ดูละคร คือเธอ Bad Romeo (2022) 17 ตอนจบ

  • วันที่ฉายครั้งแรก :20-Jul-2022
  • คะแนนเรทติ้ง : IMDB 7.2
  • คุณภาพความคมชัดของวิดีโอ :
  • เสียงพากษ์ :
  • ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล
  • หมวดหมู่หนังที่เกี่ยวข้อง : NETFLIXRomance โรแมนติก

เป็นเรื่องราวของ สายขิม “แสดงโดย ญาญ่า อุรัสยา” ลูกสาวของมหาเศษฐีเจ้าของโรงแรมชื่อดังหลังจากที่ สายขิม ได้ตัดสินใจบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากลอนดอน เพื่อที่จะเรียนรู้และแลกเปลี่ยนการใช้ชีวิตกับเพื่อนของเธอ และพรมลิขิตก็ได้นำพาให้ สายขิม ไปพบกับ ก้าวกล้า “แสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ” เจ้าของอู้ซ่อมรถที่ไม่ได้มีฐานะร่ำรวยอะไร แถมยังมีประวัติที่ไม่ค่อยจะดีนัก ก้าวกล้า และ สายขิม ได้ไปมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งทั้ง ๆที่เขาทั้งคู่นั้นยังไม่ได้รู้จักกันเลย และระยะเวลาเพียงไม่นาน ความรักของเขาทั้งคู่ก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆแต่ทุกอย่างกลับเลวร้ายกว่าที่คิดเมื่อพ่อของ สายขิม นั้นไม่ยอมรับในตัว ก้าวกล้า ความรักของเขาทั้งคู่จะจบลงยังไงติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com

ดูละคร คือเธอ Bad Romeo (2022) 17 ตอนจบ

Bad Romeo คือเธอ อีกหนึ่งละครหลังข่าวที่ออกอากาศทางช่อง 3HD เมื่อเดือน กรกฎาคม ที่ผ่านมาสำหรับละครเรื่อง คือเธอ Bad Romeo เป็นผลงานการผลิตของ บริษัททอง เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่มีเจ้าของอย่าง "แอน ทองประสม" ดารานักแสดงที่พวกเราต่างก็รู้จักกันดี และการเลือกนักแสดงของละครเรื่องนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นการจับคู่ที่ถูกอกถูกใจท่านผู้ชมเป็นอย่างมาก เพราะได้นักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง "มาริโอ้ เมาเร่อ" มาประกบคู่กับนักแสดงสาวลูกครึ่งอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา" มาประชันอารมณ์ความรักที่เต็มไปด้วยความแค้นที่ฝังอยู่ในหัวใจ

ดูละคร คือเธอ Bad Romeo (2022) 17 ตอนจบ

สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ต้องขอยอมรับเลยว่า เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ทำเอาผู้ชมนั้นปรับอารมณ์กันแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว ถ้าจะให้พูดถึงเคมีของคู่พระนางอย่าง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "ญาญ่า อุรัสยา" แน่นอนอย่างที่เรารู้กันว่านักแสดงคู่นี้ต่างก็สนิทสนมกันเป็นอย่างดี เขาทั้งคู่จึงไม่ต้องปรับจูนอะไรเข้าหากัน จึงทำให้การแสดงของเขาทั้งคู่นั้นออกมาดีเอามาก ๆและอีกหนึ่งนักแสดงหน้าใหม่อย่าง "ชุติมณน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ มาพร้อมฝีมือการแสดงระดับนักแสดงแถวหน้าของบ้านเรา เชื่อได้เลยว่าผลวานการแสดงของเธอในเรื่องนี้

ดูละคร คือเธอ Bad Romeo (2022) 17 ตอนจบ

จะเป็นเหมือนประตูบานใหญ่สำหรับเส้นทางอาชีพนักแสดงของเธอ และอีกอย่างที่ไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้ นั่นก็คือในส่วนของฉากการถ่ายทำเพราะได้ข่าวมาว่าผู้สร้างอย่าง คุณแอน ทองประสม ได้ลงทุนสร้างบ้านบนดอยเพื่อที่จะได้ภาพการถ่ายทำที่สมจริงและเป็นธรรมชาติ สรุปโดยรวมของละครเรื่อง คือเธอ Bad Romeo เรียกได้ว่าเป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว การันตีจากประสบการณ์ของผู้สร้างอย่าง คุณแอน ทองประสม ที่ผ่านงานการแสดงและเบื้อหลังมาแล้วนับไม่ถ้วน !!