยอยู่ร่วมกัน ถึงแม้ทั้งคู่จะอยู่บ้านหลังเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้พูดคุยกันมากเท่าไหร่นักเพราะ “แฮบม” รู้สึกว่า “แทซอง” นั้นจะเกลียดตัวเองเพราะมีนิสัยที่เย็นชา “แฮบม” จึงพยายามที่จะหลบหน้าและหลีกเลี่ยงการเจอหน้ากันกับ “แทซอง” โดยที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า “แทซอง” นั้นแอบรักเขามาตั้งแต่เด็กแล้วแต่ “แทซอง” แต่ก็ต้องปกปิดความรู้สึกของตัวเองเอาใว้และหลาย ๆที่ “แฮบม” ถูกเพื่อนที่โรงเรียนรังแก “แทซอง” จะเป็นคนแรกเสมอที่เข้ามาช่วย และคอยปกป้องอยู่ห่าง ๆ

ซีรีย์ Cherry Blossoms After Winter (2022) ซับไทย 8 ตอนจบ

Cherry Blossoms After Winter ซีรีย์เกาหลีรักโรแมนติกคอมเมดี้ "Cherry Blossoms After Winter" นี้ถูกดัดแปลงมาจากมังงะเกาหลีในชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้นโดย "แบมวู" ต้องขอบอกเลยว่าต้นฉบับของซีรีย์เรื่องนี้ซึ่งโด่งดังเอามาก ๆแล้วพอนำมาสร้างเป็นซีรีย์ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ออกมาในแนวความรักที่จะทำให้ผู้ชมนั้นอบอุ่นหัวใจ เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ ที่มากประสบการณ์อย่าง "ยุนจุนโฮ" ในส่วนของนักแสดงอย่าง "อ๊กจินอุค" ที่มารับบทของ "ซอแฮบม" สำหรับตัวละครตัวนี้ดูแล้วก็ดูน่าสงสารอยู่ไม่น้อย

ซีรีย์ Cherry Blossoms After Winter (2022) ซับไทย 8 ตอนจบ

เพราะด้วยเป็นเด็กน้อยกำพร้าพ่อแม่เสียชีวิตไปตั้งแต่เด็ก ซึ่งนักแสดงอย่าง "อ๊กจินอุค" ก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดี และในส่วนของนักแสดงที่ได้มาแสดงประกับคู่กันอย่าง "คังฮี" ที่มารับบทของ "โจแทซอง" หนุ่มหล่อพ่อรวยซุปตาร์ของโรงเรียนซึ่งเขานั้นแอบรัก "ซอแฮบม" มาตั้งแต่เด็กแต่ก็ต้องเก็บซ่อนความรู้สึกนี้เอาไว้ภายในใจ สำหรับผู้ชมที่ได้ชมซีรีย์เรื่อง Cherry Blossoms After Winter จะรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นที่เกิดขึ้นจากความรัก เป็นการดำเนินเรื่องแบบค่อย ๆเป็นค่อย ๆไป ดูเหมือนจะเนิบช้าแต่มีความน่ารัก

ซีรีย์ Cherry Blossoms After Winter (2022) ซับไทย 8 ตอนจบ

คือดูแล้วให้ความรู้สุกฟินอย่างบอกไม่ถูก ถึงจะเป็นซีรีย์ที่มีจำนวนตอนที่น้อยเพียงแค่ 8 ตอนแต่กลับเป็น 8 ตอนที่ลืมไม่ลงเลยสักตอน ซีรีย์เรื่อง Cherry Blossoms After Winter ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2022 สำหรับท่านผู้ชมที่ยังไม่ได้รับชมซีรีย์เรื่องนี้ หรือ เคยชมแล้วแต่อยากกับมาชมอีก ก็สามารถรับชมได้ย้อนหลังทางเว็บไซต์ของเรา และยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com