ดูซีรี่ย์ Carnival Row season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย 8 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวหลัง 7 ปี หลังจากที่มนุษย์ และ ชาวแพ็ค ได้ก่อสงครามขึ้น และหลังจากที่่สงครามสงบลงกลับเป็น เหล่าเฟที ที่ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับสงครามในครั้งนี้เลยแม้แต่นิดเดียว แต่กลับกลายเป็นผู้ที่สูญเสียเป็นอย่างมาก เพราะสงครามในครั้งนั้นได้ฆ่าชีวิตของ เหล่าเฟที ไปเกือบจะสิ้นเผ่าพันธุ์ และเหตุการณ์ในครั้งนี้จะจบลงเอยอย่างไร ติดตามรับชมต่อได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Carnival Row (คาร์นิวัล โรว์) ที่กำลังจะถูกส่งจอสตรีมมิ่งของเว็บไซต์ Amazon Prime Video ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

ดูซีรี่ย์ Carnival Row season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย 8 ตอนจบ

Carnival Row season 2 (คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2) "ความขัดแย้งระหว่างคนสองฝ่าย ได้ก่อให้เกิดสงครามครั้งใหญ่ที่ไม่อาจลืมเลือน กับหนึ่งความทุกข์ทรมานของเหล่าเฟที่" อีกหนึ่งซีรี่ย์แนว ดราม่า แฟนตาซี ลึกลับ กับเรื่องราวที่ถูกดัดแปลงมาจากบทที่ไม่ได้ใช้ของภาพยนตร์เรื่อง A Killing on Carnival Row ฆาตกรรมเมืองมรณะ อีกหนึ่งผลงานการเขียนบทของ "ทราวิส บีชาม" แต่ทว่าบทที่เขาเขียนขึ้นมานั้นกลับไม่ได้ใช้ในภาพยนตร์เรื่อง A Killing on Carnival Row ฆาตกรรมเมืองมรณะ และแน่นอนว่าบทภาพยนตร์ระดับนี้เขาไม่สามารถจะปล่อยทิ้งให้เสียของ และได้ดัดแปลงเรื่องราวใหม่แทบจะทั้งหมด จนออกมาเป็นซีรี่ย์ที่มีความยาว 8 ตอน พร้อมกับตั้งชื่อให้ว่า Carnival Row season 2 (คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2)

ดูซีรี่ย์ Carnival Row season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย 8 ตอนจบ

พร้อมทั้งยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง "เรอเน เอเชวาร์เรีย" มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย และมาพร้อมกับทีมนักแสดงนำระดับหัวแถวของวงการไม่ว่าจะเป็น ออร์แลนโด บลูม, คาร่า เดเลวีน, ไซมอน แมคเบอร์นีย์, แทมซิน เมอร์ชานต์, เดวิด จีอาซี่ ผลิตโดย Legendary Television สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Carnival Row season 2 (คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2) ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมแนวคิดของ "ทราวิส บีชาม" ที่ไม่ยอมให้ผลงานของตัวเองนั้นถูกทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์ พร้อมทั้งยังสามารถดัดแปลงจากเดิมเป็นบทของภาพยนตร์เรื่องสั้น ให้กลายมาเป็นซีรี่ย์เรื่องยาวได้แถมยังมีเนื้อหาที่น่าสนใจอีกต่างหาก และการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับอย่าง "เรอเน เอเชวาร์เรีย" ก็ถือได้ว่าเป็นการเล่าเรื่องราวที่สามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดาย

ดูซีรี่ย์ Carnival Row season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย 8 ตอนจบ

พร้อมทั้งยังนำเสนอออกมาได้แบบน่าติดตามเอามาก ๆในส่วนของนักแสดงเองก็เรียกได้ว่าทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แทบจะไม่มีรอยแผลให้เห็นกันเลยทีเดียว และอีกอย่างที่ต้องขอชื่นชมโดยส่วยตัวเลยสำหรับนักแสดง เพราะนักแสดงแต่ละคนนั้นแสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติเอามาก ๆซึ่งนั่นเป็นข้อดีของซีรี่ย์เรื่อง Carnival Row season 2 (คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2) เพราะทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้เดินไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในแบบที่ไม่สะดุดเลยแม้แต่นิดเดียว สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Carnival Row season 2 (คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2) ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากบทที่ไม่มีใครเห็นค่า ออกมาได้อย่างดีงามและสมบูรณ์แบบ ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Carnival Row season 2 (คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2) ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com