ซีรีย์ Bad Guys City of Evil (2017) ซับไทย 16 ตอนจบ

บอกเล่าถึงอัยการสายโหด “วุนเจมุน” ที่พร้อมทำทุกอย่างที่ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีสกปรกแค่ไหนก็สามารถจับเป้าหมายได้ ขณะเดียวกัน “ฮออิลฮู” อดีตนักเลงเก่าที่ต้องเจอกับเหตุการณ์โหดร้ายจนทำให้หันหลังกับเข้าวงการ ส่วนทางด้าน “จางซองชอล” ผู้เป็นพนักงานสืบสวนก็ชอบอาละวาดในที่ทำงานเป็นประจำ ทำให้หลาย ๆ คนไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ หรือ “โนจินพยอง” อัยการหน้าใหม่ที่ไม่ค่อยเข้าใจด้านมืด และ “ฮันกังจู”

ซีรีย์ Bad Guys City of Evil (2017) ซับไทย 16 ตอนจบ

Bad Guys City of Evil (2017) บอกเล่าถึงอัยการสายโหด “วุนเจมุน” ที่พร้อมทำทุกอย่างที่ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีสกปรกแค่ไหนก็สามารถจับเป้าหมายได้ ขณะเดียวกัน “ฮออิลฮู” อดีตนักเลงเก่าที่ต้องเจอกับเหตุการณ์โหดร้ายจนทำให้หันหลังกับเข้าวงการ ส่วนทางด้าน “จางซองชอล” ผู้เป็นพนักงานสืบสวนก็ชอบอาละวาดในที่ทำงานเป็นประจำ ทำให้หลาย ๆ คนไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ หรือ “โนจินพยอง” อัยการหน้าใหม่ที่ไม่ค่อยเข้าใจด้านมืด และ “ฮันกังจู”

ซีรีย์ Bad Guys City of Evil (2017) ซับไทย 16 ตอนจบ

หนุ่มผู้ซื่อสัตย์ที่ยึดติดกับคุกทั้งที่ไม่ได้ทำผิดอะไร โดย 5 คนนี้ที่ดรีมทีมปราบปรามพวกวายร้ายที่เลว ๆ ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีการใดก็ตาม สำหรับ “Bad Guys City of Evil (2017) ซับไทย (จบ)” เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของแอคชั่น อาชญากรรม ที่มีการต่อสู้เลือดขึ้นหน้า โดยที่ได้รวบรวมเหล่าอาชญากรที่ถูกบังคับให้รวบตัวกันเพื่อปราบเหล่าคนชั่วไม่ว่าจะต้องใช้วิธีสกปรกแค่ไหนก็ตาม ซึ่งค่อนข้างดุเดือด สนุก และลุ้นไปพร้อม ๆ กัน มันส์อยางคาดไม่ถึง

ซีรีย์ Bad Guys City of Evil (2017) ซับไทย 16 ตอนจบ

มีปมให้เราอยากรู้ความจริงเยอะอยู่ ด้านนักแสดงก็ต้องยอมรับในฝีมือเลยว่าไม่ธรรมดา มีการสื่อสารสื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมาก ๆ ยิ่งฉากแอคชั่นต่อสู้นั้นบอกเลยว่าระทึกใจสุด ๆ โดย “Bad Guys City of Evil (2017) ซับไทย (จบ)” เป็นผลงานการกำกับของ “ฮันดงฮวา” คนเขียนบท “ฮันจองฮุน” ที่ฝากผลงานแต่ละเรื่องปังมาก ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวนี้บอกเลยว่าเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด เผลอ ๆ เก็บขึ้นหิ้งซีรีส์แอคชั่น อาชญากรรมในใจแน่นอน