ดูหนัง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013) HD เต็มเรื่อง

Captain Phillips ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเหตุการจริงเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ กัปตันริชาร์ด ฟิลลิปส์ “แสดงโดย ทอม แฮงส์” เป็นเหตุการที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2009 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเรือขนส่งสินค้า Maersk Alabama กำลังเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ โจรสลัดในน่านน้ำโซมาเลียบุกยึด และจับตัวของ “กัปตันริชาร์ด ฟิลลิปส์” และลูกเรือทั้งหมดเอาไว้เป็นตัวประกัน ถือได้ว่านี่เป็นเรื่อของอเมนิกันลำแรกของรอบ 200 กว่าปีที่ถูกโจรสลัดนั้นบุกยึด จนกลายมาเป็นเรื่องราวข่าวดัง ในปี 2009 และถูกตีแผ่เป็นภาพยนตร์ในปี 2013

ดูหนัง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013) HD เต็มเรื่อง

Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก ในโลกของความเป็นจริงแล้ว ถือได้ว่าภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงนั้น มักจะประสบความสำเร็จในหลาย ๆด้านไม่ว่าจะในด้านของเสียงวิจารณ์ หรือจะเป็นในด้านของผลกำไรจากการสร้าง จึงไม่แปลกที่ผู้สร้างหลาย ๆค่ายมักจะทำภาพยนตร์แนวนี้ออกมา เรียกได้ว่าสร้างกันออกมาแทบจะทุกปีเลยก็ว่าได้และในปี 2013 นี้ก็ถึงคิวของภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ นำเสนอได้ค่อนข้างดี ฉากระทึกขวัญต่าง ๆก็ทำออกมาได้ดี

ดูหนัง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013) HD เต็มเรื่อง

ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง พอล กรีนกราสส์ "Paul Greengrass" ซึ่งต้องบอกเลยว่าผู้กำกับคนนี้ ได้สร้างผลงานเอาไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไตรภาคอย่าง Bourne หรือจะเป็นในส่วนของ Captain Phillips หรือจะเป็นเรื่องล่าสุดนี้อย่าง News of the World ต้องบอกว่าภาพยนตร์แต่ละเรื่องนั้น ค่อนข้างที่จะเป็นภาพยนตร์ ที่สร้างรายได้เกือบจะทุกเรื่องที่เขากำกับ และผู้กำกับคนนี้นั้นเรียกได้ว่า มีเทคนิคและจังหวะการเล่าเรื่องที่ดี พร้อมกำการดำเนินเรื่องที่ฉับไว นำเสนอความเข้มข้นของภาพยนตร์ได้อย่างลงตัว

ดูหนัง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013) HD เต็มเรื่อง

ในส่วนของนักแสดงอย่าง ทอม แฮงส์ "Tom Hanks" ที่ได้มารับบทเป็นนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านักแสดงคนนี้ มากล้นไปด้วยฝีมือการแสดง พร้อมยังผ่านผลงานการแสดงมาแล้วอย่างมากมาย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เขาก็ทุ่มเทมากที่จะถ่ายทอด ชีวิตของตัวละครออกมา ค่อนข้างที่จะเป็นงานที่ยากระดับนึ่งของเขาเลยก็ว่าได้ เพราะมันเป็นการแสดงถึงเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้น สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดชม ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม สามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com