ดูหนัง Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

เมื่อเรื่องราวการต่อสู้ไม่มีวันสุดหลังจากที่ชายหนุ่มอย่าง “รอย พัลเวอร์” ในทุกเช้าเขานั้นต้องตื่นมาพบเจอเรื่องราวการตายที่ไม่มีวันสิ้นสุด หลังจากที่นักฆ่าต่างๆอยากที่จะจบชีวิตของเขาลงนั้นมันจึงทำให้เขานั้นถุกฆ่ามาหลายวธี แต่เขานั้นยังคงตื่นวนมาซ้ำๆอย่างเดิมในชีวตของเขาเอง และเรื่องราวได้ราวของพลังงานบางอย่างที่ถูกเรียกขึ้นมาว่า “กระสวยโอไซริส” ที่มีนักวิทยาศาสตร์ อย่าง “เวนเทอร์” ต้องการที่จะควบคุมมันด้วยตนเอง และในทุกเช้าที่เขานั้นตื่นมากลายเป็นคนตายแล้วฟื้นนั้นมันจึงเป็นเรื่องราวจูงใจเกี่ยวกับการทดลอง และในตอนนี้ “รอย พัลเวอร์” ต้องไปช่วยภรรยาเก่า และ ลูกชายของเขาที่ถุกจับไปในตอนนี้ และเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับ “รอย พัลเวอร์” จะมีจุดจบอย่างไร และ “กระสวยโอไซริส” เกี่ยวข้องอะไรกับตัวตนของพระเอกนั้นมาหาคำตอบของภาพยนตร์ “Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก” พากย์ไทยได้ที่นี่ที่เดียว

ดูหนัง Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก (2020) สำหรับภาพยนตร์เอเชียของปี 2020 เป็นผลงานการกำกับของ "รอย พัลเวอร์ "  นำทีมแสดงโดย  Frank Grillo, Naomi Watts, Mel Gibson, Annabelle Wallis, Ken Jeong, Will Sasso, Selina Lo, Meadow Williams, Michelle Yeoh, Mathilde Ollivier, Rob Gronkowski, Sheaun McKinney สำหรับภาพยนตร์ " Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก" ที่ได้ผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง "โจ คาร์นาฮาน" เข้ามาสร้างเรื่องราวสุดแหวแนว และ ตระกาลตาไปกับโลกของเกมส์ และ เป็นยังการกลับมาของตัวละครหลัก "รอย พัลเวอร์ " พาผู้รับชมทางบ้านลุ้นระทึกไปกับการต่อสู้อย่างดุเดือด 

ดูหนัง Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

หลังจากที่ "รอย พัลเวอร์ " ตื่นมาในทุกๆเช้าที่ไม่ธรรมดา ที่ต้องตื่นมาโดนนักล่าฆ่ามาหลายร้อยวิธีเขานั้นไม่สามารถลาโลกใบนี้ได้เสียที่ และยังต้องตื่นมาในสถานที่เดิมๆ แล้วต้องมาตายแล้วฟื้นเหมือนทุกครั้ง ในตอนนี้เขาพยายามที่จะหาคำตอบและในตอนนี้ได้มีพลังลี้ลับที่เรียกว่า "กระสวยโอไซริส" เข้ามาอยู่ในเรื่องราวของ "รอย พัลเวอร์ " ที่หลุดเข้าไปในโลกของเกมส์ หลังจากนั้นผู้คนที่หลุดเข้ามาในโลกของเกมส์นี้แล้วนั้นต่างต้องเร่งในการสร้างทำเควสต์ ดันเวล เพื่อที่จะเอาชนะในอุปสรรค์แต่ละด่านของ "Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก " แต่ในความเป็นจริงนั้นต้องบอกเลยว่าการหยิบเอาระบบของวิถีเกมส์มาสร้างให้เป็นภาพยนตร์นั้น

ดูหนัง Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ทางผู้กำกับของภาพยนตร์นี้ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่ปัยหาของเขาเลย และยังสร้างออกมาได้แหวกแนวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผลงานก่อนหน้านี้ที่ทางผู้กำกับสร้างผลงานเอาไว้เป็นคาเรกเตอร์ของเขาเลยก็ว่าได้ อย่างเช่น  The A-Team (2010) , Narc (2002) , Smokin’ Aces (2006) และ The Grey (2011)  เรื่องราวหลังจากนี้ต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับใครหลายๆคนที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวประเภทแอ็คชั่น ไซไฟ ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ เราขอแนะนำภาพยนตร์ "Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก" รับชมอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ได้ประกาศเปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อปี 2020 ในวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำเอาหนังเรื่องนี้เขามาบนหน้าหลักเว็ปไซต์ออนไลน์ของเราได้ที่ 1412hd.com