ดูหนัง Black Adam แบล็ค อดัม (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่อราวของ แบล็ค อดัม ที่พึ่งได้รับอิสระหลังจากถูกกักขังมาเป็นเวลานาน หลังจากที่ถูกปลดปล่อยออกมาจากสุสาน แบล็ค อดัม ก็ประกาศให้โลกรู้โดยทันทีว่าเขาคือผู้ถือครองอำนาจและชีวิตของมวลมนุษย์โลก ท่ามกลางการเปลี่ยนไปของทุกสิ่งทุกอย่างรอบ ๆตัวเขา แต่เขากลับรู้สึกว่ามีอยู่หนึ่งอย่างที่ไม่ได้เปลี่ยนไป และยังอยู่ในความทรงจำของเขามาโดยตลอด นับได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหมือนภาพยนตร์ความฝันของ ดเวย์น จอห์นสัน เลยก็ว่าได้เพราะกว่าจะออกมาเป็นภาพยนตร์เรื่อง Black Adam แบล็ค อดัม ให้พวกเราได้ชมกันนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเรียกได้ว่า ใช้เวลาอยู่นานพอสมควรกว่าจะออกมาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ได้

ดูหนัง Black Adam แบล็ค อดัม (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Black Adam แบล็ค อดัม ภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่องล่าสุดของทางค่าย DC ที่ได้นักแสดงนำอย่าง " ดเวย์น จอห์นสัน " (เดอะร็อค) ซุปตาร์ระดับหัวแถวของ Hollywood มาสวมชุดซูเปอร์ฮีโร่ และยังได้ผู้กำกับที่คุ้นเคยกับนักแสงนำเป็นอย่างดีอย่าง " เจาเม โกเยต - เซร์ร่า " เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ " เจาเม โกเยต - เซร์ร่า " และ " ดเวย์น จอห์นสัน " แน่นอนว่าเขาทั้งคู่ต่างก็คุ้นเคยกับการทำงานของกันและกันมาเป็นอย่างดี เพราะเขาทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง " Jungle Cruise "

ดูหนัง Black Adam แบล็ค อดัม (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์ " Black Adam แบล็ค อดัม " เป็นเหมือนภาพยนตร์ที่จะมาแนะนำให้เราได้รู้จักกับ " แบล็ค อดัม " ผู้ที่มีพลังอันแข็งแกร่งแต่กลับถูกกักขังเอาไว้มานานมากกว่า 5,000 ปี แต่ถ้าจะให้พูดกันตรง ๆแล้วละก็ผู้ชมที่รอชมภาพตร์เรื่องนี้ต่างก็เป็นแฟน ๆของ " ดเวย์น จอห์นสัน " กันทั้งนั้นพร้อมทั้งอยากสัมผัสด้วยตาของตัวเองว่า " ดเวย์น จอห์นสัน " กับบทบาทของซุปเปอร์ฮีโร่นั้นจะออกมาเป็นยังไงโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง Black Adam แบล็ค อดัม

ดูหนัง Black Adam แบล็ค อดัม (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเหมือนภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อปูทางให้กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆที่กำลังจะตามมาของทางค่าย DC และผลงานที่ออกมานั้นก็เป็นไปตามมาตรฐานของค่าย DC โดยส่วนตัวแล้วก็คิดว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตาม โดยส่วนตัวแล้วก็ชื่นชอบภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮ๊โร่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงทำให้ตัวของผู้เขียนเองนั้นค่อนข้างที่จะถูกอกถูกใจภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นการแสดงของ " ดเวย์น จอห์นสัน " ยิ่งทำให้ผู้เขียนนั้นสนใจมากขึ้นไปอี๊กก !!