ดูหนัง บักแตงโม Bug Tangmo (2022) HD เต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราววุ่น ๆของวัยรุ่นทายาทมหาเศรษฐีอย่าง โทนี่ ” แสดงโดย ก้อง ห้วยไร่ ” หนุ่มนักเรียนนอกที่พึ่งจบมาหมาด ๆที่ต้องกลับมาดูแลธุรกิจของพ่อที่ประเทศไทย ซึ่งตอนนนี้ธุรกิจของพ่อเขาตกอยู่ในกำมือของลุงแท้ ๆของเขาเอง และลุงคนนี้หวังที่จะฮุบเอาสมบัติเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว โดยจ้างนักฆ่าไปไล่ล่าฆ่าหลานชายของตัวเอง แต่ด้วยความโชคดีของ โทนี่ ทำให้เขานั้นรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด และได้ปลอมตัวมาเป็นลูกจ้างร้านอาหารตามสั่งของ แม่ดาว “แสดงโดย ศิริพร อยู่ยอด ” ซึ่งมี เดือน ” แสดงโดย สิริอมร อ่อนคูณ ” เป็นลูกสาวสุดรักสุดหวงเพียงคนเดียว หลังจากที่ โทนี่ ได้เจอ เดือน เป็นครั้งแรกก็ได้ตกหลุ่มรัก เดือน ในทันทีแต่ความรักของ บักแตงโม มันไม่ได้ง่ายดายอะไรขนาดนั้น เพราะ แม่ดาว คอยเป็นอุปสรรคอยู่ตลอดเวลา

ดูหนัง บักแตงโม Bug Tangmo (2022) HD เต็มเรื่อง

บักแตงโม ภาพยนตร์ตกลกอารมณ์ดีจากค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ในบ้านเราอย่าง พระนครฟิลม์ และที่สำคัญยังเป็นผลงานการแสดงชิ้นสุดท้ายของสองนักแสดงตลกผู้ล่วงลับ อย่าง น้าค่อม ชวนชื่น และ โรเบิร์ต สายควัน นักแสดงตลกที่ยังอยู่ในใจพวกเราหลาย ๆคน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บักแตงโม เป็นผลงานการกำกับของ " เอิร์น-ฐิติพงศ์ ใช้สติ " ผู้กำกับเจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง นะโม OK และภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ก้อง ห้วยไร่ , สิริอมร อ่อนคูณ , ศิริพร อยู่ยอด , ค่อม ชวนชื่น และยังมีนักแสดงชั้นนำของบ้านเราอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง

ดูหนัง บักแตงโม Bug Tangmo (2022) HD เต็มเรื่อง

ต้องขอพูดกันแบบตรงไปตรงมาเลยว่า ภาพยนตร์เรื่อง บักแตงโม ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากภาพยนตร์ไทยแบบเดิม ๆที่ชอบไปหยิบเอามุขหยาบ ๆเหยียด ๆกับเรื่องใต้สะดือมาทำให้มันตลก แต่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้ลามปามอะไรมากมาย ยังเป็นการดำเนินเรื่องอยู่ในขอบเขตที่ควรจะอยู่ และอาจจะมีบางช่วงบางจังหวะที่ค่อนข้างน่าเบื่อ และหลายสิ่งหลายอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้จะดูไม่สมเหตุสมผลสักเท่าไหร่นัก แต่ผู้ชมก็ต้องทำใจเพราะนี่คือมาตรฐานของวงการภาพยนตร์ในบ้านเรา และต้องขอยกตำแหน่ง MVP ให้กับศิลปินตลกที่ใครต่อใครก็ยกให้เขาเป็นตำนานกันไปแล้วอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น

ดูหนัง บักแตงโม Bug Tangmo (2022) HD เต็มเรื่อง

เพราะทุกฉากที่มี น้าค่อม ฉากนั้นจะต้องมีเสียงหัวเราะและรอยยิ้มอยู่เสมอ สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง บักแตงโม โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ใช่ภาพยนตร์ตลกที่ดีมากมายอะไรสักเท่าไหร่นัก ยังคงเป็นเหมือนภาพยนตร์ที่ไม่มีแก่นสารและไร้มิติอยู้เหมือนเดิม และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่โชคดีที่สุด ที่ได้นักแสดงตลกระดับต้น ๆของบ้านเราอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น และ โรเบิร์ต สายควัน มาร่วมแสดงเพราะอย่างที่เรารู้กันว่านักแสดงตลกผู้ร่วงลับทั้งสอบท่านนี้ สามารถดึงดูดท่านผู้ชมได้มากมายขนาดไหน