ดูหนัง Army Soul of Han Dynasty จิตวิญญาณทหารแห่งราชวงศ์ฮัน (2022) ซับไทย – HD

สำหรับเรื่องราวต่อจากนี้ของภาพยนตร์ “Army Soul of Han Dynasty จิตวิญญาณทหารแห่งราชวงศ์ฮัน” เล่าเรื่องมาที่แม่ทัพจอมปลอม อย่าง “เกิงกง” นักรบแห่งกองทัพฮั่นที่วางแผนจับกุมตัว “ราชาเป่ยซงหนู” ในเวลาเดียวกัน ต่อมาหลังจากที่แผนการสำเร็จนั้น แม่ทัพ “เกิงกง” ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง และยังได้ประจำการเป็นกองกำลังสำคัญ กองหน้าออกรบที่เมืองจินผู่ และในตอนนี้ “ราชาเป่ยซงหนู” ได้โกรธ “เกิงกง” เป็นอย่างมากและสั่งให้เหล่าทหารม้าชั้นยอดมากว่า 20,000 นาย บุกเข้าโจมตีแม่ทัพแห่งเมืองจินผู่ และในตอนนี้กองทัพของเมืองจินผู่ ที่มีกองกำลังนายทหารเพียงแค่ 300 คนเท่านั้นและในตอนนี้ การต่อสู้โดยมีแม่ทัพ “เกิงกง” นำต่อสู้และในช่วงเวลาแห่งความเป็นเเละความตาย เรื่องราวการล้างแค้นในตอนนี้เป็นเริ่มต้นของความหายนะทั้งหมด “Army Soul of Han Dynasty จิตวิญญาณทหารแห่งราชวงศ์ฮัน” เสียงและภาษาซับไทย – เต็มเรื่อง

ดูหนัง Army Soul of Han Dynasty จิตวิญญาณทหารแห่งราชวงศ์ฮัน (2022) ซับไทย – HD

Army Soul of Han Dynasty จิตวิญญาณทหารแห่งราชวงศ์ฮัน (2022) วันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำภาพยนตร์จีนย้อนยุคเรื่อง " Army Soul of Han Dynasty" ชื่อไทย " จิตวิญญาณทหารแห่งราชวงศ์ฮัน" เผยแพร่แก่ผู้รับชม สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับหนังจีนต่างๆเราขอแนะนำภาพยนตร์จีนเรื่องนี้เอาไว้รับชมกันอย่างเป็นทางการในวันนี้เป็นต้นไป สำหรับ "Army Soul of Han Dynasty จิตวิญญาณทหารแห่งราชวงศ์ฮัน" เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ของผู้กำกับชื่อดังชาวจีน อย่าง "Tu Yu Ming" ที่มาพร้อมตัวละครหลักของเรื่องราวนี้ นำทีมแสดงโดย Huang Hai Bing, Du Yu Ming, Kathy Chow. และนักแสดงอีกมากมายอย่างคับคั่งเปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 2565

ดูหนัง Army Soul of Han Dynasty จิตวิญญาณทหารแห่งราชวงศ์ฮัน (2022) ซับไทย – HD

สำหรับภาพยนตร์ Army Soul of Han Dynasty จิตวิญญาณทหารแห่งราชวงศ์ฮัน เเนวประเภทแอคชั่น , อิงประวัติศาสตร์ , ดราม่า , สงครามได้เล่าถึงเรื่องราวของราชวงศ์ฮั่นที่มีเรื่องราวของการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความแค้นส่วนตัว และการก่อตั้งราชวงศ์ฮั่นใหม่ขึ้นมา และในตอนนี้ ราชวงศ์ฮั่นตะวันออกถูกสร้างขึ้นใหม่โดย "เป่ยซงหนู" ได้ถือโอกาสครองดินแดนทางฝั่งตะวันตกเพื่อที่จะจะเปิดเส้นทางใหม่อีกครั้ง แต่ต้องมาถุก แม่ทัพจอมมารร้ายราชวงศ์ฮั่นจับตัว หลังจากนั้นได้แก้แค้นให้และบุกโจมตีทหารม้าชั้นยอดมากว่า 20,000 นายและเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไรนั้นห้ามพลาดกับเรื่องราวการต่อสู้ของภาพยนตร์จีน ประวัติศาสตร์ , ดราม่า , สงครามที่เต็มไปด้วยนองเลือดในคราบของภาพยนตร์ "Army Soul of Han Dynasty จิตวิญญาณทหารแห่งราชวงศ์ฮัน" ซับไทย - เต็มเรื่อง