ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ ฮันดงจิน “แสดงโดย คิมยองกวัง” ชายหนุ่มขี้เหงาแต่ต้องคอยเก็บซ่อนความเหงาของตัวเองนั้นเอาไว้ เนื่อด้วยครั้งหนึ่งเขาเคยเจ็บปวดกับความรัก และขณะเดียวกันนั้นเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับความเหงาอยู่เพียงลำพัง จนกระทั่งเขาได้ไปบังเอิญเจอกับ ชิมอูจู “แสดงโดย อีซองคยอง” หญิงสาวผู้ที่หาทางแก้ปแค้นให้กับครอบครัว เพราะในอดีตนั้นครอบครัวของเธอถูกทำร้ายอย่างหนัก และเป้าหมายของเธอมีเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือ “ฮันดงจิน” ริ่มต้นจากเรื่องราวการแก้แค้น ได้เปลี่ยนเป็นความเห็นใจ ตามมาด้วยความเบื่อหน่าย สุดท้ายก็จบลงด้วยความเข้าใจ Call It Love (2023)

ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

Call It Love "เริ่มต้นจากเรื่องราวการแก้แค้น ได้เปลี่ยนเป็นความเห็นใจ ตามมาด้วยความเบื่อหน่าย สุดท้ายก็จบลงด้วยความเข้าใจ" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว ดราม่า โรแมนติก ดราม่า ที่กำลังถูกส่งลงจอสรีมมิ่งของเว็บไซต์ Disney Plus Hotstar TH อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ผู้ชมในบ้านเราเฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนาน กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อว่า Call It Love ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ การแก้แค้นของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ได้เแปลเปลี่ยนมาเป็ความเข้าใจ ก่อนที่จะตามมาซึ่งความเบื่อหน่าย และจบลงด้วยความเข้าใจ อีกหนึ่งผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง "อีกวังยอน" และ "คิมจียอน"

ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

และเป็นอีกหนึ่งผลงานการเขียนบทของ "คิมกาอึน" นำแสดงโดย คิมยองกวัง, อีซองคยอง, ซองจุน, อันฮียอน, คิมเยวอน สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Call It Love ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันก่อนเลยว่า นี่เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินเรื่องราวที่เข้มข้น เนื้อหาต่าง ๆของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นล้วนแล้วแต่เป็นเนื้อหาที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก และอีกกอย่างที่ต้องขอชื่มพร้อมกับปรบมือให้ดัง ๆนั่นก็คือวิธีการเล่าเรื่องของสองผู้กำกับอย่าง "อีกวังยอน" และ "คิมจียอน"

ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

เพราอย่างที่เรารู้กันว่าผู้กำกับทั้งสองคนนี้ มีวิธีการเล่าเรื่องที่แตกต่างกันเป็นอย่างมาก แต่ในซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นดูเหมือนว่าเขาทั้งคู่จะตกลงกันมาแล้วเป็นอย่างดี จึงสามารถเล่าเรื่องราวให้ไปในทิศทางเดียวกันได้ สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Call It Love ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ในส่วนของนักแสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นการแสดงที่มากไปด้วยคุณภาพจริง ๆและท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Call It Love ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com