ดูซีรีย์ Awaken ตื่นรู้ล่าความจริง (2020) 1-16 จบ พากย์ไทย

ซีรีส์ Awaken ตื่นรู้ล่าความจริง (2020) 1-16 จบ ใครที่เป็นแฟนตัวยงของนักแสดงหนุ่ม “นัมกุงมิน” และนางเอกสาว “คิมซอลฮยอน” บอกเลยว่าไม่อาจพลาดซีรีส์สุดตื่นเต้น ปมเยอะปมแยะเรื่องนี้ไปได้ กับ “Awaken ตื่นรู้ล่าความจริง (2020) พากย์ไทย” ที่พร้อมพาคุณไปไขความลับจากเรื่องราวเมื่อ 28 ปีก่อน ที่กำลังกลับมาเกิดขึ้นใหม่อีกครั้ง

ดูซีรีย์ Awaken ตื่นรู้ล่าความจริง (2020) 1-16 จบ พากย์ไทย

Awaken ตื่นรู้ล่าความจริง เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวความพยายามที่ต้องการเปิดโปงความจริงของเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นกับหมู่บ้านแห่งหนึ่งเมื่อ 28 ปีก่อน โดยที่คดีนี้กลับมีจุดเชื่อมโยงถึงคดีในปัจจุบัน ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา โดยที่ “โดจองอู” หนุ่มหัวหน้าทีมพิเศษที่ต้องมาพัวพันธ์กับคดีนี้ ที่ต้องยอมรับว่ามีความสามารถในระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แม้ภายนอกจะดูเป็นคนเซ่อซ่า เงอะงะ และชอบดูดอมยิ้มตลอด กลับมีเบื้องหลังอันลึกลับที่ไม่อาจมองข้าม และสาวมั่นใจเป็นตำรวจรักในการทำงานสุด ๆ อย่าง “กงฮเยวอน” ที่ดูเป็นสาวสวยมั่นใจเต็ม 100 แต่อารมณ์คือหัวร้อนง่าย โมโหง่ายมาก และเป็นคนพูดขวานผ่าซากไปอีก

ดูซีรีย์ Awaken ตื่นรู้ล่าความจริง (2020) 1-16 จบ พากย์ไทย

นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่สิบสวนจาก FBI เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอย่าง “เจมี่” ที่เป็นคนเกาหลีแต่ถูกรับเลี้ยงและไปเติบโตที่สหรัฐฯ จึงไม่มีความทรงจำในวัยเด็กที่เกาหลีเลย ก่อนที่จะกลับมาเกาหลีเพื่อไขคดีฆาตรกรรมที่เกี่ยวข้องกับความทรงจำเมื่อ 28 ปีก่อนของเธอที่หายไปนั่นเอง สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร คดีจะคลี่คลายหรือไม่ ต้องติดตาม “Awaken ตื่นรู้ล่าความจริง (2020) พากย์ไทย” เป็นซีรีส์สัญชาติเกาหลีที่ออกแนวดราม่า ลึกลับ อาชญากรรม สิบสวนสอบสวนที่ต้องยอมรับว่ามีความน่าสนใจมาก มีปมที่ชวนให้เราคิดวิคเคราะห์ตามไปด้วยหลากหลาย ซึ่งมีทั้งที่เป็นรูปแบบคดี และตัวละครแต่ละตัวเองก็มีความหลังซับซ้อน

ดูซีรีย์ Awaken ตื่นรู้ล่าความจริง (2020) 1-16 จบ พากย์ไทย

เกี่ยวพันกันไปหมด การตัดต่อ การดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างรวดเร็ว เชื่อว่าจะสร้างความประทับใจโดยเฉพาะแฟนซีรี่ส์แนวนี้ และแฟน ๆ หนุ่มนัมกุงมิน และนางเอกสาวคิมซอลฮยอน รวมถึงนักแสดงคนอื่น ๆ อีกเพียบที่ต่างก็สื่ออารมณ์ตัวละครของตนเองออกมาได้ดีมาก ๆ เรียนได้ว่าเข้าถึงทุกซีนจนคล้อยตามเหมือนไปอยู่ในเรื่องด้วยเลยเชียว ถือเป็นซีรี่ส์เกาหลีแนวลึกลับ สืบสวนที่ไม่อาจพลาดไปได้เลยจริง ๆ กับ “Awaken ตื่นรู้ล่าความจริง (2020) พากย์ไทย” ซึ่งมีให้ติดตามค้นหาความจริง 16 ตอนด้วยกัน จากผู้กำกับ “คิมจองฮยอน” ที่ไม่ปล่อยให้พลาดไปแม้แต่ซีนเล็ก ๆ และผู้เขียนบทอย่าง “ชินยูดัม” ที่ฝีมือไม่ธรรมดา จึงอย่ารอช้าที่จะไปติดตามกันได้